New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 24 พฤษภาคม 2566

Movie News22 พฤษภาคม 2566

Shin Masked Rider - ชิน•มาสค์ไรเดอร์
อีกหนึ่งตำนาน "ฮีโร่สวมหน้ากาก" ที่คุณไม่ควรพลาด!!
เตรียมออกลุยล่าองค์กรช็อคเกอร์ ไปกับพวกเขา "ต่อสู้ทุกยุค , ต่อไปไม่สิ้นสุด"

(เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2566)

 

 

       ฮอนโก ทาเคชิ ถูกลักพาตัวไปโดย “ช็อคเกอร์” องค์กรสุดชั่วร้าย และถูกดัดแปลงเป็นมนุษย์ดัดแปลง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการยึดครองโลก  ก่อนที่พวกองค์กรร้ายจะล้างสมองให้เขาให้เป็นอาวุธที่ทำตามคำสั่ง เขาก็ได้หนีออกมา และใช้ความสามารถที่ได้รับการดัดแปลงเข้าต่อสู้กับความชั่วร้าย และทำลายล้างองค์กรช็อกเกอร์ ในฐานะ “มาสค์ไรเดอร์”

 

 

 

The Little Mermaid - เงือกน้อยผจญภัย
"เจ้าอยู่บนโลกนั้นไม่ได้ เว้นแต่จะกลายเป็นมนุษย์"
พบกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ และการผจญภัยของเงือกน้อยเพื่อโลกที่เธอฝันใฝ่

(เข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2566)

 

 

        การผจญภัยสุดคลาสสิกของเจ้าหญิงเงือกน้อย มาบอกเล่าเรื่องราวใหม่อีกครั้งด้วยกลิ่นอายที่แตกต่างไปจากเดิม ด้วยฝีมือการกำกับของ ร็อบ มาร์แชล ผู้กำกับมือทองที่เคยกำกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์มาแล้วหลายเรื่อง อีกทั้งยังได้ ฮัลเล เบลีย์ (Halle Bailey) นักร้องสาวมาขับร้องเสียงเพลงอันไพเราะในบทบาทของ เงือกน้อยแอเรียล ประกบคู่กับ โจนาห์ ฮอยเออร์-คิง (Jonah Hauer-King) ที่มารับบท เจ้าชายเอริค นอกจากนี้ยังได้ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) มารับบท ราชาไทรทัน และ เมลิสซา แม็คคาร์ธี (Melissa McCarthy) ในบทของ เออซูลาร์

 

 

 

Delicious Romance - สูตรรัก ฉบับโรแมนซ์
"ถึงชีวิตจะไม่เพอร์เฟกต์ แต่มิตรภาพของเราเพอร์เฟกต์เสมอ"
สามสาวเพื่อนซี้ ต้องเผชิญกับทางเลือกครั้งสำคัญในชีวิต
การออกเดินทางครั้งใหม่นี้ ทำให้พวกเธอค่อยๆ ค้นพบตัวตนที่แท้จริง

(เข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2566)

 

 

       เรื่องราวของสามสาวเพื่อนซี้ Liu Jing (Li Chun), Fang Xin (Zhang Hanyun) และ Xia Meng (Naomi Wang) ที่ต้องเผชิญกับทางเลือกครั้งสำคัญในชีวิต ในบริบททางสังคมที่แตกต่างกัน เมื่อพวกเธอต้องเจอกับอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ทั้งด้านการงานและความรักที่ล้มเหลวในเมืองเฉิงตู มีเพียงพวกเธอเท่านั้นที่ต้องสนับสนุนกันและกัน การออกเดินทางครั้งใหม่นี้เอง ทำให้พวกเธอค่อยๆ ค้นพบตัวตนที่แท้จริง รวมถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการในชีวิต

 

 

 

Superman 45th Anniversary
เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี Warner Bros. กับสุดยอดภาพยนตร์คลาสสิก
สุดยอดภาพยนตร์ชิ้นเอกที่จุดประกายการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่คนแสดง

(เข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2566)

 

 

       เรื่องราวก่อนที่ดาวคริปตันจะล่มสลาย, นักวิทยาศาสตร์จอร์-เอล (มาร์ลอน แบรนโด) ได้ส่งลูกชายทารกของเขา คาล-เอลล์ ขึ้นยานอวกาศไปยังโลก และได้พบกับ โจนาธาน (เกล็น ฟอร์ด) และมาร์ธา เค้นท์ (ฟิลลิส แทกซ์เตอร์) เกษตรกรผู้ใจดีที่ได้เลี้ยงดูเขามาอย่างดี โดยตั้งชื่อว่า คลาร์ก (คริสโตเฟอร์ รีฟ) พร้อมค้นพบพลังเหนือมนุษย์ของเขาและย้ายมาอยู่ในเมโทรโพลิสเพื่อสู้กับเหล่าวายร้าย ในฐานะซูเปอร์แมน เขาต่อสู้กับเล็กซ์ ลูเธอร์ (ยีน แฮ็กแมน) ผู้ชั่วร้าย ในขณะที่ คลาร์ก เคนท์ เป็นนักข่าวมือใหม่ เขาพยายามจีบเพื่อนร่วมงาน ลูอิส เลน (มาร์กอต คิดเดอร์)

 

 

 

The Tank - ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
จงระวังสิ่งที่อยู่ใต้บ้านคุณ ความสยองสายพันธุ์ใหม่ ของปีนี้โหดแบบไม่มีลิมิต!
การันตีคุณภาพจัดเต็ม ผู้ออกแบบ Special Effects เจ้าของออสการ์ 5 สมัย

(เข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2566)

 

 

       เบน ละครอบครัวเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยง แต่โชคชะตาของครอบครัวนี้ต้องพลิกผันไป เมื่อได้รับมรดกเป็นบ้านริมชายทะเลในโอเรก้อน ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะไปเยือนบ้านที่ถูกทิ้งร้างมานานหลังนี้ แต่ทว่าการท่องเที่ยวแสนสุขในครั้งนี้ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อ เบ็น ได้ไปเปิดประตูของแทงค์นํ้าขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านของสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่แสนจะอันตราย

 

 

 

Beau Is Afraid - โบอย่าไปกลัว
ประสบการณ์ห้ามพลาดแห่งปี! ผลงานปั่นประสาทคนดูครั้งใหม่จาก "A24"
แค่จะกลับบ้านไปหาแม่ ทำไมเขาต้องกลัวสุดชีวิต!

(เข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2566)

 

 

         ภาพยนตร์ได้นักแสดงมากฝีมือดีกรีผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง “วาคีน ฟีนิกซ์” (Joker, Her) มาถ่ายทอดฝันร้ายครั้งใหม่ในโปรเจกต์ที่จะทำให้ทุกคนต้องสะพรึงกับเรื่องราวการเดินทางของ “โบ วาสเซอร์แมนน์” (วาคีน ฟีนิกซ์) หนุ่มใหญ่ผู้ป่วยโรควิตกจริตที่จำเป็นต้องกลับบ้านไปหาแม่ผู้ให้กำเนิดเป็นครั้งสุดท้าย การเดินทางผ่านฝันร้ายอันยาวนานผ่านอารมณ์ขันสุดดาร์กของผู้กำกับ “อารี แอสเตอร์” ตัวพ่อแห่งวงการหนังสยองขวัญที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดในยุคนี้ พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ความกลัวเหนือจินตนาการมนุษย์ และเตรียมดำดิ่งไปกับความกลัวของตัวละคร “โบ” ที่คุณจะไม่มีวันคาดเดาอะไรในเรื่องนี้ได้เลย

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia