New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 1 กุมภาพันธ์ 2567

Movie News1 กุมภาพันธ์ 2567

Argylle - อาร์ไกล์ ยอดสายลับ
ได้เวลาไขความลับ พร้อมมันส์กับภารกิจสุดอันตราย!
เมื่อเรื่องที่เขียนในนิยายดันเกิดขึ้นจริง เธอจึงถูกสายลับตัวจริงไล่ล่า          ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด (แฟรนไชส์ Jurassic World) รับบทเอลลี่ คอนเวย์ นักเขียนรักสันโดษเจ้าของผลงานซีรีส์นิยายจารกรรมขายดี ผู้ซึ่งความสุขของเธอคือค่ำคืนที่เธอได้อยู่บ้านกับคอมพิวเตอร์และอัลฟี่ แมวของเธอ แต่เมื่อเรื่องราวในหนังสือนิยายของเอลลี่ ซึ่งเล่าเรื่องของสายลับนาม อาร์ไกล์และภารกิจของเขาในการโค่นล้มเครือข่ายสายลับระดับโลก เริ่มไปตรงกับการเคลื่อนไหวลับๆ ขององค์กรสายลับจริงๆ เข้า ค่ำคืนของการได้อยู่บ้านอย่างเงียบสงบก็กลายเป็นเรื่องของอดีตไปเสียแล้ว

เอลลี่ (ผู้แบกอัลฟี่ไปไหนมาไหนด้วยในเป้สะพายหลังของเธอ) ร่วมด้วยเอเดน ที่รับบทโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ แซม ร็อคเวล (Three Billboards Outside Ebbing, Missouri) สายลับผู้แพ้แมว ต้องเร่งรุดเดินทางข้ามโลกเพื่อหลบหนีจากพวกฆาตกรขณะที่เส้นแบ่งระหว่างโลกในนิยายของเอลลี่และโลกจริงๆ ของเธอเริ่มเลือนรางไป

 

 

 

Perfect Days - หยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้
จะมีอะไรดีไปกว่าวันที่หัวใจยังยิ้มได้และร้องไห้เป็น!
(เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา "ภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม")          โคจิ ยากุโช (คว้ารางวัลนักแสดงนาชายยอดเยี่ยมจากเมืองคานส์จากเรื่องนี้) รับบทเป็น ภารโรงประจำห้องน้ำสาธารณะที่พอใจกับชีวิตเรียบง่ายของตัวเอง เขาทำงานตามหน้าที่โดยไม่ปริปากบ่น เมื่อมีเวลาว่างก็ทุ่มเทให้กับการฟังเพลงและอ่านหนังสือ เขารักต้นไม้ และชอบถ่ายรูปต้นไม้เก็บไว้ ผู้ชมจากค่อยๆ รับรู้ปูมหลังของเขาผ่านผู้คนที่เขาพบเจอ จนเข้าใจได้ในที่สุดว่าเหตุใดเขาจึงเลือกเส้นทางชีวิตนี้

 

 

 

The Idolm@ster Shiny Colors : Act 2 Season 1


          “เรื่องราวของ SHINY COLORS จะโฟกัสที่ ซากุรากิ มาโนะ เด็กสาวธรรมดาที่ได้พบกับโปรดิวเซอร์ของ 283 Production โดยบังเอิญ จนเธอได้รับโอกาสให้มาเป็น ไอดอล เพื่อค้นพบโลกใบใหม่ที่ตามหา มาโนะจะได้พบกับเพื่อนไอดอล คาซาโนะ ฮิโอริ และ ฮาจิมิยะ เมกุรุ ซึ่งจะกลายเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทที่สุด และก่อตั้งยูนิต 3 คนในชื่อ ‘illumination STARS’

 

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness