New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 9 ตุลาคม 2566

Movie News9 ตุลาคม 2566

TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR
สวิฟตี้ไทย ห้ามพลาด! ซ้อมร้องเพลงให้พร้อม!
เพราะแม่เทย์ยกทัพเพลงฮิตมาเพียบ พร้อมซับภาษาอังกฤษ
ในรูปแบบ DIGITAL 4Kและระบบเสียงสมจริง DOLBY ATMOS

เข้าฉาย
วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2566
วันที่ 19 ตุลาคม 2566 ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2566
วันที่ 26 ตุลาคม 2566 ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2566
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ คลิก!        ปรากฏการณ์แห่งวัฒนธรรมเพลงครั้งสำคัญ วันนี้พร้อมแล้วที่จะเดินทางมาให้คุณรับชมบนหน้าจอขนาดใหญ่! ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่พลาดไม่ได้ ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ภาพและเสียงตระการตาจนแทบลืมหายใจเพื่อบันทึกประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ชมชุดต่างๆ ที่ Taylor Swift สวมใส่ใน Eras Tour ของเธอ และอย่าลืมใส่กำไลข้อมือแห่งมิตรภาพแล้วนำมาแลกกัน!

 

 

 

Mantra Warrior : The Legends of The Eight Moons
- นักรบมนตรา : ตำนาน 8 ดวงจันทร์

"มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟฟอร์มยักษ์ สัญชาติไทยเรื่องแรก"
ปฐมบทของสงครามแห่งจักรวาล และจุดเริ่มต้นการกำเนิด "นักรบมนตรา"

(เข้าฉายวันที่ 11 ตุลาคม 2566)          มหาศึกสงครามระหว่างกองทัพแห่งองค์ราม และ จักรพรรดิทศกัณฐ์ ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนานไม่รู้จักจบสิ้นในจักรวาลอีกห้วงมิติหนึ่ง ซึ่งในระหว่างที่สู้รบนั้น องค์รามได้เกิดพลาดท่าถูกทศกัณฐ์ลักพาตัวพระแม่สีดาขึ้นยานหนีไป เพราะตามตำนานได้กล่าวไว้ว่าในทุกๆ 500 ปี พลังแห่งเทพที่สามารถสร้างหรือทำลายทุกสรรพสิ่งในพริบตา จะตื่นขึ้นในร่างสตรีนางหนึ่ง ซึ่งทศกัณฐ์เชื่อว่าพลังอันยิ่งใหญ่ที่หลับใหลนี้อยู่ในตัวพระแม่สีดา ทำให้องค์รามต้องส่ง “วายุ” “เวฬา” และ “บุษบา” นักรบทั้งสามเพื่อออกติดตามนำตัวพระแม่สีดากลับคืนมา แต่ก็ถูกขัดขวางด้วยพละกำลังอันมหาศาลจากราชาพาลี แม่ทัพผู้แข็งแกร่งที่ไม่เคยพ่ายแพ้ในศึกสงคราม และหนทางเดียวที่จะชิงตัวพระแม่สีดากลับคืนมาและเอาชนะศึกสงครามระดับจักรวาลในครั้งนี้ได้ คือต้องรอคอยนักรบในตำนานที่ถูกเรียกขานว่า นักรบมนตรา ที่จะถือกำเนิดในห้วงเวลาที่เกิดปรากฏการณ์ดวงจันทร์ทั้งแปดแห่งดาววานาราเรียงตัวกันเท่านั้น

 

 

 

14 อีกครั้ง
รักแรกในความทรงจำมีแค่ครั้งเดียว...
การหนีกลับมาพักใจที่บ้านเกิดดันทำให้หัวใจว้าวุ่นกว่าเดิม
(เข้าฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2566)       ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ย้อนวัยที่อิงชีวิตจริงของเหล่าวัยรุ่นตอนปลายที่โหยหาช่วงชีวิตวัยรุ่นตอนต้น, รักครั้งแรก, อกหักครั้งแรก, เพื่อนกลุ่มแรก และวีรกรรมแรกๆ ที่ย้อนความทรงจำเมื่อใดก็สามารถเติมเต็มพลังชีวิตให้เราได้เสมอ พร้อมบรรยากาศความสวยงามของประเทศไทยในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

 

20 ปี แฟนฉัน..ยังคิดถึงกันเสมอ
จำกันได้ไหม? "ดูแฟนฉันครั้งแรก" ตอนอายุเท่าไหร่..
และได้เวลามาฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการดูหนังเรื่องนี้กันอีกครั้ง

(เข้าฉายวันที่ 9 ตุลาคม 2566)         ฉลองครบรอบ 20 ปี กับภาพยนตร์ที่เคยสร้างปรากฎการณ์รักครั้งแรกครองใจคนทั้งประเทศ Remastered ใหม่ กระจ่างชัดระดับ 4K "20 ปี แฟนฉัน..ยังคิดถึงกันเสมอ"

เรื่องราวในวัยเด็กของ "เจี๊ยบ" ที่มีเพื่อนสนิทคือ "น้อยหน่า" เด็กหญิงข้างบ้าน ที่เป็นเพื่อนเล่นมาด้วยกันตลอด แต่เด็กชายก็อยากมีเพื่อนๆ ผู้ชาย และเล่นตามประสาเด็กชายบ้าง ทำให้เขาหันไปเข้ากับกลุ่มเด็กชายจอมซ่า ที่มี "แจ๊ค" เป็นหัวโจก ทว่าการเข้ากับกลุ่มของแจ๊ค กลับทำให้น้อยหน่าเพื่อนรักต้องเสียใจ และยังทำให้เจี๊ยบพลั้งพลาดทำร้ายจิตใจของน้อยหน่าโดยไม่ตั้งใจ กว่าเจี๊ยบจะรู้ตัวว่าทำให้น้อยหน่าเสียใจ เธอก็ย้ายบ้านไปเสียก่อนที่เขาจะได้เอ่ยปากคำว่าขอโทษออกมา

หลังจากย้ายบ้านไปเป็นเวลานาน เจี๊ยบได้กลับมาอีกครั้งเพื่อร่วมงานแต่งงาน ของ น้อยหน่า ความทรงจำในวัยเด็กที่เคยเลือนราง แต่เมื่อหลับตาลง ความทรงจำต่างๆ กลับค่อยๆ แจ่มชัดเหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อไม่กี่วันก่อน เจี๊ยบกับน้อยหน่า บ้านของทั้งสองอยู่ติดกันจึงเป็นเพื่อนเล่นกันตั้งแต่เด็ก เหตุนี้ทำให้เจี๊ยบติดสอยห้อยตามน้อยหน่า และคลุกตัวอยู่กับเพื่อนผู้หญิง จนทำให้แก๊งเพื่อนผู้ชายยั่วเย้าให้หัวเสียอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อเริ่มโต เจี๊ยบก็เริ่มอยากเที่ยวเล่นแบบเด็กผู้ชาย จึงพยายามพิสูจน์ตัวเองแม้จะทำให้น้อยหน่าเสียใจก็ยอม เจี๊ยบเพียรมาด้อมๆ มองๆ บ้าน น้อยหน่าเพื่อหาโอกาสกล่าวคำขอโทษ กระทั่งยอมมาตัดผมกับพ่อน้อยหน่าที่บ้านก็ยอม แต่จนแล้วจนรอด เจี๊ยบก็ยังไม่ได้ขอโทษสักที จนถึงวันที่น้อยหน่าต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่จังหวัดอื่น

 

 

 

Paw Patrol : The Mighty Movie
- ขบวนการเจ้าตูบสีขา : เดอะ ไมตี มูฟวี

เมื่อชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้แขวนอยู่บนเส้นด้าย
เหล่าไมตี้พัพส์จึงต้องหยุดเจ้าจอมวายร้ายก่อนที่มันจะสายเกินไป
(เข้าฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2566)       เมื่ออุกกาบาตเวทมนตร์ตกลงใส่แอดเวนเจอร์ ซิตี้ ก็ทำให้เหล่าสุนัขลาดตระเวนมีพลังพิเศษขึ้นมา สำหรับสมาชิกตัวเล็กจิ๋วที่สุดของทีมอย่าง สกาย พลังพิเศษเหล่านี้เหมือนกับฝันที่เป็นจริง แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อคู่แค้นตลอดกาลของเหล่าสุนัขลาดตระเวนอย่าง ฮัมดิงเกอร์ แหกคุกออกมาร่วมทีมกับ วิคตอเรีย แวนซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ในอุกกาบาต เพื่อที่จะขโมยพลังพิเศษและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสุดยอดวายร้าย

เมื่อชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้แขวนอยู่บนเส้นด้าย เหล่าไมตี้พัพส์จึงต้องหยุดเจ้าจอมวายร้ายก่อนที่มันจะสายเกินไป และ สกาย จะได้เรียนรู้ว่าแม้กระทั่งสุนัขที่ตัวเล็กจ้อยที่สุดก็สร้างความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้

 

 

 

It Lives Inside - ขังปีศาจคลั่ง
"ไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่" คำพูดนี้ยังขลังเสมอ
ทางรอดเดียวของเธอจากปีศาจ คือองค์เทพที่เธอไร้ศรัทธา

(เข้าฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2566)          แซมพยายามทุกวิถีทางเพื่อปรับตัวเข้ากับโรงเรียนใหม่ เธอหันหลังให้กับวัฒนธรรมอินเดียและครอบครัวของเธอ เพื่อที่จะไม่ต้องแปลกแยกจากคนอื่น แต่เมื่อปีศาจร้ายในตำนานที่ถูกขังอยู่ในโหลแก้วลึกลับกลับหลุดออกมา มันจึงเริ่มตามไล่ล่าเล่นงานเอาชีวิตเธอและทุกคนที่พยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอ ดูเหมือนว่าทางเดียวที่แซมจะรับมือกับปีศาจได้คือเธอต้องกลับสู่รากเหง้าในสายเลือดเพื่อหาทางกำจัดมัน

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus