New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 5 เมษายน 2566

Movie News4 เมษายน 2566

The Super Mario Bros. Movie - เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่

ภารกิจหยุดยั้งสัตว์ประหลาดที่จะมาทำลายเมือง
พบกับ มาริโอ้ ขวัญใจมหาชน ฝ่าด่านการผจญภัยครั้งนี้

(เข้าฉาย 5 เมษายน 2566)

 


      จากนินเทนโดและอิลลูมิเนชั่นสู่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากโลกของ Super Mario Bros. เรื่องราวการผจญภัยในอาณาจักรเห็ดของมาริโอ้ ลุยจิ และ เจ้าหญิงพีช เพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รักให้รอดพ้นจากวายร้าย เจ้าบาวเซอร์ ผ่านดินแดนที่เราคุ้นเคย อุปสรรคต่างๆ รวมถึงไอเท็มจากเกมที่เราเคยเห็นเช่น ดอกไม้ไฟ ดาว ชุดแปลงร่าง หรือแม้แต่กระทั่งมาริโอคาร์ท ก็ถูกนำมาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

 

 

#######################

 

Air - แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน
เรื่องราวพลิกเกมอันน่าเหลือเชื่อของสองคู่ค้าธุรกิจ ไมเคิล จอร์แดน กับ Nike
ที่ปฏิวัติโลกของกีฬาและวัฒนธรรมร่วมสมัยด้วยแบรนด์ Air Jordan

(เข้าฉาย 5 เมษายน 2566)

 


     เรื่องราวพลิกเกมอันน่าเหลือเชื่อของสองคู่ค้าธุรกิจ ไมเคิล จอร์แดน ดาวรุ่งหน้าใหม่ในตอนนั้นกับ Nike ที่ปฏิวัติโลกของกีฬาและวัฒนธรรมร่วมสมัยด้วยแบรนด์ Air Jordan

 

 

#######################

 

Home For Rent - บ้านเช่า..บูชายัญ
จะเกิดอะไรขึ้น... ถ้าบ้านของคุณ กลายเป็นที่ประกอบพิธีกรรมสุดหลอน!
พบสัญลักษณ์ประหลาด วาดด้วยคราบเลือด เพื่อนบ้านให้การ ทุกตีสี่..จะมีเสียงสวด!

(เข้าฉาย 6 เมษายน 2566)

 


         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางหนิง และ นายกวิน (นามสมมุติ) สองสามีภรรยาเปิดบ้านพักอาศัยใจกลางกรุงให้ผู้เช่าบ้านครอบครัวหนึ่ง แต่ได้รับคำร้องเรียนจากเพื่อนบ้านว่า ผู้เช่าบ้านรายนี้ มีพฤติกรรมแปลกประหลาดหลายอย่าง และยังได้ยินเสียงคล้ายบทสวดดังแว่วมาทุกตีสี่สร้างความหวาดผวาให้ผู้พักอาศัยรอบข้างเป็นอย่างยิ่ง

นางหนิงและนายกวิน จึงลอบเข้าไปในบ้านและได้พบสัญลักษณ์ประหลาดถูกวาดด้วยคราบเลือดบริเวณฟูกที่นอน คล้ายมีการทำพิธีกรรมบางอย่างอยู่จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบในลำดับต่อไป

 

 

#######################

 

Art Ta Ma Fah Pha - อาตมาฟ้าผ่า
เมื่อกรรมผูกคนสองคนไว้ด้วยกันเรื่องวุ่นๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น
งานนี้หลวงพี่ต้องพาชาวคณะผจญภัย บุกน้ำ ลุยป่า วิ่งหนีสายฟ้า

(** เปิดฉายรอบพิเศษ 5 เมษายน 2566 เวลา 19.00 เป็นต้นไป **)

 


          เรื่องราวของพระจืด(โอ๊ต)พระที่มีชะตาชีวิตพิศดาร ต้องวิ่งหนีฟ้าผ่า แบบอลหม่าน เพราะดันไปผูกกรรมร่วมกับหมอผีที่ชื่อปักเป้า(ป๊อบ)ไว้ในชาติก่อน หมอปักเป้าทำบาปทำกรรมอะไรไว้ ผลกรรมทั้งหมดก็ดันไปลงที่พระจืด แถมหมอปักเป้าดันไปสาบานให้ฟ้าผ่า เพื่อเอาใจสาวที่ตัวเองจีบอีก พระจืดเลยโดนลูกหลงถูกฟ้าผ่าไปด้วย จึงรีบมาห้ามหมอปักเป้าเพื่อให้ตัวเองรอดตาย แต่หมอปักเป้าดันไม่เชื่อ เรื่องราววุ่นวายของทั้งสองคนเลยเกิดขึ้น ทั้งพระและหมอผีต่างต้องวิ่งหนีฟ้าผ่ากันอลหม่าน ภารกิจครั้งนี้ของพระจืดจะสำเร็จหรือไม่ จะรอดตายจากการถูกฟ้าผ่าหรือเปล่า ติดตามได้ใน อาตมาฟ้าผ่า...

 

 

#######################

 

Masked Rider Geats x Revice : Movie Battle Royale
- มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์ : มูฟวี่ แบทเทิลรอยัล

โปรดระวังโลกแห่งกระจกไว้ให้ดี การกลับมาของมาสค์ไรเดอร์แห่งโลกกระจก
หยิบเข็มขัดขึ้นมาร่วม Henshin ไปพร้อมกัน !!!

(เข้าฉาย 6 เมษายน 2566)

 


        มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์: มูฟวี่ แบทเทลรอยัล จะมีการเล่าเรื่องเป็น 2 ส่วนด้วยกัน โดยส่วนแรกจะเป็น “เรื่องราวสุดท้าย” ของ มาสค์ไรเดอร์ รีไวซ์ และจะต่อด้วยส่วนที่ 2 ซึ่งเป็นการเข้าร่วมเล่นเกม Battle Royale ที่ กีทส์ต้องร่วมมือกับรีไวซ์ เพื่อหยุดยั้งความชั่วร้ายบางอย่าง ซึ่งในเกมที่ว่านี้ก็จะมีเหล่าไรเดอร์จากซีรีส์ มาสค์ไรเดอร์ ริวคิ อย่าง ริวคิ,ริวงะ,ไนท์ และ โอจา มาร่วมแจมด้วย!! ใครจะได้รับชัยชนะเมื่อสิ้นสุดการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้ และความปรารถนาที่จะมอบให้กับผู้ชนะคืออะไร?

 

 

#######################

 

Soulmate - เธอ+ฉัน รักเขา
คุณเคยตกหลุมรักคนๆ เดียวกับเพื่อนสนิทไหม!
มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน บททดสอบของความรักของเธอ ฉัน และเขา

(เข้าฉาย 6 เมษายน 2566)

 


         เรื่องราวของสองเพื่อนรัก “มีโซ” (คิมดามี) และ “ฮาอึน” (จอนโซนี) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึนมีความรักครั้งแรกกับ “จินอู” (บยอนอูซอก) ชายหนุ่มนักบาสของโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ตลอด 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า “ใครคือคนที่คุณคิดถึงที่สุด”

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia