New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 4 เมษายน 2567

Movie News1 เมษายน 2567

Lahn Mah - หลานม่า
ลูกหลานทุกท่านโปรดทราบมีคนขี้บ่นที่น่ารักที่สุดในโลก...รออยู่ที่บ้าน
รีบพุ่งตัวไปให้เขากอด ไปให้เขาบ่น

           เอ็ม (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ตัดสินใจดร็อปเรียนตอนปีสี่ เพื่อมาเอาดีทางการเป็นนักแคสต์เกม แต่ทํายังไงก็ไม่รุ่ง เอ็มเลยคิดจะรวยด้วยการทํางานสบายๆ แบบ มุ่ย (ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล) ลูกพี่ลูกน้อง

ที่รับดูแลอากงที่ป่วยระยะสุดท้าย จนกลายเป็นทายาทคนเดียวที่ได้รับมรดกเป็นบ้านราคากว่าสิบล้าน เส้นทางการเป็น เศรษฐีรออยู่ตรงหน้า เอ็มจึงอาสาไปดูแล อาม่า (แต๋ว-อุษา เสมคำ) ที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง และน่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่เกินปี โดยหวังจะได้มรดกหลักล้านเช่นกัน

เมื่อหลานกับม่าที่อายุห่างกันกว่า 50 ปี ต้องมาอยู่ร่วมกัน การต่อปากต่อคําจึงเกิดขึ้นในทุกโมเมนต์ แต่มันกลับ เป็นช่วงเวลาที่ทําให้อาม่าลืมเหงา จากการเฝ้ารอลูกชายคนโตอย่าง กู๋เคี้ยง (ดู๋-สัญญา คุณากร) ลูกสาวคนกลาง อย่าง แม่ของเอ็ม (เจีย-สฤญรัตน์ โทมัส) และลูกชายคนเล็กอย่าง กู๋โส่ย (เผือก-พงศธร จงวิลาส) ที่จะมาพร้อมหน้ากันตามเทศกาลต่างๆ เท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่างานที่เริ่มต้นทําเพราะหวังรวย จะทําให้คนห่วยๆ อย่างเอ็มได้รู้ว่า คําว่า “ครอบครัว” มีค่ามากกว่าเงิน

 

 

Upon The Magic Road - คู่หูผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์
ภารกิจของคู่หู หนึ่งมนุษย์ หนึ่งลา
พร้อมบททดสอบแห่งมิตรภาพที่รออยู่เบื้องหน้า

[ SF Exclusive ]    ภาพยนตร์สไตล์ดิสนีย์ที่สร้างมาจากนิทานเทพนิยายในต้นศตวรรษที่ 20

จอห์น หนุ่มโรแมนติก และเพื่อนลาของเขา โฟล ได้ออกผจญภัยที่ไม่คาดคิด ซึ่งทั้งสองจะต้องปกป้องตนเองจากกษัตริย์ชั่วร้าย ไล่ล่านกไฟ และตามหารักแท้ในดินแดนอันมหัศจรรย์ บททดสอบแห่งการเป็นเพื่อนจึงได้เริ่มต้นขึ้น มิตรภาพของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร สามารถพาครอบครัวมารับชมกันได้เลย

 

 

The First Omen - กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6
ใครคือแม่ที่แท้จริงของเด็กปีศาจ?
มาค้นหาความจริงอันน่าสะพรึงกลัว ของเรื่องราวต้นกำเนิดความชั่วร้าย           เมื่อหญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งถูกส่งตัวไปรับใช้ศาสนจักรที่กรุงโรม เธอก็ได้พบกับความมืดมิดที่ทำให้เธอเริ่มตั้งคำถามกับความศรัทธาของตัวเอง และเปิดโปงทฤษฎีสมคบคิดอันน่าสยดสยองที่จะนำไปสู่การกำเนิดของปีศาจอันชั่วร้าย

 

 

Mothers' Instinct - สันดานแม่
เตรียมประชัน "สันดาน" ในสงครามประสาท!
ปลุกสันดานแม่ให้ลุกเป็นไฟ!      "Mothers’ Instinct" เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 60 ของ "อลิซ" (เจสสิกา แชสเทน) และ "เซลีน" (แอนน์ แฮทธาเวย์) สองสาวเพื่อนบ้านคู่ซี้ที่มีลูกชายอายุไล่เลี่ยกัน พวกเธอมีชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ทุกอย่างกลับพังทลายลงเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้หนึ่งในพวกเธอต้องสูญเสียลูกชายไป ความเคลือบแคลงค่อยๆ กัดกินจิตใจและบ่อนทำลายความผูกพันของทั้งคู่ เมื่อสัญชาตญาณดิบความเป็นแม่ถูกปลุกขึ้น ต่างคนต่างเผยด้านมืดทีซ่อนเร้นกันมานาน สงครามประสาทสุดกดดันที่ระทึกจนเกินคาดเดาจึงเริ่มขึ้น…

 

 

LoveLive! KOSHIEN 2024 Day 1,2
(Day 1 : เข้าฉาย 6 เม.ย. 2567 , Day 2 : เข้าฉาย 7 เม.ย. 2567)         การแสดงคอนเสิร์ตแบบยูนิตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของซีรีส์ LoveLive! ที่แฟนคลับทุกคนต้องไม่พลาด กับ Love Live! Series Presents Unit Koushien 2024 ซึ่งจะรวมทุกยูนิตที่คุณรักมาอยู่บนสเตจเดียวกัน ! มาร่วมร้องเพลง เต้น และส่งเสียงเชียร์ไปพร้อม ๆ กัน กับความยาวตลอดการแสดงกว่า 4 ชั่วโมง ที่จะมอบความสนุกแบบเต็มตาเต็มอารมณ์กว่าครั้งไหน ๆ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับแฟน LoveLive! ทุกคน !

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness