ทำความรู้จัก Ariana Greenblatt ผู้รับบทกาโมราวัยเด็กที่หน้าตาละม้ายคล้ายกาโมราตอนโต

Movie News3 พฤษภาคม 2561

        สิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับ Avengers: Infinity Wars อภิมหาสงครามรวมฮีโร่จักรวาลมาร์เวล ที่ทำเอาแฟนๆ มาร์เวลตื่นเต้นกันยกใหญ่ นอกเหนือจากจะเป็นการรวมตัวละครเก่าๆ ที่หลายคนคิดดึงกันแล้ว ในภาคนี้ก็ยังมีนักแสดงหน้าใหม่มาสมทบอีกด้วย

เชื่อว่าใครที่มีโอกาสได้ดู Avengers: Infinity War คงคุ้นหน้ากันดีกับสาวน้อย Ariana Greenblatt ผู้รับบทเป็น กาโมรา ในวัยเด็กลูกสาวบุญธรรมของวายร้ายตัวม่วงอย่าง ธานอส แม้ว่าในหนังจะออกมาเพียงไม่กี่ฉาก แต่ว่าแต่ละฉากที่ออกมานั้นก็ถือได้ว่าเป็นฉากสำคัญของหนังเลยทีเดียว           งานนี้ต้องยกความดีความชอบที่แคสต์ตัวละครมาได้เหมือนกันมาก ด้วยรูปร่างหน้าตาอันจิ้มลิ้มของสาวน้อย Ariana Greenblatt นั้นมีความคล้ายคลึงกับ Zoe Saldana ผู้รับบท กาโมรา เป็นอย่างมาก ประกอบกับการแสดงที่สมบทบาทจึงทำให้แฟนหนังหลายคนก็ให้ความเอ็นดูกันยกใหญ่

Ariana Greenblatt เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงเด็กของดิสนีย์ โดยก่อนที่สาวน้อยจะมารับบทกาโมราน้อยนั้น เจ้าตัวเคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้วหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือ A Bad Moms Christmas (2017) ยังไม่รวมผลงานทางทีวีซีรีส์อีก และล่าสุดกำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังแอนิเมชั่นแนวคอมเมดี้ The One and Only Ivan ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ เรียกได้ว่าสาวน้อย Ariana มีประสบการณ์ทางการแสดงมาไม่น้อยเลยทีเดียวพบกับ Ariana Greenblatt ในบทกาโมราตอนเด็กได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ในระบบปกติ, 3D และ MX4D

 

ตัวอย่างภาพยนตร์