Cinema Promotions » European Union Film Festival 2016 Synopsis 2

European Union Film Festival 2016 Synopsis 2

 

---------------------------------------------10. AFTERLIFE--------------------------------------

2014
HUNGARY
DIRECTOR: Virág Zomborácz
DRAMA
93 MINS


SYNOPSIS
A heavily neurotic young man starts to see his father's ghost, and while he helps the spirit cross to the otherworld, something happens that they could never achieve in their common life: they finally understand each other.


ชายคนหนึ่งเริ่มมองเห็นวิญญาณของพ่อตัวเอง และเขาก็พยายามช่วยให้วิญญาณของพ่อเดินทางไปสู่อีกภพหนึ่งให้ได้ ความพยายามครั้งนี้ได้ทำให้พ่อกับลูกปรับความเข้าใจกัน อย่างที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อนเลยในยามที่มีชีวิตอยู่

 

------------------------------------------------11. TALE OF TALES-----------------------------------------

  

2015
ITALY
DIRECTOR: Matteo Garrone
FANTACY
133 MINS

 

SYNOPSIS
From the bitter quest of the Queen of Longtrellis, to two mysterious sisters who provoke the passion of a king, to the King of Highhills obsessed with a giant Flea, these tales are inspired by the fairytales by Giambattista Basile.


ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเทพนิยายของอิตาลีที่เล่าเรื่องราวแฟนตาซีต่าง ๆ อาทิ เรื่องของราชินีที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ พ่อมดจึงแนะนำให้เสวยหัวใจของมังกรที่ปรุงโดยสาวพรหมจรรย์ จนราชินีได้ประสูติพระโอรสพร้อมกับที่สาวพรหมจรรย์ได้คลอดบุตรชายที่มีหน้าตาเหมือนกัน ชะตากรรมของเด็กทั้งสองคนก็เชื่อมโยงกันอย่างน่าประหลาด, เรื่องของพระราชาที่เลี้ยงดูสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งด้วยความรัก จนรักสัตว์ประหลาดตัวนั้นมากกว่าพระธิดาของตัวเอง และเมื่อสัตว์ประหลาดตัวนั้นตาย พระราชาก็ได้ประกาศว่าจะยกพระธิดาให้เป็นภรรยาของผู้ใดก็ตามที่สามารถตอบได้ว่าสัตว์ประหลาดนั้นคือสัตว์ชนิดใดกันแน่, เรื่องราวของหญิงชราหน้าตาอัปลักษณ์ ที่วันหนึ่งแม่มดก็ดลบันดาลให้นางกลายร่างเป็นหญิงงาม

 

 

----------------------------------------------12. BABY (A) LONE---------------------------------------------

2015
LUXEMBOURG
DIRECTOR: Donato Rotunno
DRAMA
90 MINS


SYNOPSIS
Two troubled teens in Luxembourg act out their frustrations on the world, and slowly grow closer.


เด็กวัยรุ่นมีปัญหาสองคนในลักเซมเบิร์กร่วมมือกันก่อเรื่องวุ่นวายเพราะพวกเขาเกลียดชังโลกใบนี้เสียเหลือเกิน แต่ระหว่างนั้นทั้งสองคนต่างก็ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ

 

--------------------------------------------------13. FINN -------------------------------------------------

2013
NETHERLAND
DIRECTOR: Frans Weisz
FAMILY
90 MINS


SYNOPSIS
Finn lives with his father, a carpenter. Both are grieving the loss of Finn's mother, who died giving birth to Finn on Christmas Eve. Religious symbolism and music as a source of healing accompany Finn and his father as they try to live.


ฟินน์อาศัยอยู่พ่อที่เป็นช่างไม้ เขาและพ่อโศกเศร้ากับการตายของแม่ของฟินน์ขณะให้กำเนิดฟินน์ในวันคริสต์มาส ศาสนาและเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่จะช่วยเยียวยาให้ฟินน์กับพ่อของเขาดำเนินชีวิตต่อไปได้

 

 

--------------------------------------------14. JACK STRONG--------------------------------------------

2014
POLAND
DIRECTOR: Władysław Pasikowski
THRILLER
128 MINS


SYNOPSIS
The most spectacular Polish spy of the Cold War era, Colonel Ryszard Kuklinski, informs Americans about the communist block's top secrets in the face of the upcoming martial law.


ภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของชายผู้ท้าทายต่ออำนาจของสหภาพโซเวียต ขณะที่กำลังเตรียมแผนเคลื่อนพลของกองกำลังองค์การสนธิสัญญาวอร์ซอ นายพลรีสซาร์ด คูคลินสกี้ ได้ล่วงรู้ถึงความลับสุดยอดว่าอเมริกาวางแผนจะใช้อาวุธนิวเคลียร์ถล่มโปแลนด์เพื่อตอบโต้กองกำลังของโซเวียต เขาจึงได้เริ่มติดต่อกับซีไอเออย่างลับ ๆ เพื่อเจรจา แต่การกระทำของเขาก็ทำให้เขาและครอบครัวตกอยู่ในอันตราย

 

 

--------------------------------------------15. THE WOLF’S LAIR--------------------------------------------

2015
PORTUGAL
DIRECTOR: Catarina Mourão
DOCUMENTARY
102 MINS


SYNOPSIS
Every family has its secrets, the family of Portuguese filmmaker Mourão included. As the granddaughter of the well-known writer Tomaz de Figueiredo, she picks apart several of them in an intimate yet universally meaningful way


ทุกครอบครัวมีความลับ เช่นเดียวกับครอบครัวของคาทารีน่า มูเรา ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวโปรตุเกส เธอเป็นหลานสาวของนักเขียนชื่อดัง โทมัซ เดอ ฟิเกอร์เรโด้ เธอจึงนำประวัติของครอบครัวของเธอมาเล่าในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ

 

 

--------------------------------------------16. TRUMAN--------------------------------------------

2015
SPAIN
DIRECTOR: Cesc Gay
COMEDY, DRAMA
108 MINS


SYNOPSIS
Julián receives an unexpected visit from his friend Tomás, who lives in Canada. The two men, accompanied by Julián's faithful dog, Truman, will share emotional and surprising moments prompted by Julián's complicated situation.


จูเลียนมีแขกมาเยี่ยมอย่างไม่คาดฝัน คือโทมัส เพื่อนที่อาศัยอยู่ในประเทศแคนาดา ชายทั้งสองคนรวมถึงทรูแมน หมาที่จูเลียนเลี้ยงไว้จะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่คิดไม่ถึงต่าง ๆ อันเนื่องมาจากสถานการณ์ที่ซับซ้อนในชีวิตของจูเลียน

 

 

--------------------------------------------17. BIKES VS CARS--------------------------------------------

  

2015
SWEDEN
DIRECTOR: Fredrik Gertten
DOCUMENTARY
90 MINS


SYNOPSIS
Bikes vs Cars is a documentary about the bike and what an amazing tool for change it can be. It highlights a conflict in city planning between bikes, cars and a growing reliance on fossil fuels.


Bikes vs Cars เป็นสารคดีเกี่ยวกับการปั่นจักรยานและการรณรงค์เคลื่อนไหวเพื่อการเปลี่ยนแปลงด้านการคมนาคม โดยเล่าถึงประเด็นความขัดแย้งของผู้ใช้จักรยานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับผู้ใช้รถยนตร์ซึ่งต้องใช้พลังงานจากน้ำมัน

 

 


European Union Film Festival 2016
European Union Film Festival 2016 Synopsis 1
European Union Film Festival 2016 Showtime


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ณ โรงภาพยนตร์ที่เข้าฉาย
     และ SF Call Center 02-268-8888 หรือ โทรศัพท์ติดต่อสาขา
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  โทร. 02-268-8888
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเมญ่า เชียงใหม่  โทร. 052-081-000
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล ขอนแก่น โทร. 043-001-888

 
 

Search

 

Member Login

Forget Password Resend Activate