Movies » Archives » ยาจกซู ตำนานหมัดเมา

View All+

  ยาจกซู ตำนานหมัดเมา

 
  Lead Actors
จ้าวเหวินจั๋ว, เจย์ โชว์, โจวซุน, มิเชลล์ โหยว,

คุงลี, เดวิด คาราดีน
  Director
หยวน หวูปิง
  Genre
Action
 


แมกเนทที่แนะนำ

  • Dolby 3D Digital ตะลึงตาทะลุจอ อลังการทะลุมิติ  
 
 

 

 

True Legend เป็นการเดินทางอันน่าเหลือเชื่อของนักสู้ในตำนาน ซึ่งได้รับการกล่าวขวัญกันว่าเป็นเจ้าแห่งวิทยายุทธ โดยเขายังมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ในการเปิดโรงเรียนสอนวิทยายุทธให้คนทั้งโลกได้รู้จักทั้งชีวิตของเขา ซู ชาน (จ้าวเหวินจั๋ว) พยายามฝึกฝนเพื่อเป็นยอดฝีมือ มีเพียง 2 สิ่งเท่านั้นที่เขายึดถือไว้ในจิตใจ สิ่งแรกคือความฝันที่จะให้กำเนิดศาสตร์วิทยายุทธที่มีความพิเศษที่สุด เพื่อให้เป็นมรดกสืบทอดให้กับคนรุ่นใหม่ และอีกสิ่งก็คือ หยวนหยิง (โจวซวิ๋น) ภรรยาอันเป็นที่รัก ที่เปรียบได้ดั่งน้ำพุแห่งชีวิตเขา แต่โชคชะตากลับเล่นตลก จนทำให้เขาต้องสูญเสียภรรยาและครอบครัวอันเป็นที่รัก

หยู่ (มิเชลล์ โหยว) หญิงสาวลึกลับที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางหุบเขา ช่วยชีวิตซูเอาไว้ในยามวิกฤต ถึงแม้จิตวิญญาณของซูจะสูญหายไปแต่ความฝันที่จะเป็นเจ้าวิทยายุทะก็ยังคงอยู่ในใจเสมอ เขาฝึกฝนฝีมือทุกวันไม่เคยขาด จนในที่สุดก้ได้พบกับ อู่เซิน (เจย์ โชว์) เทพเจ้าแห่งการต่อสู้ที่ชี้ทางสว่างให้ซูได้พบหนทางสู่การเป็นยอดฝีมือในเพลงมวย

ในขณะเดียวกัน เขตเฮยหลงเจียงบ้านเกิดของ ซู ก็ตกอยู่ภายใต้การปกครองของชาวต่างชาติ ซึ่งทำให้ชาวจีนถูกกดขี่ข่มเหงอย่างไร้ความปราณี และก็ทำให้ชีวิตลูกชายของ ซู ซึ่งเป็นแสงไฟดวงสุดท้ายในชีวิตเขาตกอยู่ในอันตราย มันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ไฟในตัวของ ซู ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง กลายเป็นต้นกำเนิดของเพลงหมัดเมาของยาจกซู ที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดในปฐมพี

หยวนวูปิง ทุ่มเทกว่า 12 ปี ระดมทุนสร้างฉากแอคชั่นกำลังภายใน Digital 3 มิติ เรื่องแรกของโลก คลิก!
สะสม True Legend Power Card ให้ครบ 4 แบบ นำมาแสดงพร้อมบัตรชม True Legend เครือ SF 2 ที่นั่ง รับฟรีทันที เสื้อยืดหมัดเมา True Legend คลิก!

ซื้อบัตรชม "ขงจื๊อ Confucius" หรือ "ยาจกซู ตำนานหมัดเมา True Legend" 2 ที่นั่ง ลุ้นเที่ยวทริปฟรี คลิก!
มงคลภาพยนตร์ร่วมกับ SF World Cinema ชวนคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันทะลุมิติ True Legend ยาจกซู ตำนานหมัดเมา คลิก!

 
 

Search

 

Member Login

Forget Password Resend Activate