มาฟังคำตอบกันว่านอกจากงานภาพที่สวยงามอลังการใน Hello World แล้วผู้ชมชาวญี่ปุ่นยังชื่นชอบอะไรในหนังอนิเมะเรื่องนี้

Movie News27 พฤศจิกายน 2562

HIGHLIGHT

  • "Hello World" อนิเมะแนวไซไฟ-แฟนตาซี จากฝีมือของ ผู้กำกับ Sword Art Online เรื่องราวของ ชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลา กลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขา และ Effect จากการข้ามเวลาส่งให้โลกต้องเสี่ยง กับปรากฏการณ์บางอย่างที่จะทำให้โลกล่มสลาย
     
  • หนังยังได้ คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ คู่ขวัญจาก ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ จะมาให้เสียงพากย์เป็นพระเอกนางเอก ใน Hello World อีกด้วย
     
  • นอกจากงานภาพที่สวยงามอลังการและเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นเร้าใจคาดเดาไม่ได้แล้ว อีกหนึ่งในเสียงชื่นชมจากผู้ชมชาวญี่ปุ่นยังได้พูดถึงเหล่า "เพลงประกอบ" ในเรื่องที่ผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ในเรื่องได้อย่างลงตัว
     
  • ทีมทำเพลง "2027 Sound" ดรีมทีมผู้สร้าง 3 ธีมซองกับอีก 43 เพลงประกอบของ "Hello World" ซึ่งทีมนี้เป็นทีมเฉพาะกิจที่สร้างขึ้นเพื่อทำเพลงให้แอนิเมชัน "Hello World" โดยตัวเลข "2027" หมายถึงช่วงเวลาของหนังที่เกิดขึ้นในปี 2027

 

 


        ฉันจะปกป้องเธอเอง... แม้เราไม่ได้อยู่บนโลกใบเดียวกัน "Hello World" อนิเมะแนวไซไฟ-แฟนตาซี จากฝีมือของ ผู้กำกับ Sword Art Online เรื่องราวของ ชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลา กลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขา และ Effect จากการข้ามเวลาส่งให้โลกต้องเสี่ยง กับปรากฏการณ์บางอย่างที่จะทำให้โลกล่มสลาย นอกจากนี้หนังยังได้ คิตามุระ ทาคุมิ และ ฮามาเบะ มินามิ คู่ขวัญจาก ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ จะมาให้เสียงพากย์เป็นพระเอกนางเอก ใน Hello World อีกด้วย

"นาโอมิ" (พากย์โดย "คิตามุระ ทาคุมิ") นักเรียนชายมัธยมปลายขี้อายที่อาศัยอยู่ในเกียวโต อยู่ๆ ชายหนุ่มที่อ้างว่าตนเองคือ "นาโอมิ" (พากย์โดย "มัตสึซากะ โทริ") ที่มาจากอนาคตในอีก 10 ปีข้างหน้าก็ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า เขาบอกว่านาโอมิจะได้เป็นแฟนกับเพื่อนร่วมชั้น "อิจิเกียว รุริ" (พากย์โดย "ฮามาเบะ มินามิ") แต่หลังจากนั้นจะเกิดอุบัติเหตุทำให้เธอต้องเสียชีวิต เพื่อที่จะช่วยชีวิตเธอ พวกเขาตกลงเป็นคู่หูกันเพื่อภารกิจนี้ แต่แท้ที่จริงแล้ว สิ่งที่นาโอมิจะได้รู้ไม่เพียงแต่ชะตากรรมที่ใกล้เข้ามาของรุริ แต่เป็นเป้าหมายที่แท้จริงของนาโอมิจากโลกอนาคต และความลับอันยิ่งใหญ่ของโลกใบนี้ที่ถูกซ่อนเอาไว้


 


       หลังจากหนังเปิดตัวในญี่ปุ่นมาพอสมควรแต่กระแสยังแรงต่อเนื่องซึ่งนอกจากงานภาพที่สวยงามอลังการและเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นเร้าใจคาดเดาไม่ได้แล้ว อีกหนึ่งในเสียงชื่นชมจากผู้ชมชาวญี่ปุ่นยังได้พูดถึงเหล่า "เพลงประกอบ" ในเรื่องที่ผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ในเรื่องได้อย่างลงตัวอีกด้วย โดยทีมทำเพลง "2027 Sound" คือดรีมทีมผู้สร้าง 3 ธีมซองกับอีก 43 เพลงประกอบของ "Hello World"

"2027 Sound" คือทีมเฉพาะกิจที่สร้างขึ้นเพื่อทำเพลงให้แอนิเมชัน "Hello World" โดยตัวเลข "2027" หมายถึงช่วงเวลาของหนังที่เกิดขึ้นในปี 2027 นำทีมโดย เปียโนป็อปแบนด์ Official HIGE DANdism, ศิลปินป็อปอาร์แอนด์บี "Nulbarich" และหัวหน้าทีมอย่างวงร็อก "Okamoto's" ทั้งสามวงรับผิดชอบแต่งธีมซองหลัก 3 เพลง ได้แก่เพลง "Yesterday", "Lost Game" และ "Shinsekai" ตามลำดับ       ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ "Official HIGE DANdism", "Nulbarich" และศิลปินในทีมคนอื่นๆ อย่าง "OBKR", "Yaffle", "STUTS" และ "BRIAN SHINSEKAI" ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบอีก 43 เพลง และได้ "Aaamyyy" นักร้องสาวแนวอิเล็กโทรป็อปมาร้องนำใน "Opening Theme" อีกด้วย เรียกได้ว่าขนกองทัพศิลปินคุณภาพที่มีผลงานดังทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแบบจัดเต็มเพื่อแอนิเมชันเรื่องนี้!

สัมผัสองค์ประกอบที่เหนือจินตนาการได้ใน "Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา" 28 พฤศจิกายนนี้ ย้อนเวลาไปปกป้องคนที่รักพร้อมกัน

 

ตัวอย่างภาพยนตร์