“เต-ตะวัน” “นนน-กรภัทร์” “เจมีไนน์-นรวิชญ์” และ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์” ฟอร์มทีม “FRIENDS OF SF” ชวนคนรักหนังร่วมเป็น “SUPER FRIENDS”

News & Activities13 มิถุนายน 2566

      โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดงานแถลงข่าว “SF SUPER FRIENDS” ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิง จัดเต็มกิจกรรมและคอนเทนต์ตลอดปี 2566 พร้อมเปิดตัวบัตรสมาชิก SF+ (เอส เอฟ พลัส) โฉมใหม่ เอาใจนักเรียน นักศึกษา สมัครแพ็กเกจดูหนังราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท ไม่ต้องจ่ายรายเดือน และบิ๊กไฮไลท์เปิดตัว “FRIENDS OF SF”  โดยมีศิลปินดารา เซเลบริตี้ และ อินฟลูเอนเซอร์ อาทิ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, คุณชายอดัม-หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล, พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์, แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล,แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon), ภีม-ธนบดี ใจเย็น, ต้น-อาชว์ ไหลสกุล, BNK48, และอีกมากมายร่วมงาน ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์      ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณมิ้นท์ - พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มาบอกเล่ากิจกรรมและคอนเทนต์ที่จะเกิดขึ้นตลอดปี 2566 พร้อมเซอร์ไพรซ์พิเศษจาก 4 หนุ่ม “PROXIE” โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ ตามมาด้วยไฮไลท์สุดๆ กับการเปิดตัว 4 นักแสดงหนุ่ม “เต-ตะวัน วิหครัตน์”, “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์”, “เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” และ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” ในฐานะ “FRIENDS OF SF” ที่จะมาเป็นตัวแทนมอบความสุขและสื่อสารเรื่องราวของ เอส เอฟ ให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ทุกไลฟ์สไตล์  พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดให้เตรียมชมพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป          นักแสดงหนุ่ม “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” พูดถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมเป็นคนที่รักหนังมากครับ การได้อยู่ในโรงหนังเป็นความสุขสำหรับผม โดยเฉพาะที่ เอส เอฟ ทุกครั้งที่ร่วมงานรู้สึกอบอุ่นและมีความสุขมากๆ ครับ ที่สำคัญครั้งนี้ยังมีพี่และน้องมาร่วมงานด้วยอีก 3 คน ทั้ง พี่เต เจมีไนน์ และโฟร์ท เตรียมพบกับความสุขที่พวกเราจะมอบให้ทุกคนได้เลยครับ”

ด้าน “เต-ตะวัน วิหครัตน์” พี่ใหญ่ของ “FRIENDS OF SF” เปิดเผยว่า “ผมชอบดูหนังมากครับ แล้วก็ชอบรีวิวหนังด้วย ปกติก็มาดูหนังที่ เอส เอฟ ตลอดอยู่แล้วครับ และมีโอกาสร่วมงานกับทาง เอส เอฟ มาหลายครั้ง พอได้เป็น FRIENDS OF SF ก็ดีใจมาก รับรองว่า งานนี้สนุกแน่นอนครับ”

“เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” และ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” พูดถึงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ FRIENDS OF SF และดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เต และพี่นนน ซึ่งเป็นไอดอลของพวกเราเลย สำหรับวันที่ถ่ายโฆษณาก็สนุกมากเลยครับ พวกเราไม่ค่อยมีคิวตรงกัน ก็เลยต้องเร่งถ่ายงานให้จบภายในวันเดียว ต้องวิ่งไปทั้งกองถ่ายภาพนิ่ง กองถ่ายหนัง แล้วก็ต้องสลับคิวกัน 4 คน แต่ก็ไม่เหนื่อยเลยครับ สนุกมาก อยากฝากให้ทุกคนติดตามโฆษณาของพวกเราทั้ง 4 คนด้วยนะครับ และจะมีกิจกรรมพิเศษๆ อะไรมาให้ทุกคนได้ร่วมบ้าง ติดตามกันดีๆ นะครับ มาพลัสกับเราเยอะๆ นะครับ”      ติดตามชมภาพยนตร์ พร้อมเปิดประสบการณ์ดูหนังสุดคุ้มและเป็นเจ้าของบัตรสมาชิก SF+ โฉมใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป มาพลัสความสนุกได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ, แอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema