New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 22 มีนาคม 2566

Movie News20 มีนาคม 2566

John Wick : Chapter 4
- จอห์น วิค : แรงกว่านรก 4

ครั้งนี้มันจะเป็น "จุดจบ" หรือ "จุดเปลี่ยน" ของนักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง "จอห์น วิค"
จากถูกล่า.. เป็นการไล่ล่า เป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ!

(เข้าฉาย 22 มีนาคม 2566)

 


      “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า” ที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ นั่นคือต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่ และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ! โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลกผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา

 

 

#######################

 

Uta No Prince Sama  Maji Love Starish Tours
เรื่องราวเบื้องหลังของ STARISH ที่เชื่อมจะโยง
กับ "Maji LOVE Kingdom" กับ "Maji LOVE STARISH Tours"

 


       ด้วยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ "Maji LOVE LIVE Kingdom" สมาชิกของ ST☆RISH ต่างก็ยุ่งกับกิจกรรมไอดอลของพวกเขา อย่างไรก็ตาม แม้ว่าความสำเร็จของพวกเขาจะนำมาซึ่งความรู้สึกเติมเต็ม แต่พวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน "ต่อจากนี้ไปเราจะทำอะไรดี..." ในขณะนั้น มีสายเรียกเข้าจากให้ทุกคนมารับ "รางวัล" มันคืออะไร...? นี่คือเรื่องราวเบื้องหลังของ ST☆RISH ที่เชื่อมจะโยงกับ "Maji LOVE Kingdom" กับ "Maji LOVE ST☆RISH Tours"

 

 

#######################

 

Recycle of Penguindrum Part 2
- รีไซเคิล ออฟ เพนกวินดรัม พาร์ท 2

ทุกคนที่แสวงหา เพนกวินดรัม เพื่อตัวพวกเขาเอง
และเพื่อคนที่พวกเขารัก จะจบลงอย่างไรต้องติดตาม

 

 

         เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว กับการเดินทางของพี่น้อง ทาคาคุระ คันบะ และ โชวมะ ที่ยังคงไล่ตาม "เพนกวินดรัม" ต่อไปเพื่อโชคชะตาและคนที่พวกเขารัก ตามคำสั่งของหมวกรูปเพนกวินลึกลับ ผ่านไป 10 ปีแล้วตั้งแต่ที่ คันบะ และ โชวมะ ได้ขึ้นรถไฟเพื่อเปลี่ยนชะตากรรม พวกเขาได้กลับมาชั่วขณะหนึ่ง… ในห้องสมุดลึกลับที่เต็มไปด้วยชั้นหนังสือขนาดใหญ่ตามคำบอกของลูกเพนกวิน ทั้งคู่พบกับเด็กผู้หญิงสวมหมวกเพนกวินลึกลับ ที่มาเพื่อมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการค้นหาบางสิ่งและกอบกู้โลกนี้ เรื่องราวการเดินทางเพื่อคนที่พวกเขารักจะจบลงอย่างไรกันนะ…

 

 

#######################

 

บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า
เรื่องวุ่นๆ ของบ่าวไทย สถานะโสด โหมดอกหัก มาเจอกับ สาวนักผจญภัยจากเวียงจันทร์
ความโสดนำพาให้ทั้งคู่มาพบกัน และความบังเอิญนั้นจะทำให้สมหวังหรือไม่ มาลุ้นกัน

 


        ก้อง(ภานุกร อินยิ้ม) หนุ่มที่เพิ่งอกหักจากการขอแต่งงาน เดินทางมาพักใจที่บ้านผาสิงห์ จังหวัดอุดรธานี ที่ที่พี่ชายของก้องเป็นนักพัฒนาชุมชนที่นั่น  โดยที่ก้องก็ไม่ได้คิดอยากจะมาเท่าไหร่แต่เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นที่ที่พักกายพักใจให้บ้าง เมื่อก้องเดินทางมาถึงที่หมายก็พบกับต้อม( คริส เดอะสตาร์) ชาวบ้านเจ้าถิ่นที่ทำงานกับพี่ชายของก้องและสิงห์(สน เดอะสตาร์) รุ่นพี่ที่ตามก้องมาจากกรุงเทพมาคอยดูแล  โดยวันหนึ่งได้มีสาวสวย น้ำ (ทิดาลัด วงสิหลิ) นักเขียนสาวจาก สปป.ลาวเดินทางเข้ามาเพื่อค้นข้อมูลเพื่อไปทำหนังสือ เมื่อทั้งคู่พบกัน จากการที่ไม่ถูกชะตากันเปลี่ยนเป็นความผูกพัน ทำให้ก้องตกหลุมรักน้ำอย่างเต็มที่โดยไม่รู้เลยว่าน้ำมีแฟนอยู่แล้ว และได้เดินทางกลับ สปป.ลาว  แต่ความรักที่ก้องมีไม่เปลี่ยนแปลงทำให้ก้องได้ข้อมูลที่อยู่ของน้ำจากความร่วมมือของ เจ้ฝ้าย(แคนดี้ รากแก่น)  ก้องและสิงห์จึงออกไปตามหาน้ำ เพื่อพิสูจน์ว่า “การที่ได้มาพบกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นพรหมลิขิต”

 

 

#######################

 

เกม/ล่า/ตาย
เกมส์คือหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนชอบเล่นเพื่อความบันเทิงและมากไปกว่านั้น
คือโลกแห่งการหารายได้ แต่ด้วยความโลภของคน เกมส์มันจึงกลายเป็นภัยร้ายที่คืบคลานเข้ามา

 


         ในโลกสังคมออนไลน์ เกมส์คือหนึงในสิ่งที่คนชอบเล่น เพื่อความบันเทิงและมากไปกว่านั้นคือโลกแห่งการหาราได้ “เมศ” ชายหนุ่มที่อาศัยกับน้องสาว พยายามผลักดันตัวเองในทุกวิถิทางเพื่อดำรงอยู่และหาเลี่ยงชีพตัวเองกับน้องด้วยการใช้ทักษะและมันสมอง เมื่อวันหนึ่งน้องสาวของเขาป่วยหนัก เขาจึงต้องหาเงินเพื่อมารักษาให้ได้ จึงต้องร่วมมือกับเพื่อนเขา พีทและไปรท์ ร่วมกันเล่นเกมส์ออนไลน์ จนได้เงินรางวัลมากขึ้นและมากขึ้น แต่ด้วยความโลภของเมธจึงทำให้ความสัมพันธ์เริ่มแตกแยก ความต้องการเงินที่มากขึ้นของเขา ความกระตือรือร้นที่กลายเป็นความโลภกำลังจะเปลี่ยนเป็นความชั่วร้าย ก่อให้เกิดการที่เมธต้องตัดสินใจเพื่อ จะก้าวผ่านจุดนั้นด้วยจิตสำนึกของตัวเองให้ได้ มิฉะนั้นเค้าอาจจะต้องสูญเสียน้องสาวคนเดียวไปตลอดกาล

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia