New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 23 กุมภาพันธ์ 2566

Movie News21 กุมภาพันธ์ 2566

Demon Slayer : To The Swordsmith Village
- ดาบพิฆาตอสูร : สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ

การเดินทางครั้งต่อไป
สู่เรื่องราวบทใหม่กับหมู่ช่างตีดาบที่กำลังจะเริ่มขึ้น

 


        หลังจากที่ ทันจิโร่ และพรรคพวกสามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 6 ได้สำเร็จ พวกเขาก็ได้รับภารกิจให้เดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบ เพื่อนำดาบของตัวเองไปซ่อมแซม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีอสูรปริศนาบุกมาโจมตีหมู่บ้าน ทันจิโร่และพรรคพวกจึงต้องเข้าเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรสุดแกร่งอีกครั้ง

 

 

#######################

 

Cocaine Bear - หมีคลั่ง
ความบ้าคลั่งเลือดสาดปนคอเมดี้ เมื่อหมีดำซัดโคเคน
จากเหตุเครื่องบินตกของนักลักลอบขนยาเสพติด

 


         ภายใต้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในปี 1985 เกี่ยวกับเหตุเครื่องบินตกของนักลักลอบขนยาเสพติด โคเคนที่หายไป และหมีดำที่กินมันเข้าไป คอเมดีตลกร้ายสุดวายป่วงเรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มคนพิลึกที่ประกอบไปด้วยตำรวจ อาชญากร นักท่องเที่ยวและวัยรุ่น ที่โคจรมาพบกันในป่ารัฐจอร์เจีย ที่ซึ่งนักล่าเจ้าของร่างหนัก 500 ปอนด์ได้เสพโคเคนเข้าไปจำนวนมหาศาลและเกิดคลุ้มคลั่งด้วยอาการกระหายยา...และเลือด

 

 

#######################

 

The Point Men - ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
ภารกิจเสี่ยงตายชิงตัวประกันช็อกโลก!
กับปฏิบัติการชิงลมหายใจตัวประกันที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต

 


         เมื่อกลุ่มตาลีบันหัวรุ่นแรงจับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นตัวประกันในอัฟกานิสถาน รัฐบาลเกาหลีใต้ส่งแจโฮ ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักการทูตฝีมือดีที่สุดของประเทศไปรับมือสถานการณ์ เมื่อเขาไปถึงเขาขอความร่วมมือจากรัฐบาลอัฟกัน และใช้ทุกวิธีเพื่อให้ตัวประกันเป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม มันกลับไม่เป็นผล เมื่อแผนที่วางไว้พังไม่เป็นท่า ทำให้สถานการณ์บีบให้เขาต้องร่วมงานกับ แดซิก เจ้าหน้าที่พิเศษภาคสนามที่เชี่ยวชาญพื้นที่ตะวันออกกลาง เมื่อทั้งคู่ใกล้ถึงตัวตาลิบัน ตัวประกันคนแรกก็กลายเป็นศพ เมื่อไม่มีทางให้ถอย ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันแข่งกับเวลาเพื่อให้ตัวประกันที่เหลือมีชีวิตรอดกลับบ้าน สร้างจากเหตุการณ์จริงของเหตุวิกฤตตัวประกันเกาหลีถูกคุมตัวในอัฟกานิสถานเมื่อปี 2007 The Point Men นำแสดงโดยสองตัวพ่อแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี ฮยอนบิน (Rampant, Crash Landing on You) และ ฮวางจองมิน (The Wailing, Deliver Us from Evil, Ode to my Father)

 

 

#######################

 

Close - รักแรก วันนั้น
ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงปรบมือยาวนานถึง 10 นาที
ในรอบปฐมทัศน์ที่เมืองคานส์เป็นหนังที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
"ไม่มีใครสามารถกลั้นน้ำตาได้อยู่เลยจริงๆ"

 


       Close ผลงานของ ลูคัส ดอนต์ ที่ได้รับเสียงปรบมือยาวนานถึง 10 นาทีในรอบปฐมทัศน์ หนังที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่มีใครสามารถกลั้นน้าตาได้อยู่เลยจริงๆ” Close เป็นหนัง coming-of-age หรือการก้าวผ่านวัยของเด็กชาย 2 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จนกระทั่งเกิดเหตุพลิกผันที่ทำให้ทั้งคู่ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลง นักวิจารณ์ส่วนใหญ่กล่าวยกย่องว่า ในรอบปีไม่น่าจะมีหนังเรื่องไหนที่ “หวาน” และ “อ่อนโยน” ได้เท่ากับหนังเรื่องนี้อีกแล้ว ทั้งยังคาดการณ์ว่า หนังน่าจะไปได้ไกลถึงเวทีออสการ์ในช่วงต้นปีหน้า

 

 

#######################

 

Winnie The Pooh : Blood And Honey
- วินนี่ เดอะ พูห์: โหด/เห็น/หมี

เมื่อหมีพูห์ พิกเล็ต และผองเพื่อน ถูกคริสโตเฟอร์ โรบิน
ทิ้งไปคำสัญญาที่ว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป เลยกลายเป็นความแค้นตลอดกาล

 


        วันเวลาแห่งการผจญภัยและความสนุกสนานได้สิ้นสุดลง เมื่อคริสโตเฟอร์ โรบิน ชายหนุ่มทิ้งวินนี่เดอะพูห์ และพิกเล็ตให้ดูแลตัวเอง เนื่องจากต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขารู้สึกโกรธที่ถูกทอดทิ้ง ทั้งสองกลายเป็นสัตว์ดุร้าย หลังจากได้ลิ้มรสเลือดแล้ว สัญชาตญาณสัตว์ดุร้ายของพวกเขาก็ถูกปลุกออกมา วินนี่เดอะพูห์และพิกเล็ตจึงออกล่ามนุษย์ทุกคนที่เข้ามาในป่าร้อยเอเคอร์ การอาละวาดนองเลือดของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น

 

 

#######################

 

Muoi : The Curse Returns - ภาพระบายผี
เมื่อภาพวาดอาถรรพ์ที่เกิดจากคำสาปและแรงแค้นของผีสาว
กับความหลอนขั้นสุดขั้วจึงถูกปลุกขึ้นมาบนความเป็นความตายที่ต้องเลือก

 


      ลินห์ ตอบรับคำชักชวนให้ไปเยี่ยม ฮัง อดีตเพื่อนสนิทที่ห่างหายกันไปนานที่บ้านหลังเก่าแก่ของฮัง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เมื่อลินห์ค้นพบภาพวาด “โหม่ย” ที่เต็มไปด้วยคำสาปอาถรรพณ์จากความคลั่งแค้นมานานหลายปี ความหลอนสุดขั้วจึงถูกปลุกขึ้นมาบนความเป็นความตายที่เธอต้องเลือกระหว่างการหนีเอาตัวรอด หรือจะเผชิญหน้ากับคำสาปเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนรัก

แต่ยิ่งความลับของคำสาปถูกเฉลยออกมาทีละน้อย ลินห์ก็ยิ่งเหมือนติดกับดักคำสาปสยองที่ดูเหมือนสร้างขึ้นมาเพื่อเธอ...โดยเฉพาะ!!!

 

 

#######################

 

Step up to Runway - ปลายทางฝัน..ฉันมีเธอ
ความฝันก่อเกิดได้ด้วยโอกาส
ความรักก่อเกิดได้ด้วยหัวใจ ปลายทางฝัน ของฉันคือเธอ

 


        เรื่องราวของ อลิส นักเปียโนสาว ที่ต้องการตามหาแม่ ที่เป็น ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก จนเกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย ตั้งแต่การได้พบกับมิตรภาพที่พิเศษ จากกลุ่มเพื่อนร่วมทีม ในการเข้าประกวดโครงการ Step up to Runway อย่าง จ๋อม บอล ใจดี พีท และเป้ยเป้ย อีกทั้งยังต้องโคจรกลับมาเจอคู่ปรับจากวัยเรียน อย่าง มาวิน ที่ความแค้นในวัยเรียนพัฒนากลายมาเป็นความรัก แต่ต้องหนักใจกับ เพื่อนรักที่รักเพื่อน อย่าง ตูมตาม หรือแม้แต่หัวหน้าจ๋อม หัวหน้าทีมสุดหล่อแสนอบอุ่น อลิสจะได้พบแม่หรือไม่ ทีมของอลิสจะเป็นผู้ชนะโครงการมั้ย ความรักของอลิสและสามหนุ่มจะลงเอยเช่นไร  เป็นกำลังใจให้ อลิส ได้ในภาพยนตร์ Step up to Runway -ปลายทางฝัน..ฉันมีเธอ

 

 

#######################

 

Nijigasaki UNIT LIVE! - AZUNA LAGOON
พวกเธอจะกลับมาสร้างความสนุกให้แต่เหล่าแฟนๆ ที่หลงใหล
ในความน่ารักและความเก่งกาจของพวกเธอ กับไลฟ์คอนเสิร์ตสุดตระการตา

 


        A・ZU・NA เป็นยูนิตภายใต้โปรเจกต์ Nijigaku ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ Ayumu Uehara, Shizuku Osaka และ Setsuna Yuki พวกเขาเดบิวต์ด้วยเพลง Dream Land! Dream World! ในครั้งนี้ พวกเธอจะกลับมาสร้างความสนุกให้แต่เหล่าแฟน ๆ ที่หลงใหลในความน่ารักและความเก่งกาจของพวกเธอ กับไลฟ์คอนเสิร์ตสุดตระการตา Nijigasaki Unit Live! - A・ZU・NA LAGOON ที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเพลงฮิตมากมาย และการแสดงที่คนรัก AZUNA ทุกคนไม่ควรพลาด!

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia