สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษเพียง 99 บาท

ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2567 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567

รายละเอียดโปรโมชัน
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ระบบ Digital 2D ราคาพิเศษเพียง 99 บาท  
โควต้า : นั่ง Deluxe จำนวน 5,000 ที่นั่ง (จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน) 

ระยะเวลาโปรโมชัน        
ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2567 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567   

เงื่อนไขโปรโมชัน     
1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เท่านั้น
2. รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ระบบ Digital 2D ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่ใช้รับสิทธิ์ เท่านั้น โดยสามารถเพิ่มส่วนต่างเพื่ออัพเกรด เป็นที่นั่ง Premium, Prime และระบบ 3 มิติ ได้ที่ SF Cinema ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้น Emprive' CineClub 
3. รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF WORLD CINEMA Central World และโรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium ทุกสาขาสำหรับที่นั่ง Premium เริ่มต้นราคาพิเศษเพียง 119 บาท เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่ใช้รับสิทธิ์ โดยสามารถเพิ่มส่วนต่างเพื่ออัพเกรด เป็นที่นั่ง Prime และระบบ 3 มิติได้
4. สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (Express Ticketing) ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่ร่วมรายการ 
5. จำกัดจำนวน 1 ที่นั่ง / หมายเลขบัตรเดบิต / เดือน สูงสุดไม่เกินเดือนละ 500 ที่นั่ง และจำกัด 5,000 ที่นั่ง ตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย รวมทุกสาขาของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ 
6.  สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือส่วนลดอื่นๆ ได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ 
7.  รายละเอียดเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ กำหนด หากไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขตามที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกสิทธิพิเศษดังกล่าว
8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Thai Care Center โทร 02 626 7777 ทุกวัน

สาขาที่ร่วมรายการ        
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ยกเว้น Emprive' CineClub