ความโบรแมนซ์ระหว่างแพรตต์และเฮมส์เวิร์ธ มันน่ารักมาก !

Movie News29 มกราคม 2561

ตอนนี้สาวๆ จะรู้จักคริสสุดหล่ออยู่สี่คริส ได้แก่ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) คริส แพีตต์ (Chris Pratt) คริส อีแวนส์ (Chris Evans) และ คริส ไพน์ (Chris Pine) ก็ไม่รู้ว่ามีกี่คนสับสนพวกเขาทั้งสี่คนบ้าง เพราะความหล่อเหล่าที่กินกันไม่ขาดขนาดนี้ แต่รู้หรือไม่ว่า พี่ธอร์ หรือ คริส เฮมส์เวิร์ธ มีความคิดอยากจะเป็น คริส แพรตต์ อยู่เหมือนกัน

เพราะเมื่อปีที่แล้วพระเอกหนุ่มเทพเจ้าสายฟ้าได้โพสต์รูปที่เขาถ่ายคู่กับรูปภาพสไตล์ป็อบอาร์ตที่มีคำพูดเขียนประกอบอยู่ว่า "ทุกคนอยากเป็นคริส แพรตต์ แต่ผมเองก็อยากเป็นคริส แพรตต์เหมือนกัน" ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทางด้านเฮมส์เวิร์ธก็ได้เขียนแคปชั่นประกอบรูปเอาไว้ว่า "เรื่องจริง"

นอกจากนี้เฮมส์เวิร์ธยังเคยพูดถึงการพบกันครั้งแรกกับแพตต์ผ่านนิตยสาร Elle ไว้ด้วยว่า "ครั้งแรกที่ผมได้เจอกับคริส แพตต์ ผมได้ไปกองถ่ายพร้อมกับเขาและทีมนักแสดง Guardians มันรู้สึกสั่นแปลกๆ เขาเป็นคนที่มีความคาริสม่ามากครับ และเขาก็สามารถทำสิ่งต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี"อีกด้านหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) โชว์การสนับสนุน คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เนื่องในโอกาสที่ผลงานชิ้นล่าสุด 12 Strong ของเพื่อนรักเข้าฉาย ซึ่งแพรตต์ได้ทวีตข้อความช่วยสนับสนุนเพื่อนผ่านโลกโซเชียลไว้ว่า "ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็น #12strong เปิดตัวในสุดสัปดาห์นี้!!!! ตัวอย่างมันดูเจ๋งมาก ๆ! ผมเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ @chrishemsworth คนหนึ่งเลยนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก Thor 3 ผมจะดูหมดไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตามแต่ ไปดูกันเถอะ!!!" จากนั้นเฮมส์เวิร์ธก็ได้เข้ามาตอบกลับแพรตต์ว่า "เช่นกันว่ะเพื่อน!"แล้วก็ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ที่ได้เห็นการสนับสนุนซึ่งกันและกันของพวกเขาก็พากันปลื้มไม่น้อย หลาย ๆ คนแสดงความคิดเห็นชื่นชมความสัมพันธ์อันดีของพวกเขาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ความโบรแมนซ์ระหว่างแพรตต์และเฮมส์เวิร์ธนั้นมันสตรองมาก!!" "ความโบรแมนซ์ระหว่าง @chrishemsworth กับ @prattprattpratt มันทำให้ฉันเอ่อล้นไปด้วยความรู้สึก" หรือ "ฉันปลื้มกับการที่ได้เห็น 2 คริสในที่ฉันชื่นชมให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน มันทำให้หัวใจฉันอบอุ่นจริง ๆ!"    ผลงานเรื่อง 12 Strong ของเฮมส์เวิร์ธ จะถ่ายทอดถึงเรื่องราวของหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐที่ถูกส่งไปยังถิ่นธุรกันดารในอัฟกานิสถาน ในช่วงเวลาไม่ถึงอาทิตย์หลังเหตุการณ์ 9/11 เหล่าทหารต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังฝ่ายเหนือ นายพล อับดุล ราชีด ดอสตุม ในการต่อกรกับกองทัพตาลิบันที่มีจำนวนมากกว่าหลายเท่า เพื่อนำสันติสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกครั้ง ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


ตัวอย่างซับไทย