New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 20 กันยายน 2566

Movie News19 กันยายน 2566

Expend4bles - โคตรคนทีมมหากาฬ 4
พวกเขา กลับมาแล้ว!! "โคตรคนทีมมหากาฬ"
ครั้งนี้ต้องจัดเต็มความโหด ตายต่อตาย! มันส์ต่อมันส์!
(เข้าฉาย 20 กันยายน 2566)          ทีม Expendables ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ออกไปทำภารกิจ โดยคราวนี้ต้องบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของ Qadhafi (กัดฮาฟี่) ในลิเบียเพื่อสกัดกั้น Suharato Rahmat(ราห์หมัด) ในปฏิบัติการลุยเดี่ยวเพื่อขโมยตัวจุดชนวนหัวรบนิวเคลียร์ไปให้ผู้ว่าจ้างสุดชั่วร้ายอย่าง Ocelot

Rahmat อดีตนักค้าอาวุธชาวอังกฤษพร้อมกับกองทัพของเขาได้ขโมยกระเป๋าบรรจุตัวจุดชนวนหัวรบนิวเคลียร์ และได้หลบหนีไปก่อนที่ทีม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าหากตัวจุดชนวนไปถึงมือ Oshelot โลกจะถูกทำลาย หลังจากความพยายามที่จะจับกุม Rahmat ล้มเหลว การตามล่าดำเนินต่อมาจนถึงเรือ Jantara (จันทารา?) ที่ที่ซึ่งการหักมุมได้เริ่มต้นขึ้น รวมถึงการเผยตัวของ Ocelot (โอซะลอท)

 

 

 

The Queen Mary - เรือผีปีศาจ
จงลืมทุกตำนานเรือผีสิงที่คุณเคยได้ยินมา
เพราะสิบปากว่า ไม่เท่าคุณได้หลอนด้วยตัวคุณเอง      เมื่อโชคชะตาเชื่อมสองครอบครัวที่มีห้วงเวลาห่างกันเกือบร้อยปีไว้ด้วยกันโดยมีศูนย์กลางคือ “เรือสำราญควีนแมรี” ได้ชื่อว่าเป็น “บ้านผีสิงกลางมหาสมุทร” ที่ปัจจุบันถูกปลดระวางจนกลายเป็นแค่โรงแรม และบัดนี้เรือควีนแมรีพร้อมจะกลับมาเป็นพาหนะที่จะพาผู้โดยสารล่องสู่ขุมนรกแล้ว

เรื่องราวการเดินทางของครอบครัวละครเร่ “เดวิด” (วิล โคแบน), “เกว็น” (เนลล์ ฮัดสัน) และลูกสาว “แจ็กกี้ แรตช์” (ฟลอร์รี วิลคินสัน) เดินทางจากลอนดอนสู่นิวยอร์กเมื่อปี 1938 เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แต่เกิดเหตุนองเลือดในปาร์ตี้วันฮาโลวีนบนเรือ เมื่อเดวิดบังเอิญค้นพบความลับสุดสยองของเรือควีนแมรีที่พวกเขาโดยสารมา มันเปลี่ยนเดวิดผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวให้กลายเป็นคนบ้าเลือด ฆ่าแม้กระทั่งลูกเมียตัวเอง!

ณ ปัจจุบัน “แอนน์” (อลิซ อีฟ) และ “แพทริก” (โจล ฟราย) พาลูกชาย “ลูคัส คัลเดอร์” (เลนนี รัช) มาร่วมทริป แต่ระหว่างทัวร์เรือก็เกิดเรื่องสยองไม่คาดฝันขึ้น และทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้มาบรรจบพบเจอกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะทำให้ผู้โดยสารบนเรือลำนี้หลอนไม่รู้ลืม!

 

 

 

Psycho - Pass : Providence - ไซโค-พาส โพรวิเดนซ์
"กระบวนการยุติธรรมต้องสั่นคลอน
ปฏิบัติการล่าล้างเหล่าทรชน"       เดือนมกราคม ปี 2118 หัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งแผนกสืบสวนอาชญากรรม อากาเนะ ทสึเนะโมริ ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุขึ้นบนเรือโดยสารต่างชาติ โดยมีการค้นพบร่างของศาสตราจารย์มิลิเชีย สตรอนสกายา ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้คือกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า พีซเบรกเกอร์ส ซึ่งเป็นกองกำลังกึ่งทหารต่างชาติและภัยคุกคามใหม่จากภายนอก ผู้หมายตางานวิจัยของศาสตราจารย์ ที่คนรู้จักกันในนามของ “เอกสารสตรอนสกายา”

อากาเนะได้ร่วมมือกับชินยะ โคงามิ อดีตนักโทษหนีคดีจากแผนกสืบสวนอาชญากรรม ในการไขคดีที่ลุกลามใหญ่โตเกินกว่าที่พวกเขาจะคาดคิดเอาไว้ เอกสารสตรอนสกายาสามารถเปิดเผยความจริงที่จะสั่นคลอนรัฐบาลญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งระบบซิบิล ไปถึงระดับรากเหง้าเลยทีเดียว ในเรื่องราวที่ไม่เคยได้รับการบอกเล่านี่เองที่ห่วงโซ่ที่หายไปได้ถูกเปิดเผยออกมา

 

 

 

Honey Sweet - รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด
เมื่อโลกเหวี่ยงหนุ่มโคตรจืดมาพบกับสาวโคตรซ่า
มหกรรมความรักที่โคตรป่วนปนฮาจึงมาพร้อมความหวานและความแสบ          เรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง” (คิมฮีซอน) เจ้าหน้าที่สินเชื่อไฟแรงที่ใช้ชีวิตสุดลั้ลลา โชคชะตาได้บันดาลให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และร่วมแบ่งปันรสชาติแห่งชีวิตมุมใหม่ๆ ที่ต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน…

 

 

 

อมตะพันธุ์สยอง
เมื่อความอมตะ ต้องแลกมาด้วยความตาย
กับการเดินทางเพื่อพิสูจน์ความจริง       เรื่องราวความระทึกเริ่มต้นเมื่อมีสมุนไพรที่ชื่อว่า “ชาละวัน” ถูกส่งมาทางไปรษณีย์สู่นักศึกษาคณะพฤกษศาสตร์ปี 4 คนหนึ่งคือ “นาวา” ที่ต้องการจะรู้ที่มาของ “ต้นชะลาวัน” ซึ่งเป็นพืชหายากชนิดหนึ่งดังนั้นเขาจึงเอ่ยชวนบรรดาเพื่อน ๆ คือ “บุรินทร์” , “น้ำหวาน” ,”แชมเปญ” ,”ฟีฟ่า” และ แก๊งเพื่อน ๆ อีกกว่า 10 ชีวิตไปร่วมเดินป่าแถบตะวันตกเพื่อพบกับ “พี่ศักดิ์” ญาติของตนซึ่งเป็นคนค้นพบ “ต้นชาละวัน”

ชาวคณะเดินทางมาถึงจุดหมายแรกอันเป็นทะเลสาบที่ตั้งอยู่ลึกภายในป่า และได้รู้จาก “อองซู” ผู้นำหมู่บ้านว่า ญาติของนาวานั้นออกเดินทางไปยังที่อื่นเสียแล้ว และต้นชาละวันที่พวกเขาค้นหาก็อยู่บนเกาะกลางน้ำอันห่างไกล ที่สำคัญเวลาในการที่จะลงมือเก็บใบของต้นชาละวันได้ก็คือเวลาสนธยายามที่อาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้าไปแล้วเท่านั้น

การเดินทางเพื่อตามหาต้นชาละวันเริ่มต้นดำเนินไป พร้อม ๆ กับความสัมพันธ์ในอดีตของชาวคณะแต่ละคน ท่ามกลางความลึกลับซับซ้อนที่ค่อย ๆ ทวีตัวขึ้นทุกขณะ และยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า บัดนี้พวกตนต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันโอชะของจระเข้ดึกดาบรรพ์เสียแล้ว!!!!!!!

 

 

 

กุมาร
ความใคร่ ที่ทำให้เกิดปัญหา...
สัมผัสกับสิ่งลี้ลับ และร่วมตามหาความจริง          กุมาร ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญ เล่าเรื่องราวของกิ่งที่พาลูกชายไปพักร้อนที่บ้านกลางป่า โชคร้ายมีชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านแล้วลักพาตัวลูกชายเธอไปพอกิ่งไปแจ้งความจึงจับได้ว่าชายคนนั้นชื่ออินเป็น  สัปเหร่อที่วัด แต่สัปเหร่อคนนั้นบอกไม่ได้บุกเข้าบ้าน กิ่งหาหลักฐานเพื่อเอาผิดสัปเหร่อไม่ได้จึงตามหาพระธุดงค์ในป่าเพื่อขอความช่วยเหลือแต่กลับหลงป่าแล้วไปเห็นอินทำพิธีกรรมผ่าศพตายท้องกลมเพื่อเอาศพเด็กมาทำกุมาร อินไล่ล่ากิ่งจนทำให้เธอเสียสติ เมื่อนพแฟนของกิ่งมาหาที่บ้านพร้อมกับแพมพยาบาลที่ช่วยงานเขาอยู่ พบว่ากิ่งเสียสติเหมือนคนบ้า กิ่งหวงแหนกุมารที่ถือแน่นไว้ในมือและเชื่อว่าเป็นลูกของเธอที่หายตัวไป นพกับแพมจึงพยายามจับกิ่งส่งโรงพยาบาลบ้า และเกิดการต่อสู้กันภายในบ้านจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม

 

 

 

Immersion - เกาะผีดุ
มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือ "คำสาป" รอพบความเฮี้ยนของ
Imajo (อิ-มะ-โจ) วิญญาณสาวชุดแดง…แห่งเกาะผีดุ          บนเกาะอันห่างไกล ที่ซึ่งเหล่าชาวบ้านเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์มากกว่าวิทยาศาสตร์ เหตุการณ์สยองเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อใครก็ตามที่เข้ามาที่เกาะแห่งนี้ ล้วนจะเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ชาวบ้านเชื่อกันว่าเกิดจากตำนานคำสาปอันเก่าแก่ของ “อิมะโจ”

 

 

 

Lost In The Stars - เมียผมหายในหมู่ดาว
เมียของเขาหายตัวไป หรือจริงๆ แล้วเขาคือคนบ้า
(เปิดฉายรอบพิเศษ 21 - 24 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป)        หลี มู่จือ ภรรยาของ เหอ เฟ่ย หายตัวไประหว่างทริปวันครบรอบ และเมื่อเธอกลับมา ผู้เป็นสามีก็ยืนยันว่าเธอไม่ใช่ภรรยาของเขา เมื่อ เฉิน ไหม ยอดทนายความเข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีประหลาดนี้ ก็มีปริศนาใหม่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

SF+ UNLIMITED
แพ็กดูหนังสุดคุ้ม ไม่จำกัด จ่ายครั้งเดียว ดูได้ทั้งเดือน!


 

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://sfcinema.co/SFunlimited