New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 2 สิงหาคม 2566

Movie News31 กรกฎาคม 2566

Meg 2 : The Trench - เม็ก 2 : อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
การกลับมาของมัน.. ไม่ได้มาเพียงตัวเดียว! จะวิ่งหนี หรือจะตามล่า
ตัดสินใจให้ดี เพราะที่ที่ปลอดภัยที่สุด อาจจะเป็นที่ที่อันตรายที่สุด
(เข้าฉาย 2 สิงหาคม 2566)       โจนัส เทย์เลอร์  เขากำลังทำการวิจัย ลูกฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและ โจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

 

 

 

Kandahar - กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
มีเวลา 30 ชั่วโมง เดินทางกว่า 400 ไมล์ เพื่อฝ่าทะเลทราย
ที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนกับภารกิจสุดโหดที่แข่งกับเวลา
(เข้าฉาย 3 สิงหาคม 2566)       หลังจากที่ภารกิจของเขาถูกเปิดโปง สายลับซีไอเอจึงต้องต่อสู้เพื่อหลบหนีออกจากเขตแดนของศัตรูในอัฟกานิสถานร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดะฮาร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็หมายถึงการที่เขาต้องหลบหนีจากกองทหารของศัตรูและสายลับต่างชาติที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

 

 

 

Smugglers - อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ
เปลี่ยนท้องทะเลให้กลายเป็นสนามล่าของคนนอกกฎหมาย
พร้อมปฏิบัติการปล้นสุดบ้าระห่ำ จากแก๊งธุรกิจสีเทา
(เข้าฉาย 3 สิงหาคม 2566)        Smugglers ภาพยนตร์แอ็กชันสัญชาติเกาหลี เหตุการณ์เกิดขึ้นในยุค 70 เรื่องราวของกลุ่มนักประดาน้ำสาวที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย หาอาหารทะเลแลกเงินประทังชีวิต ที่หมู่บ้านชาวประมงแสนสงบสุข ชีวิตของพวกเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อต้องเข้าไปพัวพันกับขบวนการขนของเถื่อน ที่พร้อมจะหลั่งเลือดคนที่ขวางทาง เปลี่ยนเกาะสวรรค์แห่งนี้ให้กลายเป็นนรก

 

 

 

Huesera : The Bone Woman - สิงร่างหักกระดูก
สิงร่าง…เข้าครอบงำ เตรียมจิตให้ดี
คำสาปครั้งนี้จะทำให้คุณใกล้ชิดความตายมากขึ้น!
(เข้าฉาย 3 สิงหาคม 2566)         ความสุขของวาเลเรียที่ได้เป็นแม่ลูกอ่อนผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอถูกสิ่งชั่วร้ายสาปและเธอถูกบังคับให้ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์ดำ ที่มันคุกคามและกัดกินเธอ

 

 

 

Ninja VS Shark - นินจาปะทะฉลาม
นินจา ปะทะ ฉลาม การต่อสู้สุดพิสดาร อิหยังวะ?!
การเผชิญหน้ากับฉลามขนาดมหึมาที่ดูเหมือนไม่ได้มาจากโลกนี้
(เข้าฉาย 3 สิงหาคม 2566)         ในสมัยเอโดะ ศพของชาวบ้านที่ถูกฆ่าถูกพบบนชายหาดของหมู่บ้าน โอคิตสึ ที่อยู่ห่างไกล เพื่อให้ได้พลังแห่งความเป็นอมตะ โทกาเมะ ชิโระ (ยูอิจิ นากามูระ) หัวหน้าลัทธิโคมาชูผู้ชั่วร้ายจึงใช้เวทมนตร์ควบคุมฉลามเพื่อขโมยไข่มุกจากชาวบ้าน ด้วยความเลวร้ายของสถานการณ์ หัวหน้าหมู่บ้านไปพบ โคทาโร่ ชิโอซากิ (โคชู ฮิราโนะ) ผู้คุ้มกันวัดในเขตชานเมืองของหมู่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ โคทาโร่รับงานพร้อมรางวัล แต่เส้นทางของเขาถูกขัดขวางโดยนินจาหญิงชื่อคิคุมะ (คาน่อน มิยาฮาระ) นอกจากนี้เขายังต้องเผชิญหน้ากับฉลามขนาดมหึมาที่ดูเหมือนไม่ได้มาจากโลกนี้...

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus