New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 31 พฤษภาคม 2566

Movie News29 พฤษภาคม 2566

Spider - Man : Across The Spider - Verse
- สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

ความเป็นฮีโร่อยู่ที่ใจ…ไม่ใช่หน้ากาก!
ระเบิดความมันส์ทะลุมัลติเวิร์ส ศึก SPIDER-WAR ครั้งนี้ เต็มที่เลยพวก!

(เข้าฉาย 31 พฤษภาคม 2566)

 

 

      หลังจากได้กลับมาเจอกับ “เกว็น สเตซี่” สไปเดอร์-แมนเพื่อนบ้านที่แสนดี ได้ถูกโยนเข้าไปสู่มัลติเวิร์สใหม่ของเหล่าแมงมุม ที่ซึ่งทำให้ไมล์สได้พบกับสไปเดอร์คนอื่นๆ แต่แล้วความขัดแย้งก็เกิดขึ้นเพราะความเห็นต่างของเหล่าสไปเดอร์ ไมลส์จึงถูกกดดันให้ต้องต่อสู้กับสไปเดอร์คนอื่นๆ เพื่อเจตนารมณ์ของการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แท้จริงและปกป้องคนที่เขารัก…และนี่คือศึก สไปเดอร์-วอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลที่ไร้การคาดเดาของสไปเดอร์-แมน

 

 

 

The Ghost Station - อ๊กซู สถานีผีดุ
อย่าสืบ อย่าขุดคุ้ย อย่าเล่าขาน เพราะตำนานของมันมีอยู่จริง
เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ?! ตามหาความจริงพร้อมกัน!

(เข้าฉาย 31 พฤษภาคม 2566)

 

 

        "นายอง" นักข่าวสาวคนเก่งด้านการสืบเสาะค้นหาความจริงเพื่อนำ เสนอข่าว เธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ "อูวอน" เขาเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสถานีรถไฟใต้ดินสถานีอ๊กซู เขาต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวแปลกประหลาดของสถานีนี้อยู่เป็นประจำ มันทำให้เขาต้องให้เธอช่วยสืบค้นหาความจริงที่เคยเกิดขึ้น จนได้ไปเจอคดีปริศนาการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในสถานีอ๊กซู เขาทั้งคู่ต้องการเปิดโปงความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ ณ ที่แห่งนี้

 

 

 

The Boogeyman - เดอะ บูกี้แมน
อย่าให้มันออกมา... จงจำไว้ว่า มันไม่มีอยู่จริง…
เมื่อครอบครัวหนึ่งต้องเผชิญกับสิ่งเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึง

(เข้าฉาย 1 มิถุนายน 2566)

 

 

        Sadie Harper นักเรียนมัธยมปลายและ Sawyer น้องสาวของเธอที่พบเหตุสะเทือนใจ จากการเสียชีวิตของแม่เมื่อเร็วๆ นี้และ Will พ่อของทั้งสอง และเป็นนักบำบัดที่ก็ต้องรับมือกับความเจ็บปวดของตัวเอง จนไม่ได้ให้ความช่วยเหลือลูกๆ ทั้งคู่มากนัก และเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่มีผู้ป่วยที่สิ้นหวังปรากฏตัวที่บ้านโดยไม่คาดคิด เพื่อขอความช่วยเหลือ และได้ทิ้งสิ่งเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงไว้ คอยหลอกหลอนครอบครัวที่ตกเป็นเหยื่ออย่างทุกข์ทรมาน

 

 

 

About My Father - ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ
2 ครอบครัวที่แตกต่างกันสุดขั้ว วีรกรรมสุดปั่นที่ทั้งรั่วทั้งฮาจึงเริ่มขึ้นแบบไม่มียั้ง
คุณพ่ออิตาเลียนสุดป่วนและลูกชายสุดเกรียนที่ต้องร่วมทริปกระชับสัมพันธ์กับครอบครัวลูกสะใภ้ไฮโซอเมริกัน

(เข้าฉาย 1 มิถุนายน 2566)

 

 

     เรื่องราวของทริปโคตรหรรษาฮาละวาดเมื่อ "เซบาสเตียน" (เซบาสเตียน มานิสกัลโก) ต้องจำใจชวน "ซัลโว" (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณพ่ออิตาเลียนหัวโบราณไปร่วมพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูกับ "แอลลี" (เลสลี บิบบ์) คู่หมั้นสาวและครอบครัวอเมริกันโลกสวยของเธอ ท่ามกลางความแตกต่างสุดขั้วกลายเป็นทริปฮาสุดรั่วกับวีรกรรมโคตรดีดของสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้คุณยิ้มเบิกบานหัวเราะครื้นเครงอลเวงไปกับความสนุกป่วนปั่นคับจอแห่งปี

 

 

 

Asterix And Obelix The Middle Kingdom
- แอสเตอริกซ์และโอเบลิกซ์ กับอาณาจักรมังกร

เมื่อ 2 นักรบผู้กล้าหาญ ซึ่งมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ที่ได้มาจากยาวิเศษ
การเดินทางและการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยครอบครัวของเจ้าหญิงกำลังจะเริ่มขึ้น!!

(เข้าฉาย 1 มิถุนายน 2566)

 

 

         ในช่วง 50 ปีก่อนคริสต์ศักราช จักรพรรดินีของประเทศจีนได้ถูกจำคุก รวมถึงมีการรัฐประหารจากการยุยงของ Deng Tsin Qin ซึ่งเป็น เจ้าชายที่ทรยศราชวงศ์ตัวเอง แต่เจ้าหญิง Sass-Yi ผู้ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของจักรพรรดินีได้รับการช่วยเหลือของ Finalthesis ที่เป็นพ่อค้าชาวฟินิเชีย และ บอดี้การ์ดที่ชื่อ Mai Wei ให้อพยพหนีไปที่ Gaul เพื่อขอความช่วยเหลือจาก 2 นักรบผู้กล้าหาญ Asterix และ Obelix ผู้ซึ่งมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ที่ได้มาจากยาวิเศษ ซึ่งนักรบทั้งสองก็ยินยอมที่จะช่วยเหลือเเม่ของเจ้าหญิงและประเทศของเธอ นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปสู่ประเทศจีน แต่ Caesar และ กองทัพที่เเข็งแกร่งของเขา ก็กระหายถึงการรบและการเอาชนะครั้งใหม่ จึงได้เดินทางไปที่ Middle Kingdom เช่นกัน

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia