New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 22 พฤษภาคม 2567

Movie News21 พฤษภาคม 2567

Furiosa : A Mad Max Saga - ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ถนนโลกันต์
ฟูริโอซ่า เธอจะกลับมาพร้อมกับการแก้แค้น         เมื่อโลกล่มสลายสาวน้อยฟูริโอซาถูกลักพาตัวจาก Green Place of Many Mothers และตกอยู่ในกำมือของ  Biker Horde ที่นำโดยวอร์ลอร์ด ดีเมนทัส โดยกลุ่มนี้ปกครองทั่วเวสต์แลนด์ พวกเขาเดินทางผ่านที่มั่นสุดท้ายที่ ปกครองโดย The อิมมอร์ตั้น้โจ ระหว่างที่จอมเผด็จการทั้งสองฝ่ายต่างต่อสู้เพื่ออำนาจการปกครอง ฟูริโอซาเองก็ต้องเอาชีวิตรอดจากความยากลำบากอันแสนสาหัส เธอต้องพยายามหาหลากหลายวิธีที่จะกลับบ้านได้

 

 

The Garfield Movie - การ์ฟิลด์
ผจญภัยแบบใด ให้มันวายป่วงได้ขนาดเน้!
จากแมวบ้านตัวตึง สู่แมวผู้ประสบภัยแทบขิต      ปิดเทอมนี้ การ์ฟิลด์ (พากย์เสียงโดย คริส แพร็ตต์ แห่ง Guardians of The Galaxy) แมวอ้วนจอมกวนตัวสีส้มแสนโด่งดัง ผู้เกลียดวันจันทร์เป็นที่สุด และรักการสวาปามลาซานญ่าเหนือสิ่งอื่นใด เขาจะกลับมาอีกครั้ง… มาคราวนี้การ์ฟิลด์จะต้องเผชิญกับการผจญภัยโหด-มันส์-ฮาที่ต้องปุเลงๆ ตระเวณไปไกลจากบ้าน!

วันหนึ่ง การ์ฟิลด์ได้พบกับวิค แมวจรข้างถนนโดยไม่คาดฝัน (พากย์เสียงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท แซมมวล แอล. แจ็คสัน จาก The Avengers) วิคคือพ่อของการ์ฟิลด์ที่หายสาบสูญไปนานแสนนาน การ์ฟิลด์และโอดี้คู่หู จาต้องจากจอน (พากย์เสียงโดย นิโคลัส เฮาลต์ จาก Warm Bodies, X-Men: Days of Future Past) ออกจากบ้านที่แสนอบอุ่นสุขสบาย เพื่อไปร่วมด้วยช่วยกันกับวิคในการผจญภัยสุดหินและการปล้นสุดหฤหรรษ์ งานนี้การ์ฟิลด์ต้องเจองานหิน และต้องเอาชนะแก๊งตัวร้าย…เดิมพันครั้งนี้ใหญ่และยากแบบที่การ์ฟิลด์จะกวนโอ๊ยไม่ออกอีกต่อไป เตรียมพบกับจอมป่วนโลกอย่างการ์ฟิลด์ พร้อมด้วยโอดี้ วิค และก๊วนแก๊งตัวตึง ใน เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

 

 

Marita - มาริต้า
เปิดม่านตำนานสยองจากเรื่องจริงของผีนางเอกละครเวทีฟิลิปปินส์
ม่านเวทีเปิดออกเมื่อไหร่ มาริต้าจะตามจองเวรไม่มีวันเลิกรา    สร้างจากเรื่องจริงของผีนางเอกละครเวทีสุดเฮี้ยนจากประเทศฟิลิปปินส์.. กับแรงแค้นและคำสาปหลอนสยองแบบติดขอบเวที

มาริต้า คือชื่อนักแสดงละครเวทีสาวที่มีข่าวลือว่าเธอฆ่าตัวตายกลางเวทีด้วยความริษยา เมื่อชมรมละครเวทีของมหาวิทยาลัยได้ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาภายใต้การนำของ ซานดร้า อาจารย์สอนละครคนใหม่ พวกเขาก็เริ่มพบเหตุการณ์สยองขวัญขึ้นเรื่อยๆท่ามกลางเสียงร่ำลือว่าเกิดจากวิญญาณของมาริต้า ที่ยังเต็มไปด้วยความแค้นและไม่ยอมให้ใครมาใช้เวทีสุดสยองแห่งนี้ได้

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness