เฮนรี่ แควิลล์ บุรุษผู้อัพโชคแห่งวงการฮอลลี่วู้ด
ในวงการฮอลลีวู้ด จะมีใครที่อับโชคได้เท่า เฮนรี่ แควิลล์ อีกไหม? ก่อนที่จะมารับบทซุปเปอร์ เฮนรี่ แควิลล์ เคยพลาดบทดีๆ มาแล้วถึงสองครั้ง
ครั้งแรก เขาเกือบจะได้รับบท เอ็ดเวิร์ด ในภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่ก็ต้องพลาดท่าให้กับโรเบิร์ต แพตทินสัน เพราะทีมงานลงความเห็นกันแล้วว่า เขาหน้าแก่เกินไปที่จะรับบทนี้!
ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็ติดโผรายชื่อนักแสดงที่จะมารับบท เจมส์ บอนด์ แต่โชคก็ยังคงไม่เข้าข้างเขาเพราะบทดันตกไปเป็นของ แดเนียล เครก เพราะโปรดิวเซอร์บอกว่า เขาหน้าเด็กจนเกินไปที่จะมารับบทนี้!
และเขาก็เกือบจะอับโชคเป็นครั้งที่สาม เกือบพลาดจะไม่ได้รับบทซุปเปอร์แมนเพราะดันติดเล่นเกมออนไลน์ที่ไม่มีปุ่มหยุดเล่นชั่วคราวจนไม่ยอมรับสายของผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ ผมกำลังเล่นเกม "World of Warcarft และสำหรับผมเกมมาก่อนเรื่องอื่นๆ เสมอ" แต่โชคดีที่แควิลล์รีบโทรกลับไปหาสไนเดอร์ทันที
เกือบไปแล้วไหมหละพ่อหนุ่มแควิลล์ เกือบจะไม่ได้ปิดตำนานบุรุษผู้อับโชคแห่งวงการฮอลลีวู้ดซะแล้ว