“มาริโอ้” (แอบ) หลงเสน่ห์ความน่ารัก “ใบเฟิร์น” กุ๊กกิ๊กกันหวานเจี๊ยบถ่าย MV หนัง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”

 
 

 “มาริโอ้” (แอบ) หลงเสน่ห์ความน่ารัก “ใบเฟิร์น”  กุ๊กกิ๊กกันหวานเจี๊ยบถ่าย MV หนัง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”


หลังจากปล่อยตัวอย่างน่ารักๆ จนกระทบใจใครหลายคนแล้ว กับ “
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ภายนตร์ที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับความหมายและความรู้สึกดีๆ เมื่อครั้งที่คุณรู้จักกับ “ความรัก” คำสั้นๆ แต่ส่งผลมากมายมหาศาลต่อหัวใจ และเป็นโปรเจกต์รสหวานจากการเกี่ยวก้อยกันของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลฯ” และ “เวิร์คพอยท์เอนเทอร์เทนเม้นท์” โดยหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ซึ่งได้เสียงเพราะๆ ของหนุ่ม “ว่าน-ธนกฤษ พานิชวิทย์” ที่ทั้งแต่งและร้องเพลงนี้ ไปตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดก็ได้มีการถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเพลงน่ารักๆ เพลงนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ได้สองพระนางของเรื่องอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น-พิพม์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักๆ ในเอ็มวีตัวนี้ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง เพราะมันช่างอบอวลไปด้วยความรักซะเหลือเกิน ซึ่งหนุ่ม มาริโอ้ พูดถึงการถ่ายเอ็มวีครั้งนี้ว่า

“วันนี้ก็เป็นการถ่ายทำเอ็มวีเพลงประกอบของหนัง
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักครับ อารมณ์ก็จะประมาณโอ้กับน้องเฟิร์นอยู่ในโลกของการตูน ก็ต้องใช้จินตนาการเยอะครับ เพราะตอนที่เราถ่ายมันมีแค่ตัวเรา อย่างโอ้ก็ต้องมีเตะบอลเดาะบอล แต่ของน้องเฟิร์นยากกว่าต้องแสดงหลายอารมณ์ มีหกล้มจริงๆ ด้วย แต่น้องเค้าตั้งใจแล้วก็เก่งมากครับ รับรองว่าเอ็มวีตัวนี้ต้องออกมาน่ารักแน่นอน”

ทางด้านสาวน้อย “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ที่มาพร้อมลุกส์สาวเอ๋อตามแบบตัวละครในเรื่อง ก็พูดถึงการถ่ายเอ็มวีครั้งนี้ว่า “สนุกมากค่ะ เพราะการถ่ายเอ็มวีนี้เป็นอารมณ์น่ารักๆ เฟิร์นกับพี่โอ้ก็ถ่ายทอดอารมณ์แล้วก็จินตนาการว่าทำนู่นทำนี่ มีจำลองว่าฝนตกต้องทำยังไง ต้องทำท่าทางเป็นถังขยะ เป็นต้นไม้ ก็ไม่เคยถ่ายอะไรที่ใช้วิธีแบบนี้ คือพี่โอ้กับเฟิร์นจะไปอยู่ในแอนนิเมชั่น อยากเห็นเหมือนกันว่าจะออกมาน่ารักแค่ไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ”     


ขนาดบรรยากาศการถ่ายทำยังน่ารักขนาดนี้
ถ้าเสร็จสมบูรณ์ออกมาคงโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน
อย่าลืมติดตามมิวสิควีดีโอประกอบภาพยนตร์
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ได้เร็วๆ นี้
และไปร่วมค้นหาความหมายดีๆ ในหนัง วันที่ 12 ส.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

เรื่องย่อ หนังตัวอย่าง รูปภาพ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก คลิก!

 
 

Search

 

Member Login

Forget Password Resend Activate