New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 1 พฤษภาคม 2567

Movie News29 เมษายน 2567

อนงค์
เมื่อได้มรดกเป็นบ้าน ที่มีเจ้าของบ้านคนเก่า.. เป็นผีสาวแถมมาด้วย
ก็กลัวแหละ แต่ทำไงดี ผีสาวคนนี้ดันน่ารักซะด้วย     "โจ" เกมเมอร์หนุ่มดวงตก ได้รับมรดกเป็นบ้านที่มีผีเจ้าของบ้านคนเก่า "อนงค์" แถมมาด้วย แต่คนก็ไม่ยอมหนี ผีก็ไม่ยอมไป คนกับผีเลยจับมือกันเปิดบ้านผีสิงให้คนมาเที่ยวเล่น แถมยังได้เห็นความน่ารักของผีบ้านนี้มากขึ้นทุกวันจนเกิดเป็นความรัก

 

 

The Ministry Of Ungentlemenly Warfare - แสบจารชนคนพลิกโลก
ปฏิบัติการสายลับฝ่าดงนาซีสะท้านโลก!
สุดยอดจารชนฝีมือพระกาฬ เป้าหมายเดียวคือบุกโค่นกองทัพฮิตเลอร์ให้สิ้นซาก         เรื่องราวช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จากวีรกรรมจริงพลิกเกมสงครามโลกของหน่วยเฉพาะกิจที่จัดตั้งโดย "วินสตัน เชอร์ชิลล์" โดยมีเหล่าสมาชิกเดนตายที่พร้อมเล่นนอกแผน ลุยทุกสมรภูมิ ฉีกทุกตำราสงครามเพื่อจุดประสงค์เดียวคือล้างบางนาซีให้สิ้นซาก

 

 

Challengers - ชาเลนเจอร์ส
ผมแค่ขอให้คุณรักผม ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม..
กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของรักสามเศร้าสุดเร่าร้อน        จากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ Luca Guadagnino "ชาเลนเจอร์" แสดงนำโดย Zendaya เป็น Tashi Duncan จากนักเทนนิสมืออาชีพผู้เผชิญกับทุกศึกไม่ว่าจะนัดเล็กหรือใหญ่ผันตัวมาเป็นโค้ชให้กับสามีของเธอ เธอแต่งงานกับอดีตแชมป์ที่แพ้รวดหลายนัดติดกัน (Milk Faist), กลยุทธ์ของ Tashi นั้นออกแบบมาเพื่อให้สามีของเธอหวนกลับคืนสู่แชมป์อีกครั้ง แต่มันกลับต้องสดุดเมื่อเขาต้องมาเผชิญหน้ากับ Patrick (Josh O' Connor) - เขาคือเพื่อนสนิทและแถมยังเคยเป็นแฟนเก่าของ Tashi อีกด้วย เมื่ออดีตและปัจจุบันมาปะทะกัน ความตึงเครียดจนถึงขีดสุด Tashi ต้องกลับมาถามตัวเองอีกครั้ง เธอต้องสูญเสียอีกเท่าไหร่ถึงจะก้าวข้ามมันไปได้

 

 

Tarot - ทาโร่ต์...ไพ่เรียกผี
ทุกชะตากรรมมีราคาที่ต้องจ่าย..
คำตอบอยู่หลังไพ่ พบกับความสะพรึงทุกการเปิดไพ่        เมื่อกลุ่มเพื่อนได้ละเมิดกฎศักดิ์สิทธิ์ของการอ่านไพ่ทาโรต์ พวกเขาและเธอจะจึงได้ปลดปล่อยปีศาจที่ถูกขังอยู่ในการ์ดต้องคำสาปเหล่านี้ออกมา ก่อนที่พวกเขาและเธอจะต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาและต้องพยายามหนีให้พ้นจากความตายกันทีละคน

 

 

Mallari - มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน
จากเรื่องจริงสุดสยอง ของฆาตกรต่อเนื่องคนแรกในฟิลิปปินส์
เมื่อบาทหลวงคนหนึ่งสังหารเหยื่อไปกว่า 57 ราย!         MALLARI เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของชาติฟิลิปปินส์เกี่ยวกับบาทหลวงผู้สังหารเหยื่อไปกว่า 57 รายในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 19 และกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนแรกในประวัติศาสตร์ของฟิลิปปินส์ที่ได้รับการบันทึกไว้นานกว่า 60 ปีก่อนแจ็คเดอะริปเปอร์ โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวน่าขนลุกที่เชื่อมโยงกันของตระกูลมัลลารีสามรุ่นซึ่งอาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness