New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 2 พฤศจิกายน 2566

Movie News30 ตุลาคม 2566

Digimon Adventure 02 - The Beginning
จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อคำสัญญาที่ให้ไว้ในอดีต ได้รับการสืบทอดผ่านกาลเวลา
ซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกไดสุเกะ และเด็กผู้ถูกเลือกคนอื่นๆ ทั่วโลก        ปี 2012  หลังจากการผจญภัยในโลกดิจิทัลผ่านไป 10 ปี  จู่ๆ ก็มีดิจิทามะขนาดยักษ์ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าเหนือโตเกียวทาวเวอร์  พร้อมกับข้อความหนึ่งที่ปรากฏขึ้นทั่วโลก คือ "มอบเพื่อนให้กับทุกคน ส่งดิจิมอนให้กับคนทั้งโลก"

ไดสุเกะ และเพื่อนๆ กำลังรวมตัวกันอยู่ที่ร้านราเม็ง เห็นข่าวในทีวีว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังปีนโตเกียวทาวเวอร์ ในมือมีดิจิไวซ์  พวกไดสุเกะจึงตามไป และได้พบกับ รุย ซึ่งบอกว่า เขาคือ มนุษย์คนแรกที่  ผูกสายสัมพันธ์กับดิจิมอน แต่ตอนนี้เขาไม่มีดิจิมอนอยู่ด้วย เพราะรุยเชื่อว่ามนุษย์กับดิจิมอนไม่ควรพบกัน  เป็นเพราะเหตุการณ์ในอดีตที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน

รุย เด็กชายอายุ 4 ปี ได้พบกับดิจิมอน ชื่อ อุ๊กโกะมอน ในวันเกิดของเขา อุ๊กโกะมอนสัญญาว่าจะเป็นเพื่อน คอยดูแลและปกป้องรุย ช่วยทำให้รุยมีเพื่อนเยอะๆ แต่ต่อมารุยก็พบว่า สิ่งที่อุ๊กโกะมอนบันดาลให้ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ  รุยจึงตัดสินใจทำให้อุ๊กโกะมอนหายไป

และตอนนี้ อุ๊กโกะมอนก็ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อทำตามสัญญาในวันเกิดของรุย นั่นคือ บังคับให้มนุษย์ทุกคนบนโลกผูกสัมพันธ์กับดิจิมอน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคำสัญญาที่ให้ไว้ในอดีต ได้รับการสืบทอดผ่านกาลเวลา ซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกไดสุเกะ และเด็กผู้ถูกเลือกคนอื่นๆ ทั่วโลก

ไดสุเกะและเพื่อนๆ รวมทั้งดิจิมอนคู่หู จึงต้องรวมพลังกันเพื่อจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย โดยมีสายสัมพันธ์ของพวกเขากับดิจิมอนคู่หูเป็นเดิมพัน

 

 

 

Red Life - เรดไลฟ์
กลุ่มวัยรุ่นที่ต้องกัดฟันสู้ชีวิตภายใต้สังคมที่ไม่เคยเหลียวแล
พร้อมกับการตามหาความรักหล่อเลี้ยงชีวิต


                                                                                                                          เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่โลกลืม - “ส้ม” (ซิดนีย์ สุพิชชา) ลูกในโอวาทของ 'อ้อย' (ปู กรองทอง) โสเภณีข้างถนนที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปหลังตกหลุมรัก ‘พีช’ (ฝ้าย สุมิตตา) รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปริศนาไว้ และทำให้ส้มได้รู้จักกับความรัก ความผิดหวังและการสูญเสีย ขณะที่ “เต๋อ” (แบงค์ ธิติ) โจรกระจอกที่เฝ้าปล้นหาเงินเพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา) ผู้หญิงที่เขาทุ่มความรักให้ แต่สุดท้ายเงินกลับช่วยอะไรเขาไม่ได้ และยิ่งทั้งสองพยายามมากเท่าไรก็ยิ่งพบว่าตัวเองกำลังเดินทางเข้าสู่หนทางทึ่คาดเดาไม่ได้มากขึ้นเท่านั้น

 

 

 

Five Nights At Freddy's - 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
คุณสามารถอยู่รอดได้ถึงห้าคืนหรือไม่?
เมื่องานกะดึกเริ่มขึ้น ฝันร้ายก็เริ่มสะพรึง เตรียมพบกับเฟรดดี้กับเพื่อนสุดสยอง        เรื่องราวของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ตกอยู่ในความลำบาก เมื่อเขาเริ่มทำงานที่ร้านพิซซาเฟรดดี้ ฟาซแบร์ ขณะที่เขาใช้เวลาคืนแรกในการทำงาน เขาตระหนักดีว่าการทำงานกะกลางคืนที่เฟรดดี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผ่านพ้นไปได้

 

 

 

Club Zero - ชมรมหมายเลข...สูญ
ต้องเชื่อฟัง! ต้องเชื่อฟัง! ต้องเชื่อฟัง!
ภาพยนตร์สุดลือลั่นสั่นประสาทจาก "เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์" ปีล่าสุด        Club Zero เล่าเรื่องของครูสาวลึกลับที่เข้ามาทำงาน ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ นักเรียนที่นี่มีแต่ลูกหลานคนรวย และสิ่งที่ครูสาวเข้ามาสอนคือวิธี "รับประทานอาหารอย่างมีสติ" ความแปลกไม่ได้อยู่แค่ชื่อวิชาเรียน แต่เนื้อหาในการสอนก็พิลึกกึกกือ และยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียนยิ่งแน่นแฟ้นมากเท่าไหร่ พฤติกรรม "การกิน" ของเด็กๆ ก็แปรเปลี่ยนไปมากเท่านั้น นี่เป็นหนังตลกร้ายที่คุกรุ่นไปด้วยบรรยากาศแบบหนังสยองขวัญ ในฉากหลังที่มีเด็กวัยรุ่นหน้าใสและคุณครูผู้แสนดี แต่คอหนังที่เคยชมผลงานของเจสสิกา เอาส์เนอร์คงทราบดีว่า เราไม่สามารถไว้ใจอะไรได้ และเตรียมตัวพบกับฝันร้ายสุดระทึกได้เลย

 

 

 

Dear David - ตามหลอก ตามหลอน
จากเรื่องเล่าสยองที่เคยโด่งดังบนทวิตเตอร์
สู่สุดขีดคลั่งแห่งหนังชวนหลอน สาแก่ใจชาวเน็ต       หลังจากที่ อดัม นักเขียนหนังสือการ์ตูนเข้าไปเกี่ยวข้องกับการโทรลในอินเตอร์เน็ต เขาก็เริ่มพบกับอาการผีอำ พร้อมกับมีเก้าอี้โยกวางเปล่าที่ขยับอยู่ตรงมุมห้องในอพาร์ทเม้นท์ของเขา ในขณะที่เรื่องราวของเขาเริ่มรุนแรงขึ้นไปเรื่อย ๆ เมื่อเริ่มทวิตอะไรต่างๆ มากขึ้น อดัม ก็เริ่มที่จะเชื่อว่าเขาถูกสิงสู่โดยวิญญาณของเด็กชายที่เสียชีวิตไปแล้วที่มีชื่อว่า เดวิด และเมื่อเขาถูกส่งเสริมโดยหัวหน้าของเขาให้เขียนกระทู้ที่มีชื่อว่า "ถึง เดวิด" ต่อไป อดัม ก็เริ่มที่จะแยกแยะระหว่างความจริงและโลกออนไลน์ไม่ได้

 

 

 

Single8 - วัยฝัน คนทำหนัง
ปลุกไฟคนมีฝัน! ในปีที่ "Star Wars" ฉาย
หลังจากนั้นพวกเรามีฝันว่าจะทำ "หนังของเราเอง"              ฤดูร้อนปี1978 ฮิโรชิ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย รู้สึกตื่นเต้นประทับใจเมื่อได้ดูสตาร์ วอร์ส ซึ่งเพิ่งเข้าฉายในญี่ปุ่น เขามีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายภาพยานอวกาศจำลองด้วยตัวเอง เขาและโยชิโอะ เพื่อนรัก สร้างยานอวกาศขนาดเล็กขึ้นมา และเริ่มถ่ายภาพด้วยกล้องฟิล์ม 8 มม.  “นายสร้างหนังทั้งเรื่องได้นะ” เทราโอะ พนักงานร้านขายกล้องบอกเขา จากนั้นซาซากิผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ก็เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างบทภาพยนตร์  เนื้อเรื่องถ่ายทำด้วยการใช้ฟังก์ชั่นถ่ายภาพแบบย้อนกลับซึ่งทำให้ภาพยนตร์ดำเนินไปในทิศทางตรงกันข้าม เรื่องราว “ไทม์ รีเวิร์ส” เกิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องของมนุษย์ต่างดาวพยายามย้อนเวลาของโลกและเริ่มต้นวิวัฒนาการของมนุษยชาติอีกครั้ง ฮิโรชิเลือกนัตสึมิ นักเรียนหญิงที่เขาชอบมารับบทนางเอก และการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน

 

 

 

The Idolm@ster Million Live! ACT 3

การเดินทางตามหาความฝัน ของเด็กสาวธรรมดาสาม
คนในวงการไอดอลสุดร้อนแรง มิไร คาซึกะ            เรื่องราวการเดินทางตามหาความฝัน ของเด็กสาวธรรมดาสามคนในวงการไอดอลสุดร้อนแรง มิไร คาซึกะ เด็กสาวผู้อยากจะตามหาความฝันที่เหมาะสมกับตัวเอง ชิซูกะ โมกามิ เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นไอดอล และ สึบาสะ อิบุกิ เด็กสาวที่ยังไม่รู้จักวงการไอดอลว่าเป็นอย่างไร ความแวววาวในยุคสมัยอันเฟื่องฟูของวงการไอดอลจะนำพาทั้งสามคนนี้ไปพบกับเพื่อนใหม่ที่รอคอยการมาถึงของพวกเขา เมื่อ 39 ไอดอล ไขว่คว้า "ความฝัน" ร่วมกัน ความสดใสระดับดาวล้านดวงจึงบังเกิด!

 

 

 

The Hunger Games : Mocking Jay Part 1
- เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1

หลังกลับมายังเขต 13 เมื่อเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 สิ้นสุดลง
แคทนิสก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มต่อต้านแคปิตอลโดยไม่ตั้งใจ
และจุดชนวนมวลชนให้ลุกขึ้นมาปฏิวัติโดยถ้วนหน้า         ภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นใน Quarter Quell ครั้งล่าสุด ที่สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีนได้ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของสงครามที่แท้จริง ที่เธอจะไม่ยอมสยบต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมีแคทนิสในฐานะสัญลักษณ์ของ “ม็อคกิ้งเจย์” จะเป็นผู้นำในการลุกขึ้นต่อต้านครั้งนี้ร่วมกับ เกล เพื่อนรักจากเขต 12, ฟินนิค เพื่อนร่วมเกมจาก Quarter Quell และพลูตาร์ช เกมเมคเกอร์ที่ขอหักหลังแคปิตอล แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่างพีต้า เมลลาร์คต้องถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน และประธานาธิบดีสโนว์ก็ดูเหมือนจะไม่ยอมอ่อนข้อให้อีกต่อไปในสงครามครั้งนี้ แคทนิส หรือ แคปิตอล ใครจะกุมชะตาแห่งพาเน็ม

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus