New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 20 ธันวาคม 2566

Movie News20 ธันวาคม 2566

Aquaman And The Lost Kingdom
- อควาแมน และอาณาจักรสาบสูญ

ถึงเวลาที่ แบล็คแมนต้า บุุกแอตแลนติสเพื่อชำระแค้น อควาแมน
"ฉันจะแก้แค้นให้พ่อ แม้ว่าจะต้องร่วมมือกับปีศาจก็ตาม"
(เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2566)      แบล็ค แมนต้าผู้พ่ายแพ้ให้แก่อควาแมนในภาคแรก ยังคงมุ่งมั่นหาทางแก้แค้นให้การตายของพ่อ เขาจะไม่มีวันหยุดยั้งการโค่นล้มอควาแมน ครั้งนี้แบล็ค แมนต้าน่ากลัวขึ้นกว่าเดิม โดยมีอาวุธอย่างตรีศูลสีดำแห่งตำนานที่สามารถปล่อยพลังอันน่ากลัวจากยุคโบราณออกมาได้ เพื่อการเอาชนะอควาแมนต้องหันไปจับมือกับออร์ม น้องชายที่ถูกขังตัวเอาไว้และเป็นอดีตกษัตริย์แห่งแอตแลนติส พวกเขาต้องก้าวข้ามเรื่องความแบ่งแยกเพื่อปกป้องอาณาจักรของพวกเขาเอาไว้ ปกป้องครอบครัวของอควาแมนและโลกจากการถูกทำลายล้างอย่างย่อยยับ

 

 

 

RENAISSANCE A FILM BY BEYONCE
ภาพยนตร์คอนเสิร์ตสุดปัง! ของศิลปินตัวแม่
พร้อมเรื่องราวสุดประทับใจบนจอยักษ์ที่รังสรรค์โดย Beyoncé
(เข้าฉาย 21 ธันวาคม 2566)        RENAISSANCE: A FILM BY BEYONCÉ รวบรวมเรื่องราวสุดประทับใจจากการเดินทางของคอนเสิร์ต RENAISSANCE WORLD TOUR ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงโชว์เปิดตัวที่เมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และไปสิ้นสุดที่แคนซัสซิตี มิสซูรี ขอเชิญทุกคนร่วมสัมผัสแง่มุมต่างๆ ของ Beyoncé ทั้งตัวตน ความตั้งใจ และความทุ่มเท เธอมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของโปรดักชันด้วยการใส่ความคิดสร้างสรรค์ของเธอลงไป มุ่งสู่เป้าหมายที่จะเป็นตำนาน และรังสรรค์งานศิลป์ชิ้นเอกของเธออย่างพิถีพิถัน RENAISSANCE WORLD TOUR ของ Beyoncé ได้รับการยกย่องว่าเป็นโชว์ที่โดดเด่น เธอแบ่งปันความสุขร่วมกับแฟนๆ กว่า 2.7 ล้านคนและส่งเสริมให้ทุกคนรู้สึกถึงอิสระในตัวเอง

 

 

 

THE IDOLM@STER SHINY COLOR CHAPTER 1

(เข้าฉาย 21 ธันวาคม 2566)         เรื่องราวของ SHINY COLORS จะโฟกัสที่ ซากุรากิ มาโนะ เด็กสาวธรรมดาที่ได้พบกับโปรดิวเซอร์ของ 283 Production โดยบังเอิญ จนเธอได้รับโอกาสให้มาเป็น ไอดอล เพื่อค้นพบโลกใบใหม่ที่ตามหา มาโนะจะได้พบกับเพื่อนไอดอล คาซาโนะ ฮิโอริ และ ฮาจิมิยะ เมกุรุ ซึ่งจะกลายเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทที่สุด และก่อตั้งยูนิต 3 คนในชื่อ 'illumination STARS'

 

 

 

Love Live! Hasu no Sora 1st live
(เข้าฉาย 24 ธันวาคม 2566)       หลังจากการเปิดตัววงน้องใหม่อย่าง Love Live! Hasu no sora Girls' High School Idol Club ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเธอจะมามอบความสุข และเสียงเพลงอันไพรเราะ กับการแสดงสดเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเธอ ใน Love Live! Hasu no Sora Girls’ School Idol Club : FUN CAN RUN 1st Live Tour เต็มตาเต็มอารมณ์กับโชว์ ที่จะมอบช่วงเวลาแสนพิเศษตลอด 3 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณได้ฟิน และเชียร์อย่างสุดเสียง มาร่วมสร้างความทรงจำสุดพิเศษนี้ด้วยกันเถอะ

 

 

 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 6
ปริศนาบนถนนสายมรณะ

(เข้าฉาย 24 ธันวาคม 2566)      เกมมรณะ ที่ผู้เล่นต้องไขปริศนาให้ได้...หากไม่มีใครทำได้ เด็ก 50 คน ที่ร่วมเล่น...ต้องตาย

ฮิโรกิ เด็กหนุ่มอัจฉริยะได้ฆ่าตัวตายและทิ้งปริศนา “โนอาร์ อาร์ค” เอาไว้ ซึ่งนั่นก็คือตัวโปรแกรมที่เข้าไปแก้โปรแกรมในเครื่องโคคูนให้กลายเป็นเครื่องเกมมรณะ ในงานเปิดตัวเครื่องโคคูนนี้ มีเด็กเข้าร่วมทดลองเครื่อง 50 คน แต่เกิดการฆาตกรรมขึ้น และผู้ตายได้ทิ้ง DIEING MESSAGE ไว้ว่า JTR ซึ่งก็คือ JACK THE RIPPER และสิ่งนี้ทำให้โคนันต้องเข้าร่วมเล่นในเกมด้วย

โคนันจะไขปริศนาในเกมได้หรือไม่? ส่วนพ่อของโคนันจะหาฆาตกรในโลกความจริงได้หรือเปล่า? เหล่านี้...คือปริศนาบนถนนแห่งความตาย

 

 

 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20
ปริศนารัตติกาลทมิฬ

(เข้าฉาย 24 ธันวาคม 2566)        ในค่ำคืนที่มืดสนิทสายลับขององค์กรชุดดำได้เข้ามาขโมยรายชื่อสายลับของตำรวจที่แฝงเข้าไปในองค์กร เธอต้องหลบหนีจากการตามล่าของโทรุ อามุโร่และอากาอิ ชูอิจิ

ระหว่างที่หลบหนี รถที่เธอขับได้พลิกคว่ำตกลงไปในทะเล หลังจากนั้นสายลับของตำรวจก็ค่อยๆ ถูกกำจัดไปทีละคน

ในวันถัดมาโคนันและเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่นั่นเองโคนันได้เจอกับหญิงสาวที่บาดเจ็บอยู่ แถมยังความจำเสื่อมและมีจุดเด่นคือ ตา 2 สี อีกด้วย โคนันจึงได้ช่วยหญิงสาวคนนั้นในการเรียกความทรงจำกลับคืนมา ในขณะนั้นเองพวกโคนันก็ถูกเบลม็อทจับตาดูอยู่ หรือว่าแท้จริงแล้วหญิงสาวคนนี้จะเป็นพวกชายชุดดำ จุดประสงค์ของเธอนั้นคืออะไร ชายชุดดำจะถูกเปิดโปงหรือโคนันจะถูกไล่ล่ากันแน่ ความมืดมิดจะเข้าสิงสู่ฝ่ายใดกัน!!??

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา

SF+


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus