มิตรภาพบางครั้งก็ยืนยาวเกินกว่าชั่วอายุหนึ่ง ใน A Dog's Journey ภาคต่อของหนังอบอุ่นหัวใจที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเรื่อง A Dog's Purpose

Movie News8 กรกฎาคม 2562

HIGHLIGHTS

  • A Dog's Journey เป็นหนังภาคต่อจาก A Dog's Purpose ที่ผู้ชมต่างก็ประทับใจไปกับเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของสุนัขผู้ภักดี เบลลีย์ ผู้ได้ค้นพบกับความหมายของชีวิต ในการกลับมาเกิดใหม่ ภายในร่างของสุนัขหลายตัวตลอดระยะเวลาหลายปี
     
  • ภาคนี้เล่าเรื่องของ เบลลีย์ มีเพื่อนเล่นใหม่ เธอคือซีเจ หลานสาวตัวน้อยของอีธานและฮันนาห์ ปัญหาก็คือ แม่ของซีเจ ตัดสินใจพาซีเจจากไป ในตอนที่วิญญาณของเบลลีย์เตรียมโบกมือลาชีวิตนี้เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาก็สัญญากับอีธานว่าจะตามหาซีเจและคุ้มครองเธอให้ได้ไม่ว่าต้องแลกกับอะไรก็ตาม
     
  • A Dog's Journey ซีเควลของนิยายเรื่องนี้ ได้รับการตีพิมพ์ในปี 2012 และรวมกับ A Dog's Purpose แล้ว หนังสือสองเรื่องนี้ก็ขายได้กว่าห้าล้านเล่มในอเมริกา ภาพยนตร์ภาคแรก ที่สร้างจากนิยายเรื่องแรก กวาดรายได้ไปกว่า 200 ล้านเหรียญ
     
  • แฟนๆ หลายล้านคนได้มองเห็นตัวเองและสัตว์เลี้ยงที่พวกเขารักในชั่วชีวิตของพวกเขาเอง พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหาการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับความรักและการสูญเสียที่เราได้พบเจอกับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก

 

 


      ในปี 2017 ผู้ชมภาพยนตร์ A Dog's Purpose ต่างก็ประทับใจไปกับเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของสุนัขผู้ภักดี เบลลีย์ ผู้ได้ค้นพบกับความหมายของชีวิต ในการกลับมาเกิดใหม่ ภายในร่างของสุนัขหลายตัวตลอดระยะเวลาหลายปีนี้ เบลลีย์พบวัตถุประสงค์ของเขาในการช่วยเหลือเด็กชายสับสนที่เขารักให้กลายเป็นลูกผู้ชายเต็มตัว แต่เรื่องราวของหนึ่งมนุษย์และหนึ่งเพื่อนซี้สี่ขาเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่หลายปีก่อนหน้านี้ ระหว่างการเดินทางเลียบชายฝั่งเวสต์โคสต์ที่คาดไม่ถึง

เบลลีย์ (พากย์เสียงโดยจอช แก็ดจาก Frozen) กำลังใช้ชีวิตแสนสุขอยู่ในฟาร์มในมิชิแกนของ อีธาน (เดนนิส เควดจาก The Special Relationship) "เด็กน้อย" ของเขา และฮันนาห์ (มาร์ก เฮลเกนเบอร์เกอร์จาก CSI: Crime Scene Investigation) ภรรยาของอีธาน เขามีเพื่อนเล่นใหม่ด้วยซ้ำไป เธอคือซีเจ หลานสาวตัวน้อยของอีธานและฮันนาห์ ปัญหาก็คือกลอเรีย (เบ็ตตี้ กิลพินจากซีรีสเน็ตฟลิกซ์เรื่อง GLOW) แม่ของซีเจ ตัดสินใจพาซีเจจากไป ในตอนที่วิญญาณของเบลลีย์เตรียมโบกมือลาชีวิตนี้เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาก็สัญญากับอีธานว่าจะตามหาซีเจและคุ้มครองเธอให้ได้ไม่ว่าต้องแลกกับอะไรก็ตาม


 


      นั่นคือจุดเริ่มต้นการผจญภัยของเบลลีย์ผ่านหลายชีวิตที่เต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพและความภักดี เมื่อเขา, ซีเจ (แคธริน เพรสค็อทท์จาก 24: Legacy) และเทรนท์ เพื่อนซี้ของซีเจ (เฮนรี เลาจาก Oh My Venus) ได้สัมผัสกับความสุขและการอกหัก ดนตรีและเสียงหัวเราะ และการเกาพุงที่ชวนเคลิ้ม

A Dog's Journey ซีเควลของนิยายเรื่องนี้ ได้รับการตีพิมพ์ในปี 2012 และรวมกับ A Dog's Purpose แล้ว หนังสือสองเรื่องนี้ก็ขายได้กว่าห้าล้านเล่มในอเมริกา ภาพยนตร์ภาคแรก ที่สร้างจากนิยายเรื่องแรก กวาดรายได้ไปกว่า 200 ล้านเหรียญ        จาก A Dog's Purpose สู่ A Dog's Journey ผ่านเรื่องราวที่น่าประทับใจของคนเลี้ยงสุนัข แฟนๆ หลายล้านคนได้มองเห็นตัวเองและสัตว์เลี้ยงที่พวกเขารักในชั่วชีวิตของพวกเขาเอง พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหาการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับความรักและการสูญเสียที่เราได้พบเจอกับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก ผู้ที่ให้การสนับสนุนเราอย่างไร้เงื่อนไขและทำให้เราเข้าใจความเป็นมนุษย์ของเราได้ดียิ่งขึ้น

ความซื่อสัตย์ของเพื่อนสี่ขา ที่ยึดมั่นในคำสัญญา "A Dog's Journey หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2" เข้าฉาย 25 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์