New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 7 มีนาคม 2567

Movie News6 มีนาคม 2567

Kung Fu Panda 4 - กังฟูแพนด้า 4
การกลับมาของสุดยอดจอมยุทธ์นักรบมังกร
เมื่อโปต้องมาเผชิญหน้า กับกิ้งก่าแปลงกาย ศัตรูสุดแกร่ง         เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสันติไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันชั่วร้ายที่คาดไม่ถึงกำลังเฝ้ารอเขาอยู่ มันก็คือวายร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ คาเมเลี่ยน นั่นเอง โดยคู่ปรับคนใหม่ของนักรบมังกร จะไม่ใช่คนที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆ อย่างแต่ก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้คือ ความสามารถที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตของ โป กลับมาได้

 

 

Land Of Legends - แผ่นดินมหาวีรบุรุษ
ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สร้างจากนวนิยายยอดนิยม
ของ "อเล็กซี อิวานนอฟ" แล้วเตรียมเปิดศึกให้โลกจารึกไปด้วยกัน
[SF Exclusive]         ภาพยนตร์มหากาพย์ เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น ด้วยสเปเชียล เอฟเฟค และฉากสงครามที่น่าตื่นตา สร้างมาจากนวนิยายยอดนิยมของอเล็กซี อิวานนอฟ

คริสต์ศตวรรษที่ 15 เจ้าชายเยอร์โมไลถูกส่งตัวไปที่ปาร์มาดินแดนอันห่างไกล โดยได้เล่าให้มิคีล โอรสของพระองค์ฟังถึงความฝันในการสร้างอาณาจักรที่รวมผู้คนเป็นหนึ่งเดียวกัน หลังจากนั้นไม่นานเจ้าชายเยอร์โมไลได้ถูกสังหารในศึกต่อสู้กับกลุ่มกบฎท้องถิ่นโวกูลส์ องค์รัชทายาทมิคีลจึงตกอยู่ระหว่างโลกทั้งสองใบ นั่นก็คือ ราชรัฐมอสโก และเปีร์ม ดินแดนแห่งบุคคลนอกรีต มิคีลแต่งงานกับทิช หญิงสาวพื้นเมืองที่เป็นครึ่งคนครึ่งลาเมียร์ แม่มดอวตารซึ่งเป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของซอร์เนีย หญิงทองคำ ตามตำนานกล่าวว่า ผู้ใดที่ได้เป็นเจ้าของซอเนียร์ก็จะสามารถครอบครองปาร์มาได้ มิคีลซึ่งชำนาญการทูตจึงได้สร้างพันธมิตรกับข่านชนท้องถิ่น เพื่อนำความสงบสุขกลับสู่ดินแดน หากแต่ข่าวนี้ได้ไปถึงราชรัฐมอสโก

 

 

Detective Conan VS Kid The Phantom Thief
- ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน VS จอมโจรคิด

นักเล่นกลลวงตาใต้แสงจันทร์
กับการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขากับเอโดงาวะ โคนัน       เรื่องราวต้นกำเนิดของไคโตะ คิด นักเล่นกลลวงตาใต้แสงจันทร์ กับการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขากับ ยอดนักสืบอัจฉริยะ เอโดงาวะ โคนัน / คุโด้ ชินอิจิ คู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ตลอดการณ์ของเขา

 

 

The Bricklayer - จารชนคนพันธุ์เดือด
จาก "ช่างก่ออิฐ" สู่การ "ล่า" ครั้งสำคัญ
ที่ต้องจัดการกับผู้บงการแฉ CIA ก่อนที่ทั้งโลกจะลุกเป็นไฟ       มีใครบางคนแบลคเมล์ CIA ด้วยการลอบสังหารนักข่าวต่างประเทศแล้วป้ายความผิดให้ดูเหมือนว่า CIA เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ขณะที่ทั่วโลกเริ่มต่อต้านสหรัฐ CIA จึงจำต้องล่ออดีตเจ้าหน้าที่ผู้เก่งกาจและหัวขบถที่สุดให้กลับมาจากการเกษียณ พร้อมบังคับให้เขาต้องเผชิญกับอดีตอันขมขื่น ในขณะเดียวกันก็เปิดโปงทฤษฎีสมคบคิดข้ามชาติไปด้วย

 

 

Imaginary - ตุ๊กตาซาตาน
คุณอาจลืมของเล่นตัวแรก แต่ "มัน" ไม่เคยลืมคุณ!
เมื่อตุ๊กตาไม่ได้น่ารักทุกตัว มันมาพร้อมความโหดสยอง        "Imaginary" คือความสยองเหนือจินตนาการที่เกิดขึ้นเมื่อ "เจสสิกา" (เดอวานดา ไวส์) กลับมาอาศัยที่บ้านหลังเก่าของครอบครัว บ้านที่เธอเติบโตมา ที่นั่น "อลิซ" (ไพเพอร์ เบราน์) ลูกบุญธรรมของเธอได้เจอ “ตุ๊กตาหมี” ที่ถูกทิ้งอยู่ในห้องใต้ดิน เธอผูกพันกับมันมากอย่างน่าประหลาด ถึงขนาดตั้งชื่อให้มันว่า "ชอร์นซีย์" จากมิตรภาพแสนไร้เดียงสาระหว่างเด็กผู้หญิงกับเพื่อนในจินตนาการแปรเปลี่ยนเป็นเกมสุดสยองในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไปอย่างน่าหวาดหวั่น เจสสิกาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนในครอบครัว เพราะชอร์นซีย์อาจจะเป็นมากกว่าแค่ตุ๊กตาหมีธรรมดา!

 

 

Pole Princess The Movie - โพลพริ้นเซส เต้นคว้าฝัน!!
จุดเริ่มต้นการเต้นโพลแดนซ์ จากการกู้ชีพหอดูดาวของครอบครัว
ไม่ให้ปิดตัวลง สู่การแข่งขันระดับประเทศ       "Pole Dance Japan Cup" การแข่งขันที่รวบรวมนักเต้นโพลแดนซ์ระดับประเทศมาไว้ด้วยกัน ฮินาโนะ โฮชิกิตะ ผู้มีใจรักในการเต้นโพลแดนซ์ และเพื่อน ๆ ในฐานะสมาชิกทีม “Galaxy Princesses” ก็จะลงแข่งในครั้งนี้ด้วย ทำให้พวกเธอต้องก้าวผ่านการฝึกซ้อมสุดหินเพื่อพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งกว่าเดิม และความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดของพวกเธอคือการต้องแข่งขันกับทีมเจ้าของสถิติแชมป์สี่สมัยของอย่าง “Aile d'Ange”

 

 

The Zone Of Interest - วิมานนาซี  (Oscars Nominations)
สัมผัสบาดแผลแห่งโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่
ของมนุษยชาติผ่านความเงียบงันอันสมบูรณ์

[เข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ และอีกกว่า 100 รางวัลภาพยนตร์ทั่วโลก]      ผู้บัญชาการแห่งค่ายเอาชวิทซ์ รูดอล์ฟ เฮิสส์(คริสเตียน ฟรีเดล) และ เฮ็ดวิก (ซานดร้า อึลเลอร์) ภรรยาของเขา มุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตในฝันให้กับครอบครัวในบ้านและสวนอันงดงามที่อยู่ข้างค่ายมรณะแห่งนี้

 

 

ภูพานสะอื้น
เปรียบภูพานเป็นตัวแทนของคนอีสาน
ที่ไปทำงานในเมืองกรุง สะอื้นครวญคิดถึงบ้าน           ณ. หมู่บ้านแห่งหนึ่ง กันดารยากไร้ ประสบปัญหาเรื่องยาเสพติด และความขัดแย้งจากผู้มีอิธิพลในหมู่บ้าน จึงทำให้ผู้ใหญ่บ้านคนเก่าถูกลอบสังหารเสียชีวิต ทำให้ชาวบ้านต้องเลือกแต่งตั้งผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ มาเพื่อแก้ไขปัญหาและค่อยสอดส่องดูแลป้องกันภัยอันตรายต่างๆ นั้นคือ ผู้ใหญ่ กึม มีลูกชายชื่อ มอส ซึ่งมอส มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง แต่พ่อผู้ใหญ่กึม อยากให้ มอส เรียนกฎหมายและเป็นตำรวจ “ ยศ ผู้ยากไรอาศัยอยู่กับแม่ป่วยไม่ค่อยสบาย ซึ่งเป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่ม มอส มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องเช่นเดียวกัน รักชอบครูปุ๋ยสาวคนเดียวกันกับ มอส ครูปุ๋ยเป็นลูกสาว อบต. อ้วน ผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน  แต่ด้วยความยากไร้ของหมู่บ้าน ยศ จึงตัดสินใจเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพเพื่อดิ่นรนหาเงินมารักษาผู้เป็นแม่และเดินทางตามความฝัน จนได้เข้าไปอัดเพลงห้องบันทึกเสียงค่ายเพลงแห่งหนึ่ง แต่ยังไม่ค่อยโด่งดังเท่าไรนัก  แต่ปัญหาในหมู่บ้านก็ยังรุมเร้าหนักขึ้น เมื่อคนสติไม่ดีอย่าง โหน่ง ผู้มีจิตสำนึกดีอยากเป็นตำรวจและมาค่อยช่วยเหลือค่อยติดตามผู้ใหญ่บ้านกึม ค่อยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกในหมู่บ้านและโรงเรียน ถูกลอบสังหาร และคนในหมู่บ้านก็ถูกลอบสังหารเช่นกัน  จนทำให้ผู้คนชาวบ้านเดือดร้อนหวาดกลัว ทำให้ผู้ใหญ่บ้านต้องหาวิธีร่วมมือกับชาวบ้าน ช่วยกันแก้ไขปัญหา แต่ชาวบ้านพากันนินทาว่าร้ายผู้ใหญ่บ้านว่า “ให้ลาออกไปสะ” ตั้งแต่ผู้ใหญ่บ้านคนนี้เป็นมามีแต่ปัญหามีแต่เรื่องราวร้าย เนื่องด้วยผู้อิทธิพล ค่อยกั่นแกล้ง ทำให้ผู้ใหญ่บ้านและลูกบ้านบางส่วนกัดฟันสู้ทำทุกอย่าง เพื่อจะหาหลักฐาน เพื่อเอาผิดผู้มีอิทธิพลและคนทำผิดให้ได้   ไม่นานแม่ของ ยศ ก็ได้เสียชีวิตลง ทำให้ ยศ กลับมาบ้านและเสียใจเป็นอย่างมาก ในงานบุญประจำปีของหมู่บ้าน  ยศ และมอส จึงได้สมัครร้องเพลงขึ้นประกวดประชันกัน และมีครูปุ๋ยเป็นกรรมการอีกคนตัดสิ้นในครั้งนี้ด้วย เมื่อครูปุ๋ยกำลังตัดสินเสียงปืนดังขึ้น ผู้ใหญ่บ้านถูกยิงผู้คนตกใจแตกตื่น มอส กอดผู้ใหญ่กึม ผู้เป็นพ่อด้วยความสลดใจและสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และ มอส จึงได้เข้าใจแล้วว่าทำไมพ่อถึงอยากให้ มอส เรียนกฎหมายหรืออยากให้ มอส เป็นตำรวจ  ส่วนทางตำรวจได้หาหลักฐานและจับกุมคนก่อเหตุได้ จึงสาวไปถึงผู้บงการและจับกุมผู้สร้างความเดือนร้อนให้ชาวบ้านและค้ายาเสพติดในหมู่บ้านจนได้ ยศ ได้กลับไปที่ค่ายเพลงอัดเพลงใหม่จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และกลับมาเป็นบุคลตัวอย่าง จากความยากไร้สู้ทนดิ่นรนจนได้ดี มาเป็นวิทยากรให้น้องๆนักเรียนเพื่อต่อตานยาเสพติด และสร้างความสัมพันธ์กับครูปุ๋ย ส่วน มอส ก็ได้เดินทางไปเรียนกฎหมายตามที่พ่อผู้ใหญ่บ้านกึม ต้องการ เพื่อกลับมาพัฒนาหมู่บ้านปกป้องดูแลให้หมู่บ้านเป็นร่มเย็นเป็นสุขตามเจตนารมย์ที่พ่อผู้ใหญ่กึมต้องการต่อไป

 

 

ฝังครรภ์ปีศาจ
เมื่อครอบครัวชาวตะวันตก เจอคุณไสยสุดแค้นคลั่ง
มันมาเพื่อทวงแค้น ความลับที่เก็บซ่อนจะถูก ปลุก เสก แฝง ฝัง        เกเบรียล เป็นชาวต่างชาติที่มาอาศัยอยู่ในเมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เขาได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ด้วยการทำให้หญิงชาวกัมพูชาที่ตั้งครรภ์คนหนึ่งเสียชีวิต เขาจึงได้ถูกสามีของผู้ตายซึ่งเป็นหมอผีเสกมนต์ดำใส่ จนเกเบรียลและภรรยาเสียชีวิตตามไป แต่อาถรรพณ์มนต์ดำนี้ยังตามมาถึงตัวซิลวี่-ลูกสะใภ้ของเกเบรียลด้วย และมนต์ดำนี้จะสำเร็จได้ ซิลวี่จะต้องตั้งครรภ์เพื่อให้หมอผีผ่าท้องเอาสิ่งที่อยู่ข้างในร่างของเธอออกมา

 

 

May December - รัก.ร่าน.ร้าย
ปังสุด ฉาวแรง! สองตัวแม่ "นาตาลี พอร์ตแมน - จูลีแอนน์ มัวร์"
เข้าชิง "ออสการ์บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม"

[เปิดรอบพิเศษวันที่ 7 - 13 มีนาคม 2567 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป]       ปี 1992 เกรซี หญิงวัย 36 โดนจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โจ เด็กชายอายุ 13 ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นลูกชายของเธอ ระหว่างถูกขังในเรือนจำ เกรซีได้ให้กำเนิดทารกของเธอและเขา หลังพ้นโทษ เกรซีตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับโจเรื่อยมา เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวฉาวระดับประเทศ

ปี 2015 เอลิซาเบธ แบร์รี (นาตาลี พอร์ตแมน) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทกำลังเตรียมตัวเล่นหนังทุนต่ำที่สร้างมาจากชีวิตจริงของเกรซี เพื่อต้องการทำความเข้าใจตัวละครให้มากขึ้น เธอจึงขออนุญาตไปสัมภาษณ์และคลุกคลีกับเกรซีตัวจริง (จูลีแอนน์ มัวร์) ซึ่งยังคงใช้ชีวิตคู่กับโจ (ชาร์ลส์ เมลตัน) โดยปัจจุบันทั้งสองมีลูกด้วยกันแล้ว 3 คน

หลังจากสื่อรุมทึ้งเกรซีตั้งแต่ตกเป็นข่าวคราวนั้น ชีวิตของเกรซีก็ไม่เหลืออะไรให้ขุดคุ้ยอีกแล้ว แต่ดูเหมือนเอลิซาเบธได้แทรกซึมซอกซอนเข้าไปถึงจุดที่ลึกลับที่สุดของชีวิตรักระหว่างเกรซีและโจ - ในที่ที่ความเจ็บปวดและหัวใจอันแตกสลายซุกซ่อนอยู่

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness