New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 14 กุมภาพันธ์ 2567

Movie News13 กุมภาพันธ์ 2567

Madame Web - มาดามเว็บ
การหยั่งรู้อนาคตของเธอ…พรสวรรค์ หรือ…พลังสุดอันตราย!
ปฐมบทการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ ที่ศัตรูจ้องจะทำลาย!

(เข้าฉายวันที่ 14 ก.พ. 67)       แคสแซนดรา เว็บ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หน่วยฉุกเฉินในแมนฮัตตัน หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์เกือบจะตายมาแล้ว เธอก็ค้นพบว่าตัวเองมีพลังญาณทิพย์อันชวนพิศวง ที่สามารถทำให้มองเห็นมิติแห่งอนาคตอันใกล้ได้ และนั่้นดึงดูดทำให้เธอเข้าไปพัวพันกับหญิงสาว 3 คนที่ถูกกำหนดเอาไว้ให้ผนึกพลังด้วยกัน เว้นแต่พวกเธอจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่กำลังต่อกรอยู่กับวายร้ายที่มีพลังคล้ายกัน

 

 

The Challenge - เดอะ ชาเล้นจ์ (SF Exclusive)
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ถ่ายทำในอวกาศจริงๆ
ภารกิจการช่วยชีวิตลูกเรือ ที่ต้องผ่าตัด ท่ามกลางสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง

(เข้าฉายวันที่ 15 ก.พ. 67)          ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำในอวกาศ ศัลยแพทย์ทรวงอก เยฟเกเนีย บีเลียเยวา มีเวลาเพียงหนึ่งเดือนในการเตรียมตัวสำหรับเที่ยวบินไปที่สถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งเธอจะต้องผ่าตัดลูกเรือ เธอจะพร้อมสำหรับความท้าทายนี้หรือไม่ เธอสามารถเอาชนะความกลัวและความไม่มั่นคงของเธอได้หรือไม่ เธอจะทำการผ่าตัดที่ซับซ้อนในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงได้หรือไม่ และจะให้โอกาสนักบินอวกาศได้กลับมาโลกแบบยังมีชีวิตอยู่ได้หรือไม่

 

 

Evil Does Not Exist - ที่นี่ไม่มีปีศาจ
ทรงพลังแบบฉบับผู้กำกับ "ฮามากุจิ ริวสุเกะ"
เจ้าของผลงาน Drive My Car จะครองใจผู้ชมอีกครั้ง
ได้รับเสียงปรบมือ นาน 8 นาที หลังฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิส

(เข้าฉายวันที่ 14 ก.พ. 67)          ทาคูมิ และลูกสาวของเขา อาศัยอยู่ในหมู่บ้านมิซูฮิกิ ใกล้กับเมืองโตเกียว จนวันหนึ่งชาวบ้านในหมู่บ้านเริ่มรู้ถึงแผนการที่จะสร้างสถานที่ตั้งแคมป์ใกล้กับบ้านของ ทาคูมิ เพื่อที่จะให้ชาวเมืองสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจและหลบหนีความวุ่นวายมาสู่ธรรมชาติได้

 

 

Mean Girls - ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
บางสิ่งเปลี่ยนแปลงตามเวลา แต่แก๊งพลาสติกยังคงอยู่
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้เอาคืน ฉ่ำแซ่บ

(เข้าฉายวันที่ 14 ก.พ. 67)        เรื่องราวของนักเรียนใหม่เคดี้ เฮรอน (แองกรี ไรซ์) ได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มนักเรียนเด็กสาวที่อยู่ในจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารทางสังคม  โดยกลุ่มเด็กสาวยอดนิยมที่เรียกว่า "เดอะ พลาสติคส์" ซึ่งคุมโดยตัวมัมตัวแม่จอมเจ้าเล่ห์ เรจิน่า จอร์จ (เรเน่ แรปป์) และลูกทีมของเธอ เกร็ทเชน (บีบี วูด) และคาเรน (อวันติกา) อย่างไรก็ตาม เมื่อเคดี้ทำพลาดครั้งใหญ่ในการตกหลุมรักแอรอน ซามูเอลส์ (คริสโตเฟอร์ บรินีย์) แฟนเก่าของเรจิน่า เธอก็พบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อในเป้าเล็งของเรจิน่า ขณะที่เคดี้เตรียมจะโค่นนักล่ายอดฝีมือของกลุ่มด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอ เจนิส (ออลิ’อี คราวัลโย่) และเดเมียน (จาเควล สปิวีย์) เธอต้องเรียนรู้วิธีที่จะซื่อสัตย์กับตัวเอง  ท่ามกลางการแข่งขันสุดโหดในโรงเรียน

 

 

Kamen Rider 555 20th - มาสค์ไรเดอร์ไฟซ์ 20th ภาค ศึกสงครามทวงคืนสวรรค์
(เข้าฉายวันที่ 15 ก.พ. 67)         โซโนดะ มาริ ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังร้านทำความสะอาดของเคทาโร กับโจทาโร่ หลานชายของเธอ และได้พบกับการกลับมาของ นาโอยะ และมาซาโตะ ในขณะเดียวกัน Smart Brain ซึ่งกลายเป็นองค์กรของรัฐได้แปรสภาพเป็นบริษัทใหม่ที่มีเป้าหมายที่จะทำลายล้างชีวิตอัลเฟนอคทั้งหมด และการดำเนินการนี้นำโดย คิตาซากิ

เพื่อปกป้องอัลฟนอคจากการสูญพันธุ์ คุซากะ มาซาโตะ ต้องต่อสู้กับ เรนะ คุรุมิ ผู้บังคับบัญชาของสมาร์ทเบรน ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้รับความช่วยเหลือจาก อินูอิ ทาคุมิ ที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งกลับมาในร่างของ Masked Rider NEXT Faiz ทำไมเขาถึงร่วมมือกับ Smart Brain ได้ ปริศนา และการต่อสู้ครั้งใหม่ที่มีทั้งชีวิตของมนุษณ์ และอัลเฟนอค ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !

 

 

Komada : A Whisky Family - ยินดีต้อนรับสู่โรงกลั่นโคมาดะ
(เข้าฉายวันที่ 15 ก.พ. 67)        โคทาโร่ บรรณาธิการออนไลน์หน้าใหม่ ต้องเดินทางไปเยี่ยมชม โรงกลั่นวิสกี้โคมาดะ เพื่อหาข้อมูลสำหรับโปรเจกต์วิสกี้ญี่ปุ่น เขาได้พบกับ รุย หญิงสาวผู้สืบทอดโรงกลั่นโคมาดะ ผู้กำลังพยายามอย่างหนักในการกลั่น โคมะ วิสกี้สูตรพิเศษของโรงกลั่นโคมาดะ ซึ่งมีการหยุดผลิตไปด้วยเหตุผลบาง โคทาโร่ และรุย ต้องช่วยกันตามหาสูตรลับของโคมะวิสกี้กลับมาอีกครั้ง จากความทรงจำอันเลือนลางของทุกคนในโรงกลั่น เพื่อนำวิสกี้ที่เต็มไปด้วยความทรงจำของครอบครัวกลับมาอีกครั้ง

 

 

Float - ซัมเมอร์นั้น ฉันตกหลุมรัก
ปล่อยความรักลอยมาสัมผัสหัวใจ!
ภาพยนตร์โรแมนติกที่จะฮีลใจทั้งคนโสดและคนมีคู่

(เข้าฉายวันที่ 14 ก.พ. 67)       จริงมั้ยที่เรามักจะ “เผลอใจ” ใน “ซัมเมอร์” ช่วงเวลาที่เราพร้อมเที่ยว ปาร์ตี้ เซ็กซี่ และพร้อมเผลอใจได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับ “เวเวอร์ลี” (แอนเดรีย แบง) นักศึกษาแพทย์ที่หลบมาพักหัวใจที่เมืองเล็กๆ ริมทะเลสาบ ที่นี่เธอได้เเจอกับ “เบลก” (ร็อบบี้ อเมลล์) ไลฟ์การ์ดและครูสอนว่ายน้ำรูปหล่อที่บังเอิญได้ช่วยชีวิตเธอไว้จากการจมน้ำที่งานปาร์ตี้ริมหาด จากนั้นชายหนุ่มจึงได้เสนอตัวสอนเวเวอร์ลีว่ายน้ำ และในขณะที่บทเรียนกำลังดําเนินไป บรรยากาศแสนเป็นใจของซัมเมอร์ก็ค่อยๆ เล่นงานหัวใจของทั้งสองคนจนเกิดความหวั่นไหวอย่างไม่ทันตั้งตัว…

 

 

Rob N Roll - มหากาพย์ปล้นจารชน
ภารกิจการปล้นป่วนเมืองของพวกเขาเหล่านี้
อดีตแชมป์มวยปล้ำ นักสังคมสงเคราะห์ คนขับแท็กซี่ จะวุ่นวายสักแค่ไหน?

(เข้าฉายวันที่ 15 ก.พ. 67)         "ในเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการไล่ล่าและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด, เหมย หลานเทียน, สุภาพบุรุษจอมโจร (รับบท โดย กัว ฟู่เฉิง), ได้วางแผนการปล้นอาวุธอย่างฉับพลัน ท่ามกลางแผนการที่สับสนและไม่ประสบความสำเร็จ, เขาบังเอิญได้พบกับสองคนที่กำลังวางแผนซื้อปืนเพื่อปล้น คือ มู่หยงฮุย (รับบทโดย เริ่น เสียนฉี) และ ลี่สุ่ย (รับ บทโดย หลิน เจียตง), ผู้ถูกทอดทิ้งโดยสังคม. เหมย หลานเทียนเห็นศักยภาพในทั้งสองคนและบังคับให้พวก เขาร่วมมือกัน, โดยนำเสนอมุมมองการเป็นสุภาพบุรุษจอมโจรของเขาที่ว่า 'อย่าทำร้ายผู้ที่ไม่มีความผิด, อย่า ทำร้ายพี่น้อง, พูดจามีวัฒนธรรม และมีมารยาท'. ลี่สุ่ย (คนขับแท็กซี่) และมู่หยงฮุย (นักสังคมสงเคราห์) จึง กลายเป็นทีมสุภาพบุรุษจอมโจรจริงๆ การไล่ล่าที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและหวาดเสียวจากตำรวจและการกระ ทำที่ไม่คาดคิดของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้น, นำพาผู้ชมเข้าสู่โลกของการปล้นที่ไม่เหมือนใคร."

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness