จีจ้า ญาณิณ นำทีมนักแสดง ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ABDUCTION : พลิกโลกล่าสุดนรก

 

 

จีจ้า ญาณิณ นำทีมนักแสดงและดีเจเลือดใหม่ของวงการร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ โดนใจวัยรุ่น ใน ABDUCTION : พลิกโลกล่าสุดนรก

 

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์คลั่ง เมื่อ มงคลเมเจอร์ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ ที่ได้ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกอย่าง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ มารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก กับ ABDUCTION : พลิกโลกล่าสุดนรก ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่บริเวณโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดยงานนี้ถือเป็นการรวมตัวของ เหล่านักแสดงและดีเจเลือดใหม่ของวงการ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันคับคั่ง นำทีมโดย จีจ้า ญาณิน แอ็คชั่นสตาร์สาวของเมืองไทย , ดีเจ อร พัทธ์ธีรา ดีเจสาวสวยจากคลื่น Pynk 98.0 และนักแสดงจากสาระแนสิบล้อและเมียแต่ง และ ดีเจซินดี้ ช้องมาศ ดีเจสาวสวยอีกคนจากคลื่น Pynk 98.0, มิ้ลค์ ภาวิณี นางเอกจากฮักนะสารคาม , บิ๊ก ภูชิสสะ หนุ่มดัชชี่ , ต่อ แม็ค ตาว วงออกัส, แป้ง ชญาณิสา รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด ซึ่งนักแสดงและดีเจทั้งหมดต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อกับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยเนื้อหาที่โดนใจวัยรุ่นและคอหนังแอ็คชั่น รวมไปถึง สาวๆที่เตรียมตัวมากรี้ด เทย์เลอร์ กันเต็มที่ โดย จีจ้า ได้พูดถึงการตัดสินใจมาชมภาพยนตร์ในวันนี้ว่า “จริงๆแล้วชื่นชอบ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์มากมาตั้งแต่เล่นทไวไลท์แล้ว และจีจ้าอยู่ทีมเจคอบด้วย เชียร์เหล่าหมาป่า พอเห็นเค้ามีผลงานเรื่องใหม่ และเป็นหนังแอ็คชั่นก็ไม่อยากพลาดเลย ต้องมาดูให้ได้ ที่จริงเคยฝันถึงขนาดได้เล่นฉากแอ็คชั่นกับเขาสักครั้ง ”

 

 

รวมถึง ดีเจ อร พัทธ์ธีรา ก็เป็นอีกคนที่ตั้งตารอจะชมเรื่องนี้เช่นกัน “อรอยากบอกว่า สาวๆในไทยกรี๊ดเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์เยอะมาก รวมถึง อรด้วย เรียกว่าเป็นแฟนตัวยงเลย คอยติดตามผลงานเขามาตลอด พอเห็นหนังเรื่องนี้และรู้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่เขารับบทพระเอกเต็มตัว ก็อยากดูมากนับวันรอวันฉายเลยคะ” เรียกได้ว่ากระแสความคลั่งในตัวของเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ต่างทำให้เหล่าแฟนคลับล้วนเทใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อชมภาพยนตร์จบก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับการรอคอย เพราะ หนุ่มเทย์เลอร์ทุ่มเททุกฉากจริงๆ

สำหรับ ABDUCTION : พลิกโลกล่าสุดนรก เป็นภาพยนตร์ที่จะแจ้งเกิดแอ็คชั่นสตาร์คนใหม่ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ที่โด่งดังมาจากบทหมาป่าเจคอบจากทไวไลท์ และครั้งนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก โดยเขารับบทเป็น เนธาน เด็กหนุ่มที่ต้องตามหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขา เมื่อเขาพบว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง และเขาต้องถูกตามล่าจากทีมสังหารมืออาชีพ และ รัฐบาล ร่วมด้วย ลิลี่ คอลลินส์ นักแสดงดาวรุ่งเจ้าของบทสโนไวท์แห่งปี 2012 รับบท คาเรน เพื่อนคนเดียวที่เนธานไว้ใจและเข้ามาช่วยเนธานในทุกเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ทั้ง ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ จาก Alien และ อัลเฟรด โมลิน่า จาก Spider Man 2

 

 

ตามล่าตัวตน คือเป้าหมายของเขา ตามล่าตัวเขา คือเป้าหมายของชาติ

ABDUCTION : พลิกโลกล่าสุดนรก

22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 
 

Search

 

Member Login

Forget Password Resend Activate