ดีเลย์อีกรอบ! The New Mutants เลื่อนวันฉายอีก 8 เดือน กำหนดฉายใหม่คือ เมษายน 2020

Movie News8 พฤษภาคม 2562

        เลื่อนแล้วเลื่อนอีกสำหรับ The New Mutants ภาพยนตร์ X-MEN แนวสยองขวัญที่กำกับโดย Josh Boone ที่แรกเริ่มมีกำหนดฉายเดือนตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่มีแววได้ฉายหรือมีข่าวคราวเพิ่มเติมอะไร และกำหนดฉายใหม่คือ 22 กุมภาพันธ์จนถูกเลื่อนฉายอีกรอบเป็นวันที่ 2 สิงหาคมโดยอาจมีการ Reshoot ล่าสุด Disney ประกาศเลื่อนอีกระรอกแล้ว

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า หนัง The New Mutants มีความเป็นไปได้ที่จะไม่เข้าฉายในโรงหนัง แต่เข้าไปฉายในช่องทางสตรีมมิง Disney+ ไปเลย ขณะเดียวกันก็มีข่าวลือว่าจะฉายผ่านช่องทาง hulu อีกด้วย          อีกทั้ง Lauren Shuler หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของหนังแฟรนไชส์ X-MEN ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับ TCAs เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเธอนั้นอยากเห็นหนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตามปกติ และรู้สึกไม่สบายใจนักที่หนังยังมีความคลุมเครือว่าจะได้ฉายผ่านทางช่องทางสตรีมมิงเพียงอย่างเดียว

รวมถึงหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง Maisie Williams ก็แสดงความไม่สบายใจถึงความไม่ชัดเจนของหนังที่ไม่ฟันธงกันเสียที

ล่าสุดในงาน CinemaCon 2019 ทาง Disney อัพเดทตารางการฉายหนังซึ่งรวมถึง The New Mutants ที่มีกำหนดฉายจากเดิม สิงหาคมปีนี้ ออกไปเป็น เมษายน ปีหน้า (ถูกเลื่อนออกไปอีก 8 เดือน)หวังว่าอีกไม่นานนับจากนี้ แฟนหนังจะได้ดูกันเสียทีหลังจากรอคอยกันมานานเป็นปี!