New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 8 กุมภาพันธ์ 2567

Movie News7 กุมภาพันธ์ 2567

Pattaya Heat - ปิดเมืองล่า
ได้เวลาของการไล่ล่า
เมื่อคนดี ประพฤติเลว ต้องปิดเมืองฆ่า ล่าคนดี!          ท่ามกลางเมืองใหญ่ริมชายฝั่ง ที่เต็มไปด้วยแสงสี ทศ เป็นนักฆ่ามือฉกาจของแก็งค์อันธพาลที่พ้นโทษออกมาไม่นาน แต่ชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืด ยังคงวนเวียนกับการล้างแค้น โดยมี จ่าชัย นายตำรวจใกล้เกษียน แพ้พนันที่บ่อน จึงจำใจขายปืนลูกโม่ทองคำ ให้กับ ไซม่อน เจ้าพ่อธุรกิจเถื่อน ซับซ้อนเข้าใจยาก หลอกใช้จ่าชัยมาช่วยขนส่งทองคำจากกรุงเทพฯ ไปที่พัทยาจนทำให้เกิดเรื่องให้ต้องล่า

หก นักฆ่ามือดี อดีตลูกน้องไซม่อน ถูกขับออกจากแก็งค์ พร้อมบทลงโทษที่แสนเจ็บปวด และเฝ้ารอวันล้างแค้น โดยร่วมมือกับ จี หมอดูไพ่ทาโร่ลึกลับ ผู้เลอโฉมแต่เปี่ยมด้วยแผนซ้อนแผนสุดจะคาดเดา จากความโชคร้ายที่เธอประสบในสมัยวัยรุ่น ทำให้ชีวิตของจีปลี่ยนไป!

 

 

 

The Goldfinger - โคตรพยัคฆ์ชน คนมือทอง
อาชญากรรมสุดอื้อฉาว ยุคแห่งการนองเลือด
เงินต่อเงิน ชีวิตแลกชีวิต มีแต่ชาตินี้ไม่มีชาติหน้า        เกาะฮ่องกงในยุค 1970s มีหน่วยงานที่ชื่อว่า Independent Commission Against Corruption (ICAC) ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อปราบปรามองค์กรชั่วร้ายที่นำโดยเจ้าหน้าที่รัฐของประสหราชอาณาจักร โดยหนึ่งในเจ้าหน้าที่สืบสวนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของหน่วยงานนี้ได้แก่ เจ้าหน้าที่สืบสวนอาวุโส Lau Kai-Yuen ผู้ที่เคยจัดการกับเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ในตอนที่เขาคิดว่าความมั่นคงและรุ่งเรืองกำลังจะมาถึงแล้วนั้น ยุคสมันใหม่ของความโลภและเงินตราก็ทำให้เขาต้องเข้าไปต่อสู้ในสนามรบที่เต็มไปด้วยความสกปรกโสมมครั้งใหม่

 

 

 

Turning Red - เขินแรงแดงเป็นแพนด้า
ไปผจญภัยกับแพนด้าแดงเมยหลิน
เพื่อวงบอยดแบนด์ที่เธอรัก และเพื่อล้างคำสาปของตระกูลเธอ        “เขินแรงแดงเป็นแพนด้า” ของดิสนีย์และพิกซาร์นำเสนอเรื่องของเมยลี (พากย์โดยโรซาลี่ เชียง) สาวน้อยเด็กเรียนสุดมั่นอายุ 13 ที่ต้องเลือกระหว่างการเป็นลูกสาวที่มีความรับผิดชอบของแม่ กับชีวิตวัยว้าวุ่นของเธอ หมิง (พากย์โดยแซนดร้า โอ) คุณแม่ที่ปกป้องลูกราวกับไข่ในหิน แทบไม่เคยอยู่ห่างจากลูกสาว ช่างเป็นความโชคร้ายของเด็กวัยรุ่นจริงๆ ราวกับว่าความเปลี่ยนแปลงที่เกิดกับร่างกายของเมย รวมถึงสิ่งที่เธอสนใจและความสัมพันธ์ต่างๆ ยังไม่หนักอกพอ เมื่อใดที่เธอรู้สึกตื่นเต้นเกินเบอร์ (ซึ่งก็เป็นตลอดเวย์) เธอจะ “ปุ้ง” กลายร่างเป็นแพนด้าแดงยักษ์ทันที กำกับโดยเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชันสั้น โดมี ฉี (จากหนังสั้นเรื่อง “BAO” ของพิกซาร์) อำนวยการสร้างโดย ลินด์ซีย์ คอลลินส์

 

 

 

Silent Love - สื่อภาษาใจไปถึงเธอ
ความรักที่ก่อเกิดจากการช่วยเหลือ
ความฝันที่ถูกกอบกู้ไว้ด้วยความอบอุ่นหัวใจ          เรื่องราวความรักระหว่างอาโออิ (ยามาดะ เรียวสุเกะ) ชายหนุ่มที่ละทิ้งเสียงของเขาไปหลังผ่านเหตุการณ์บางอย่าง และมิกะ (ฮามาเบะ มินามิ) นักศึกษาวิทยาลัยดนตรี ที่ความฝันกำลังจบลงเพราะสูญเสียการมองเห็นไปในอุบัติเหตุ อาโออิได้เข้ามาช่วยเหลือและปกป้องเธอจากอัตรายต่าง ๆ เขาปรารถนาให้มิกะได้ทำตามความฝันที่จะเป็นนักเปียโนให้ได้ ด้วยความอ่อนโยนของอาโออิทำให้มิกะเปลี่ยนไป และทำให้เธอรู้สึกได้ถึงความหวังอีกครั้ง

 

 

 

Dune - ดูน

มีบางอย่างตื่นขึ้นในความคิด
พบกับการเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลของพวกเขา

(Re-Release)          เรื่องราวในอาณาจักรกาแลคซีอันไกลโพ้น ราชวงศ์อาทรีเดสของพอลได้มารับหน้าที่ปกครองดาวทะเลทรายชื่ออาร์ราคีสซึ่งมีทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในจักรวาลที่เรียกว่า “เครื่องเทศ” ซึ่งช่วยในการเดินทางข้ามจักรวาล ขณะเดียวกัน จักรพรรดิแห่งกาแลคซีก็หวั่นเกรงต่อราชวงศ์อาทรีเดสที่เริ่มเป็นที่นิยมชมชอบของราชวงศ์อื่นๆ จึงได้ร่วมมือกันกับราชวงศ์ที่เป็นปรปักษ์วางแผนลอบสังหารตระกูลอาทรีเดส แต่พอลกับเลดี้ เจสซิกา แม่ของเขาหนีไปได้ และเข้าร่วมกลุ่มกับชาวฟรีแมนที่เป็นชนพื้นเมือง

พอลได้กลายเป็นผู้นำของชาวฟรีแมน ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าพอลคือมะห์ดี ผู้ที่จะมากอบกู้และนำความสมดุลกลับคืนสู่ดวงดาว ทั้งหมดวางแผนในการชิงดาวอาร์ราคีสกลับคืนมา

 

 

 

Baghead - ผีสิงผี
คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย!
อสูรกายจากบรรพกาล ปลุุกคนตายมาสิงร่าง       ความสยองครั้งใหม่กำลังคืบคลานเข้ามา จะเป็นอย่างไรถ้าต้องปลุกคนตายมาสิงร่างผี “Baghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตาเล่าเรื่องราวของ “ไอริส” (เฟรยา อัลลัน) หญิงสาวที่ต้องรับมรดกตกทอดจากพ่อของเธอเป็นผับเก่าๆ แห่งหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าชั้นใต้ดินของที่แห่งนี้มีสิ่งมีชีวิตลึกลับจากบรรพกาลถูกกักขังอยู่ “แบ็กเฮด” อสุรกายที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างของมันเป็นใครก็ได้จากโลกคนตาย ความสามารถนี้ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถคุยกับคนที่ตายไปแล้วได้ ไอริสเริ่มใช้มันในทางที่ผิดจนเหตุการณ์สุดหลอนค่อยๆ เกินการควบคุมกลายเป็นความสยดสยองที่เธอไม่อาจรับมือได้

 

 

 

Mobile Suit Gundam Seed Freedom - โมบิลสูท กันดั้ม SEED FREEDOM          ในปี ส.ศ. 75 การสู้รบยังคงดำเนินต่อไป ภายใต้การต่อสู้เพื่อเอกราช และการรุกรานของ Blue Cosmos... เพื่อรักษาความสงบ จึงมีการจัดตั้งหน่วยงานติดตามสันติภาพระดับโลกในชื่อ COMPASS โดยมี Lacus เป็นประธานคนแรก ในฐานะสมาชิกของ COMPASS คิระและพรรคพวกของเขาได้เข้าแทรกแซงในการต่อสู้ระดับภูมิภาคต่างๆ จากนั้นไม่นานประเทศจัดตั้งขึ้นใหม่ที่มีชื่อว่า Foundation ได้เสนอปฏิบัติการร่วมกันเพื่อต่อต้านฐานที่มั่นของ Blue Cosmos

 

 

 

Love Live! Nijigasaki 6th Live
(เข้าฉายวันที่ 11 ก.พ. 67)      การแสดงสดครั้งที่ 6 ของสาวๆ Love Live! Nijigasaki High School Idol Club ที่มาพร้อมกับความเซอร์ไพรส์ที่มากยิ่งกว่าเดิม พบกับพลังอันเปี่ยมล้น ทั้งความสดใส เฮฮา สนุกสนานจากเมมเบอร์นิจิกะซากิทั้ง 13 คน ส่งเสียงเชียร์ไปพร้อมกับเสียงดนตรีทั้งเพลงใหม่มาแสดง ส่งความสนุกทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงรวม มาสัมผัสความรักจากเมมเบอร์ทุกคนด้วยหัวใจกันเถอะ

 

 

Evil Does Not Exist - ที่นี่ไม่มีปีศาจ
ทรงพลังแบบฉบับผู้กำกับ "ฮามากุจิ ริวสุเกะ"
เจ้าของผลงาน Drive My Car จะครองใจผู้ชมอีกครั้ง
ได้รับเสียงปรบมือ นาน 8 นาที หลังฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิส

(เปิดรอบพิเศษวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป)       ทาคูมิ และลูกสาวของเขา อาศัยอยู่ในหมู่บ้านมิซูฮิกิ ใกล้กับเมืองโตเกียว จนวันหนึ่งชาวบ้านในหมู่บ้านเริ่มรู้ถึงแผนการที่จะสร้างสถานที่ตั้งแคมป์ใกล้กับบ้านของ ทาคูมิ เพื่อที่จะให้ชาวเมืองสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจและหลบหนีความวุ่นวายมาสู่ธรรมชาติได้

 

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness