New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 27 กรกฎาคม 2566

Movie News24 กรกฎาคม 2566

Haunted Mansion - บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา
ผีสุดฮารอพบคุณอยู่ในบ้านสุดเฮี้ยน
มาค้นพบความลับที่แท้จริงของคฤหาสน์ผีสิงที่ชวนให้คุณฮาจนขนหัวลุก         ภาพยนตร์ผจญภัยสุดลึกลับเคล้าไปด้วยเสียงหัวเราะเรื่องนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุกสุดคลาสสิคของดิสนีย์ เมื่อคุณหมอและลูกชายวัยเก้าขวบของเธอกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการย้ายเข้าไปในบ้านราคาดีแถบนิวออร์ลีนส์ แต่แล้วพวกเขาก็ค้นพบว่าบ้านหลังนี้มีอะไรมากกว่าที่พวกเขาคิด เมื่อจนตรอกพวกเขาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดด้วยการติดต่อขอความช่วยเหลือไปยังนักบวชที่ดันต้องไปขอความช่วยเหลืออีกทอดจากแม่หม้ายอดีตนักวิทยศาสตร์ที่สถาปนาตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิญญาณ นักพลังจิตลูกเสี้ยวฝรั่งเศส และ นักประวัติศาสตร์จอมฉุนเฉียว

 

 

 

Insidious : The Red Door - วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน
ความหลอนระทึกหลังประตูผีผ่าน
ปิดตำนานวิญญาณตามติด..สุดสยองวิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน ภาพยนตร์สยองขวัญผลงานจากบลัมเฮาส์ และเจมส์ วาน

      เรื่องลับสั่นสะพรึงของครอบครัวแลมเบิร์ตจะถูกเผยจนคุณต้องผวา เมื่อการปิดตำนานสุดสยอง "จอช" (แพทริค วิลสัน) และ "ดัลตัน" (ไท ซิมพ์คินส์) ต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายสุดเฮี้ยนและความลับสุดหลอนของครอบครัวที่ซ่อนอยู่หลังประตูผีผ่าน เมื่อคุณปลุกภูตผี ยิ่งเข้าสู่มิติมืดมากเท่าไร ยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

 

 

 

Sisu - สิสู้...เฒ่ามหากาฬ
ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เดือด! มันส์! ระห่ำ!
ร้อยรุมหนึ่งก็ไม่หวั่น การล้างแค้นด้วยเลือด สุดมันส์      เมื่ออดีตทหารค้นพบขุมทองในพื้นที่อันรกร้างในภูมิภาคแลปแลนด์ และพยายามที่จะนำเอาไปขายในเมือง เหล่าทหารนาซีที่นำโดยเจ้าหน้าที่หน่วยเอสเอสจอมโหดก็มาต่อสู้กับเขา

 

 

 

The Childe - เทพบุตร ล่านรก
พร้อมดำดิ่งสู่โลกนักฆ่า และเขาไม่เคยพลาดเป้า
เกมไล่ล่ากำลังจะเริ่มต้น! ไม่มียอม ไม่มีถอย มีแค่ "รอด" หรือ "ตาย"         ลุ้นระทึกกับเรื่องราวการเดินทางของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เร่ร่อนมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อผู้ให้กำเนิด ซึ่งเขากลับไม่รู้เลยว่ากำลังเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตรายจากชายปริศนา ที่เรียกตัวเองว่าเป็น "เพื่อน" ของเขา

 

 

 

Dark Dog Lock Down  - คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
หมาคือเพื่อนที่แสนดี แถมยังมีความน่ารักอยู่ในตัว
เตรียมพบกับขบวนก๊วนน้องหมาสุดป่วนที่จะมาปิดเมืองกัด           เรื่องวุ่นวายทั้งหมดเกิดจากวงไพ่ที่ชอบเล่นไพ่เป็นประจำ อยู่มาวันหนึ่งวงไพ่วงหนึ่งบอกว่าหมาที่มาป่วนแถวนี้ถ้าเอามาเป็นหมาซุปเปอร์สตาร์ ฝึกให้ปีนถัง เดินสองขาได้ก็ดี จะได้เอาไปงานวัดหาเงินเล่นไพ่  ระหว่างที่เล่นไพ่จนเพลิน ทั้งหมดไม่เห็นว่าตำรวจมา เลยถูกจับทั้งหมด ระหว่างทางที่หลบหนีจากสถานีตำรวจต่างวิ่งปะทะกับโจรที่กำลังอุ้มเด็กสวนทางมา แต่ไม่มีใครสงสัยอะไรเพียงมารู้ภายหลังว่าเด็กถูกโจรลักพาตัวไป โดยมีเสี่ยชัยซึ่งแม่อยู่เบื้องหลัง ทั้งหมด. แก๊งค์สี่ขาออกตามหาเด็กชายเพื่อช่วยกลุ่มเล่นไพ่ในอีกทางหนึ่ง แต่ความหวังดูเหมือนจะเลือนลาง

แก๊งค์สี่ขาพบ “ฮวด” โดยบังเอิญและได้รู้ว่าเด็กที่หายไปคือหลานชายของเขาเอง ฮวดมาพบกับฝ้าย ทั้งคู่จึงลองให้ไปปรึกษาน้าเปรี้ยว กับน้าเขียวเผื่อมีทางออก ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครเชื่อว่า ฮวด และ ฝ้ายจะสื่อสารกับแก๊งค์สี่ขาได้ เสี่ยชัยเองก็ระแวงเพราะตำรวจและสายสืบเฝ้าจนเขารู้ตัว จึงสั่งลูกน้องให้พาเด็กไปหาที่ซ่อนใหม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ด้านชาวบ้าน และแก๊งค์สี่ขาออกตามหาเด็กมากขึ้นเรื่อยๆ โดยหวังจะกระชากหน้ากากเสี่ยชัยที่ทำตัวเป็นคนดีมาโดยตลอด

ในที่สุดพวกโจรก็ถูกแก๊งค์สี่ขาจัดการตามแผนปูพรมของน้าเปรี้ยว ทุกอย่างจบลงด้วยความทุลักทุเล และแฮปปี้

 

 

 

Sasaki And Miyano : Graduation
- ซาซากิกับมิยาโนะ เดอะ มูฟวี่ ภาคจบการศึกษา

ชีวิตวัยรุ่นอันสดใสของเหล่านักเรียน ม.ปลาย
โรงเรียนชายล้วนที่สนับสนุนการ 'รักใครสักคน'       การทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเป็นเหตุทำให้มิยาโนะ หนุ่มวายผู้มีปมด้อยเรื่องหน้าหวาน กลายเป็นที่สนใจของซาซากิ เด็กเกเรรุ่นพี่เข้าซะงั้น...!?

จุดเริ่มต้นของความรักแสนอบอุ่นหัวใจ คือการแบ่งปันการ์ตูนวายที่ชอบให้รุ่นพี่อ่าน! เวลาที่ได้ใช้ร่วมกันทำให้พวกเขาค่อยๆ สนิทสนม...และแล้ววันเวลาผ่านไปจนมาถึงวันที่ รุ่นพี่ซาซากิ กำลังจะจบการศึกษา

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus