New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 28 ธันวาคม 2566

Movie News25 ธันวาคม 2566

Migration - ครอบครัวเป็ดผจญภัย
เตรียมออกเดินทางผจญภัยในโลกกว้างของเหล่าครอบครัวเป็ด
ในแอนิเมชันเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี สุดคิ้วท์      ครอบครัวมัลลาร์ดกำลังจมอยู่กับชีวิตซ้ำซากที่แสนน่าเบื่อ ขณะที่ แม็ก ผู้เป็นพ่อ ตั้งใจจะดูแลให้ครอบครัวของเขาได้อยู่อย่างปลอดภัยด้วยการลอยเตาะแตะอยู่รอบๆ บึงน้ำในนิวอิงแลนด์ของพวกเขาตลอดไป ขณะที่ แพม ผู้เป็นแม่ กระตือรือร้นที่จะสร้างสีสันให้กับชีวิต และอยากให้ลูกๆ ทั้งสองของพวกเขา ได้แก่ แด็กซ์ ลูกชายวัยรุ่น และเกว็น ลูกสาวเป็ดน้อย ได้เห็นโลกกว้าง หลังจากครอบครัวเป็ดอพยพครอบครัวหนึ่ง ถลาบินลงมาที่บึงน้ำของพวกเขา พร้อมเล่าเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ ในโลกกว้าง แพมพยายามกล่อมให้แม็กพาครอบครัวออกเดินทาง ผ่านนิวยอร์กซิตี้ เพื่อจะไปยังเมืองเขตร้อนอย่างจาไมก้า

เมื่อครอบครัวเป็ดมัลลาร์ดออกเดินทางลงใต้เพื่อหนีหนาว แผนการที่ถูกวางเอาไว้อย่างดีของพวกเขาก็เกิดผิดแผนไปอย่างรวดเร็ว ประสบการณ์ครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาได้ขยายขอบฟ้าออกไป ทำให้พวกเขาเปิดใจยอมรับเพื่อนใหม่ๆ และได้พบความสำเร็จมากกว่าที่พวกเขาคิดว่าจะทำได้ ขณะเดียวกัน มันก็สอนพวกเขาเกี่ยวกับกันและกันได้มากขึ้น รวมถึงสอนพวกเขาเกี่ยวกับตัวเอง มากกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการเอาไว้เสียอีก

 

 

 

Crayon Shinchan the Movie 3DCG
- ชินจัง มหาสงครามซุปเปอร์พลังจิตซูชิเหินเวหา

เด็ก 5 ขวบคนนี้น่ะหรอที่จะกอบกู้ชะตากรรมของโลก!!
พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของชินจัง และผองเพื่อน       ในค่ำคืนหนึ่ง แสงสีดำและแสงสีขาวได้ตกจากฟ้าสู่หมู่เกาะญี่ปุ่น ลงไปยังบ้านหลังหนึ่งในเมืองคาซึคาเบะ จังหวัดไซตามะ แสงสีขาว พุ่งตรงเข้าไปยังชินโนสุเกะที่กำลังรอกินอาหารค่ำเข้าอย่างจัง ทันใดนั้นเองพลังลึกลับในตัวเขาก็ได้ตื่นขึ้น "ก้นของฉัน... ก้นของมันฉันร้อนไปหมด...!"

ชิงจังไม่อาจต้านพลังอันร้อนแรงนั้นได้ และเมื่อเพ่งจิตไปยังก้นของเขา ไม่นานของเล่นต่างๆก็ลอยขึ้นไปบนอากาศ "นี่มัน..กลายเป็นเรื่องที่สุดยอดขึ้นมาแล้วสิ..."


อีกด้านหนึ่ง ชายอีกคนที่ได้อาบแสงสีดำมืด พลังจิตนั้นกำลังพุ่งพล่านไปทั่วทั้งร่าง ..ชายหนุ่มผู้ที่ต้องการทำลายล้างโลกใบนี้..... การทำลายล้าง  ความโกลาหล  และความทรมาน ความหวาดกลัวกำลังจะปกคลุมไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น , ชินโนสุเกะจึงต้องลุกขึ้นสู้เพื่อกอบกู้! พลังแห่งความมืด ปะทะ ชินโนสุเกะ ปลายปีนี้ โฉมใหม่! แบบใหม่แบบสับ! มหาสงครามซูปเปอร์พลังจิตที่ป่วนไปทั่วอวกาศ จะทำให้โลกร้อนลุกเป็นไฟ!

 

 

 

อวสานเนตรนารี
ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่เกิดจาก 7 เวรกรรม ของ 7 ลูกเสือ
กับการลงทัณฑ์ที่นำไปสู่ 7 ความตาย และการเข้าค่ายครั้งสุดท้ายในชีวิตของพวกเขา     “ตู่”, “เต้”, “ป้อม”, “เทพ”, “ณุ”, และ “หนู” กลุ่มลูกเสือที่กำลังหลงทางอยู่ในค่ายลูกเสือร้าง และถูกตามล่าโดยชายนิรนามที่อ้างตนเป็นผู้คุมสถานที่แห่งนี้ พวกเขาหนีเข้ามาหลบยังบ้านร้างริมบึง แล้วพบว่า “ป้อม” ถูกยิงสาหัส ในขณะที่เขากำลังจะตาย เขาบอกกับทุกคนถึงบาปกรรมที่พวกเขาได้ก่อไว้กับแมวในอดีต มันชักจูงให้พวกเขามาอยู่ที่นี่ และตอนนี้มันกำลังกลับมาล้างแค้น

“มาร์ค” ลูกเสือหนุ่มที่กำลังพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือจากแม่ของเขา ก็ถูกบางอย่างไล่ล่า จนเขาต้องวิ่งเข้าไปหลบหนีในป่า

“ปูว์” ในชุดเนตรนารีที่หลงทางมาที่แห่งนี้ เธอพยายามเดินหาทางออก แต่ก็เหมือนถูกบางอย่าง ไล่ตามเธออยู่ เธอจึงตัดสินใจวิ่งหนีจนมาหยุดบริเวณบ้านร้างริมบึง แล้วถูกพวก “ตู่” จับเธอมาขังไว้ในบ้านร้าง “ณุ” เล่าเรื่องที่เขาได้เคยทำเอาไว้กับแมวตัวหนึ่งให้กับ “สุเทพ” ฟัง และคิดว่านี่อาจเป็นกรรม ที่ส่งให้เขามาอยู่ที่นี่ ทั้งคู่จึงคิดที่จะหาทางหนีรอดออกไปให้ได้

“ตู่”, “หนู”, และ “เต้” คุยกันถึงสิ่งที่พวกเขาเคยทำกับแมว “ตู่” คิดว่าตอนนี้วิญญาณแมวตัวนั้น ได้เข้าสิงอยู่ใน “ปูว์” เนตรนารีที่พวกเขาจับเอาไว้ และเขาคิดจะจัดการกับเธอเพื่อที่พวกเขาจะได้หลุดออกไปจากป่าแห่งนี้ “มาร์ค” เดินหลงในป่ามาเจอกับบ้านร้าง เขาได้ยินเสียงตะโกนขอความช่วยเหลือจากด้านในบ้าน มาร์คจึงวิ่งเข้าไปในบ้าน เห็น “ปูว์” โดนจับมัดเอาไว้ “มาร์ค” จึงช่วยเธอหนีออกมา “ตู่”, “หนู”, “เต้” ก็วิ่งตามออกไปด้วย แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับ “ป้อม” ที่ตอนนี้วิญญาณของแมวตัวนั้นได้เข้าไปสิงอยู่ในร่างเขา มันออกตามล่าและจัดการพวกเขาไปทีละคน ตามผลกรรมของสิ่งที่พวกเขากระทำไว้ในอดีต...

 

 

 

Silent Night - ยิงแมร่งให้เหี้ยน
หนึ่งความแปลกใหม่ดุเดือดแห่งภาพยนตร์ Action
ที่ไม่มีบทสนทนา แต่ทดแทนด้วยความมันส์ ที่ให้ลูกกระสุนพูดแทน        ชายผู้ทุกข์ทรมานจากการที่ต้องเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการปะทะกันระหว่างแก๊งอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ ต้องสูญเสียความสามารถในการพูดไปในระหว่างที่เขากำลังรักษาตัว และในตอนนี้เขาก็กำลังฝึกฝนตัวอย่างอย่างหนักเพื่อที่จะทำภารกิจล้างแค้นให้กับลูกชายที่เดิมพันด้วยชีวิตของเขาเอง

 

 

 

Ghost Book - อัศจรรย์หนังสือดูดวิญญาน
"หนังสือลึกลับ" ที่มีพลังอำนาจทำให้ทุกความปรารถนาของคุณกลายเป็นจริงได้
แต่ถ้าเปิดจนถึงหน้าสุดท้ายจะมีบททดสอบสุดอันตรายรอคุณอยู่         ซากาโมโตะ คาซึกิ (โจ ไคริ) ตัดสินใจที่จะตามหา 'Ghost Book' หนังสือเก่าแก่ที่หากใครได้ครอบครองความปรารถนาของเขาจะเป็นจริง ร่วมกับ คุโด้ ไทจิ (ชิบาซากิ ฟูกะ) และอิดะ ซอนนี่ โซสุเกะ (ซอนนี่ แมคเคลนดอน) เพื่อน ๆ ของเขา และโยโกะ (อารางากิ ยูอิ) คุณครูประจำชั้น พวกเขาได้พบกับเจ้าของร้านหนังสือมือสอง (คามิกิ ริวโนสุเกะ) ผู้ครอบครอง 'Ghost Book' คาซึกิ เผลอปลดปล่อยปิศาจทั้ง 7 ออกมา และทำให้เพื่อนๆของเขาต้องถูกจับตัวไป คาซึกิ จึงตัดสินใจ ตามจับเหล่าปิศาจเพื่อ ปลดปล่อยเพื่อนของเขา จาก 'Ghost Book'

 

 

 

Ladybug and Cat Noir - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์
สองซูเปอร์ฮีโร่ "เลดี้บัค - แคทนัวร์" แท็กทีมผจญภัย
พิทักษ์ปารีส ปะทะสุดยอดวายร้าย "ฮอว์กมอธ"


(เปิดรอบพิเศษวันที่ 28 ธันวาคม 2566 ถึง 3 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.)        Ladybug & Cat Noir: The Movie คือภาพยนตร์อนิเมชันฟอร์มยักษ์ หนังฝรั่งเศสที่ทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลอันดับสอง ต่อยอดจากอนิเมชันสัญชาติฝรั่งเศสทางช่องนิโคโลเดียน Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir เรื่องราวของสองวัยรุ่นชาวปารีส มาริเนตต์ ดูแปง เขง และ เอเดรียน อาเกรสต์ ที่มีอีกชีวิตเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เลดี้บั๊ก และ แคทนัวร์ ทั้งสองร่วมมือปกป้องเมืองที่พวกเขารักจากเหล่าวายร้าย

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา

SF+


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus