New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 28 มิถุนายน 2566

Movie News26 มิถุนายน 2566

Indiana Jones And The Dial Of Destiny - อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
มาปลุกไฟตำนานนักล่าสมบัติให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง
ตามล่ากงล้อแห่งโชคชะตา สิ่งที่มีพลังอำนาจเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลก!

 


         เมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่ในยุคใหม่และกำลังอยู่ในเส้นทางสู่การเกษียณ อินดี้ จะถึงต้องพยายามหาทางปรับตัวเข้าสู่โลกที่ใหญ่เกินกว่าเขาไปแล้ว แต่เมื่อปีศาจตนเดิมกลับมาในรูปแบบของตัวคู่ปรับเก่า อินดี้ จึงต้องกลับมาสวมหมวกและฟาดแส้ของเขาอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุโบราณอันทรงพลังจะไม่ได้ตกอยู่ในมือของคนชั่ว

 

 

 

ลอง ลีฟ เลิฟว์
"ต่อให้โลกจะหมุนสักเท่าไร เธอยังคงสดใส อ่อนหวานเหมือนเคย"
และความรักของพวกเขาล่ะ…ยังเหมือนเคยอยู่หรือไม่?         เรื่องราวความรักพังพุของสติและเมตตา เมื่อทั้งคู่กำลังจะแยกทางจบปัญหาชีวิตคู่ที่เรื้อรังในวันเกิดลูกสาว โชคชะตาก็เล่นตลก สติประสบอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาในสภาพไร้ความทรงจำโดยมีการถ่ายรูป Now& Then ที่สามารถนำเค้ากลับเข้าไปเหตุการณ์อดีตของรูปถ่ายใบนั้นได้ การรีสโตร์ภาพความทรงจำของครอบครัวผ่านการถ่ายรูปจึงเกิดขึ้น สติได้กลับไปเผชิญสิ่งที่เคยทำไว้กับเมตตาและนะโม ลูกสาววัยเฮี้ยวที่เกลียดเค้าเข้าไส้ ความวายป่วงจึงเริ่มขึ้นเพราะเมียและลูกของเค้าพร้อมที่จะหาจังหวะแก้แค้นเค้าตลอดเวลา

มันไม่ใช่แค่สติคนใหม่ที่ต้องต่อสู้กับตัวตนคนเดิมในอดีต แต่พฤติกรรมของเค้าที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันสั่นคลอน  ความเกลียดชังของเมตตาและนะโมเช่นกัน สติจะทิ้งตัวตนมากอบกู้ความรักในครอบครัวได้หรือไม่ เมตตาจะเริ่มต้นใหม่กับคนเดิมอีกครั้งได้อย่างไร เมื่อการให้อภัยเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำมันตลอดชีวิตคู่

 

 

 

Ruby Gillman Teenage Kraken - รูบี สาวน้อยอสูรทะเล
เธอไม่ใช่สาวน้อยธรรมดา แต่มีพลังที่สามารถกลายร่างเป็นคราเคนยักษ์
เพื่อปกป้องโลกจากนางเงือกชั่วร้ายพร้อมที่จะทำลายทุกอย่าง         รูบี้ กิลแมน (ลานา คอนดอร์ จากแฟรนไชส์ To All the Boys I’ve Loved Before) เด็กสาวผู้น่ารัก ซุ่มซ่าม พยายามดิ้นรนที่จะเข้ากับสังคมในโอเชียนไซด์ ไฮให้ได้ แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนตัวเองไม่มีใครมองเห็นเสียเป็นส่วนใหญ่

เธอติวเลขให้กับเด็กหนุ่มนักสเก็ตที่เธอแอบปิ๊ง (จาบูกี้ ยัง-ไวท์จาก Ralph Breaks the Internet) ผู้ดูเหมือนชื่นชมเธอเพราะความเก่งเลขของเธอเท่านั้น เธอถูกกีดกันไม่ให้ไปคลุกคลีกับพวกเด็กเจ๋งๆ ริมหาดเพราะคุณแม่ที่หวงเธอยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ (โทนี คอลเล็ตต์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์จาก Knives Out) ห้ามไม่ให้รูบี้ลงน้ำเด็ดขาด

แต่เมื่อเธอแหกกฎข้อหนึ่งของแม่ รูบี้ก็ได้ค้นพบว่าเธอเป็นทายาทโดยตรงของราชินีนักรบคราเคนและมีชะตากรรมที่ต้องสืบทอดบัลลังก์จากคุณยายจอมบงการของเธอ (เจน ฟอนดา นักแสดงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด) ราชินีนักรบแห่งเจ็ดย่านน้ำ

พวกคราเคนสาบานตนที่จะคุ้มครองมหาสมุทรทั่วโลกจากนางเงือกที่หยิ่งและกระหายอำนาจ และพวกเขาก็ต่อสู้กับพวกคราเคนมานานนับพันๆ ปีแล้ว แต่มีปัญหาใหญ่ที่เร่งด่วนอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องนั้น นั่นคือบังเอิญว่าเชลซี (นักกแสดงรางวัลเอ็มมี แอนนี เมอร์ฟีย์จาก Schitt’s Creek) สาวสวยสุดป็อปคนใหม่ของโรงเรียน ดันเป็นเงือกซะนี่ ท้ายที่สุดแล้ว รูบี้ก็จะต้องยอมรับตัวตนของเธอและเล่นให้ใหญ่เพื่อคุ้มครองคนที่เธอรักที่สุด

 

 

 

Tokyo Revengers 2 Part 1 Destiny - โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด - โชคชะตา
การต่อสู้อันแสนดุเดือดของเหล่าเด็กหนุ่มระหว่างกลุ่มโตเกียวมันจิไค
และอดีตพวกพ้องของเขากำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง        สู่พาร์ทที่ 2 ของการต่อสู้อันแสนดุเดือดของเหล่าเด็กหนุ่มระหว่างกลุ่มโตเกียวมันจิไค และอดีตพวกพ้องของเขากำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง

 

 

 

The Lord Of The Rings : The Fellowship Of The Ring - อภินิหารแหวนครองพิภพ
ฮอบบิทและผู้ร่วมเดินทางได้ออกเดินทางเพื่อภารกิจทำลายแหวนทรงพลัง
ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของซอรอน อสูรร้ายที่จะทำลายมิดเดิลเอิร์ท          ในมัชฌิมโลก ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังแห่งความชั่วร้ายทุกอย่างรอบตัวเขา โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหนแห่งให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงสิ่งเดียวคือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งหากได้กลับคืนมา เขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่โชคชะตาได้ลิขิตให้มีสิ่งมีชีวิตเพียงผู้เดียวเท่านั้น ที่สามารถจะหาแหวนวงนี้ได้พบ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทหนุ่มที่ชื่อ โฟรโด แบ็กกินส์ เขาจะสามารถช่วยปกป้องให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้หรือไม่?

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus