New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 15 กุมภาพันธ์ 2566

Movie Newsวันที่ 14 กุมถาพันธ์ 2566

Ant - Man And The Wasp : Quantumania
แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ : ตะลุยมิติควอนตัม

ย่อส่วนไปผจญภัยเฟสใหม่ บุกตะลุยมิติควอนตัม
เอาใจช่วยสก๊อต แลง ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือ แคงผู้พิชิต

 


        คู่หูซูเปอร์ฮีโร่ สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์) และ โฮป แวน ไดน์ (อีแวนเจลีน ลิลลี่) หวนคืนสู่การผจญอีกครั้งในฐานะ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ พวกเขาต้องร่วมมือกับพ่อแม่ของโฮป แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) และ เจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) และลูกสาวของสก็อตต์ แคสซี่ แลง (แคทริน นิวตัน) การร่วมมือกันครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้เข้าไปสำรวจมิติควอนตัม พบเจอกับสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ สุดแปลก และ ร่วมหัวจมท้ายไปในการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาไปจนเหนือขีดจำกัดที่คิดว่าจะทำได้

กำกับโดย เพย์ตัน รีด อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกีและ สตีเฟ่น บรูซาร์ด “แอนท์-แมน และเดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม” ยังได้โจนาธาน เมเจอร์ส มาร่วมแสดงเป็น แคง เดวิด แดสท์มัลแชน เป็น เว็บ เคที โอไบรอัน เป็น เจนทอร์รา วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์ เป็น ควาซ และ บิลล์ เมอร์เรย์ เป็น ลอร์ดไครลาร์

 

 

#######################

 

All The Beauty And The Bloodshed
แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย

บาดแผล แปรเป็นศิลปะ ความโกรธแค้น เปลี่ยนเป็นแรงต้าน
สร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเวนิซ

 


         สารคดีทรงพลังแห่งปีเจ้าของรางวัล “สิงโตทองคำ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จากเทศกาลหนังเวนิซ 2022 ผลงานล่าสุดของ ลอร่า พอยทราส (ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก CITIZENFOUR) ซึ่งถ่ายทอดชีวิตอันโลดโผนสุดขั้วของ แนน โกลดิน ช่างภาพหญิงผู้โด่งดังจากผลงานแหกขนบที่ถ่ายทอดบาดแผลในชีวิตของเธอกับเพื่อนพ้องใต้ดิน ในยุคสมัยที่สังคมอเมริกันยังถูกครอบงำด้วยความคิดอนุรักษ์นิยม จวบจนถึงวันที่เธอตัดสินใจลุกขึ้นเป็นผู้นำขบวนการต่อต้าน “ตระกูลแซ็กเลอร์” มหาเศรษฐีผู้สร้างความมั่งคั่งจากการผลิตยาแก้ปวดโอปิออยด์ที่กลายเป็นต้นตอการระบาดของการใช้ยาเสพติดทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

 

 

#######################

 

Slime The Movie : Scarlet Bond
เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่

ภาพยนตร์อนิเมะที่ชาวไทยต่างรอคอย
กับการสร้างอาณาจักรเหล่าปีศาจของ "ริมุรุ เทมเพสต์"

 


           ราจะ ประเทศเล็กๆแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก ของสหพันธ์จูร่าเทมเพสต์ ซึ่งประเทศนี้เมื่อก่อนนั้นเคยรุ่งเรืองจากการทำเหมืองทอง แต่ว่าในตอนนี้ความรุ่งเรืองนั้นไม่มีอยู่อีกแล้ว ประเทศนี้กำลังอยู่ในสถานการณ์วิกฤต เนื่องจากน้ำในทะเลสาบที่เน่าเสียเพราะพิษจากเหมือง ราชินีโทวะ ได้ใช้เวทมนต์ของมงกุฏที่สืบทอดต่อกันมาในราชวงศ์ ขจัดพิษในทะเลสาบ และปกป้องประชาชน โดยแลกกับการที่เธอต้องโดนคำสาปไปทั่วทั้งร่างกาย และชีวิตของเธอนั้นก็ได้ถูกกัดกินไปทีละนิด ในขณะเดียว โอเกอร์ผู้เหลือรอด “ฮิอิโระ” ก็ได้ออกมาปรากฏตัวที่ เทมเพสต์ อย่างกะทันหัน ฮิอิโระ ผู้เป็นพี่ใหญ่ของเบนิมารุ นั้นได้ถูกโทวะช่วยชีวิตไว้เลยรอดออกมาได้ และเพื่อที่จะปกป้อง โทวะ และประเทศราจะ ฮิอิโระ จึงได้มาขอความช่วยเหลือจาก ริมุรุ และเขาก็ได้พบกับ เบนิมารุ อีกครั้ง พวกริมุรุได้ออกเดินทางไปยัง ราจะ เพื่อแก้คำสาปของโทวะ และช่วยเหลือทุกคนจากวิกฤตการณ์นี้

 

 

#######################

 

The Whale
เหงา  เท่า  วาฬ

การหวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ของ "เบรนแดน เฟรเซอร์" ที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตา
การันตีคุณภาพ ด้วยการเข้าชิงรางวัล OSCARS 2023 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

 


        ชาลี (เบรนแดน เฟรเซอร์) ครูสอนภาษาอังกฤษซึ่งป่วยเป็นโรคอ้วนขั้นรุนแรง และรู้ตัวเองดีว่า เวลาที่เหลือของเขา กำลังจะหมดลงในไม่ช้า ได้ใช้ความพยายามครั้งสุดท้ายของชีวิต เพื่อยุติรอยร้าว ของเขาและครอบครัว แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อความระหองระแหงของครอบครัวที่ถูกเขาทิ้งไปเนิ่นนาน กลับกลายเป็นบาดแผลที่มิอาจรักษาได้ ความพยายามครั้งสุดท้ายของเขา จะเป็นผลหรือไม่ ขอเชิญคุณสำรวจสภาพจิตใจไปพร้อมกัน ใน “THE WHALE”

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia