New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 5 ธันวาคม 2566

Movie News4 ธันวาคม 2566

Wonka - วองก้า
เตรียมพบกับชายหนุ่มที่เป็นทั้งนักมายากล
นักประดิษฐ์ และผู้ผลิตช็อคโกแลตชื่อดังระดับโลก

(เข้าฉาย 7 ธันวาคม 2566)       บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์ของนักมายากล นักประดิษฐ์ และนักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กว่าที่เขาจะก้าวเข้ามาเป็น Willy Wonka เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตอันสุดแสนวิเศษราวกับต้องมนตร์ที่ทำให้แฟนๆ รักได้จวบจนทุกวันนี้ได้อย่างไร

 

 

 

NCT NATION : To The World in Cinemas
การเดินทางอันน่าตื่นเต้นของ NCT เพื่อแบ่งปันดนตรี
อันเป็นเอกลักษณ์และการแสดงอันน่าประทับใจของพวกเขากับคนทั่วโลก

(เข้าฉาย 6-10 ธันวาคม 2566)      "NCT NATION: To The World in Cinemas" คือการเริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของ NCT เพื่อแบ่งปันดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์และการแสดงอันน่าประทับใจของพวกเขากับคนทั่วโลก ย้ำฐานะผู้บุกเบิกตลาด K-POP

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องใหม่ที่ประกอบด้วยทุกยูนิตของวงในปัจจุบัน - NCT U, NCT 127, NCT Dream และ WayV พบกับการแสดงอันโดดเด่นตระการตา อีเวนต์ที่ต้องไปดูให้ได้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

บันทึกภาพจากสเตเดียม Munhak ในเมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ขอเชิญทุกคนมาร่วมฉลองอัลบัมเต็มอัลบัมที่สี่ 'Golden Age' ของ NCT พบกับการแสดงอย่างเป็นทางการแบบเต็มวงของ NCT และยังเป็นครั้งแรกของ NCT NATION บนแผ่นฟิล์ม รับชมเสน่ห์อันเหลือล้นของพวกเขาควบคู่ไปกับคอนเสิร์ตหลัก สนุกไปกับภาพเบื้องหลัง ครบทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้!

อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับชมอีเวนต์คอนเสิร์ตนี้บนหน้าขอขนาดใหญ่กับชาว NCTzen ทั่วโลก!

 

 

 

Trolls Band Together - โทรลล์ส 3
การผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าโทรลล์
เพื่อตามหาหนึ่งในสมาชิกที่ถูกจับตัวไป

(เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2566)      ในเทศกาลวันหยุดนี้ เตรียมตัวพบกับการกลับมาพบกันอีกครั้ง ที่ไม่มีใครเหมือนของครอบครัวสีสายรุ้ง ที่เต็มไปด้วยดาราดังและพกพาแอ็กชันมาเต็มอัตรา เมื่อแอนนา เคนดริคและจัสติน ทิมเบอร์เลค กลับมาอีกครั้งในตำนานบทใหม่ของแฟรนไชส์มิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์โดยดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชัน Trolls Band Together

หลังจากภาพยนตร์สองภาคเกี่ยวกับมิตรภาพที่แท้ทรูและการเฟลิตแบบไม่ลดละ ในที่สุด ป๊อปปี้ (แอนนา เคนดริค) และแบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ก็ได้เป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการเสียที (#บร็อบปี้)! เมื่อพวกเขาสนิทสนมกันมากขึ้น ป๊อปปี้ก็ได้ค้นพบว่าแบรนช์มีอดีตลับๆ บางอย่าง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของ โบรโซน วงบอยแบนด์ขวัญใจของเธอ ร่วมกับพี่น้องสี่คนของเขา ที่ประกอบไปด้วยฟลอยด์ (ทรอย ซีแวน ศิลปินอิเล็คโทรป็อป ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ), จอห์น ดอรี (อีริค อังเดรจาก Sing 2), สปรูซ (เดวี้ด ดิ๊กส์ เจ้าของรางวัลแกรมมี จาก Hamilton) และเคลย์ (คิด คูดี้ เจ้าของรางวัลแกรมมี จาก Don’t Look Up) โบรโซนแยกวงกันไปตอนที่แบรนช์ยังเป็นเด็กอยู่ และแบรนช์ก็ไม่เคยได้เจอกับพี่ชายของเขา และครอบครัวของเขาอีกเลยนับแต่นั้นมา

แต่เมื่อ ฟลอยด์ พี่ชายของแบรนช์ ถูกคู่วายร้ายป็อปสตาร์ชื่อฉาวโฉ่อย่างเวลเว็ต (เอมี ชูเมอร์ นักแสดงรางวัลเอ็มมีจาก Trainwreck) และวีเนียร์ (แอนดรูว์ แรนเนลส์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมีและโทนีจาก The Book of Mormon) ลักพาตัวไปเพราะพรสวรรค์ทางดนตรีของเขา แบรนช์และป๊อปปี้ก็ต้องก้าวสู่การเดินทางที่หฤโหดและสะเทือนอารมณ์เพื่อนำพี่น้องคนอื่นๆ กลับมารวมตัวกันและช่วยเหลือฟลอยด์ให้รอดพ้นจากชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความไร้ตัวตนในวัฒนธรรมป็อป

 

 

 

Thanksgiving - คืนเดือดเชือดขาช็อป
ใครๆ ก็ชอบวันหยุดและงานฉลอง!
แต่มันกำลังจะเปลี่ยนเป็นความสยอง และเสียงกรีดร้องจากเทศกาลไล่เชือด

(เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2566)     หลังจากเหตุการณ์ Black Friday นองเลือด นักฆ่าปริศนาก็ปรากฏตัวขึ้นในวันขอบคุณพระเจ้า ณ เมืองพลีมัธ รัฐแมสซาชูเซตส์ ประชาชนทยอยถูกฆ่าทีละคนๆ

ใครคือรายต่อไป ระวัง! นักฆ่าสุดโหดอาจนั่งร่วมโต๊ะอาหารกับคุณในวันขอบคุณพระเจ้าอันแสนสุขก็เป็นได้ งานนี้…จะไม่มีใครรอด Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป

 

 

 

สลิธ โปรเจกต์ล่า
สงครามแห่งการไล่ล่ากำลังจะอุบัติ
หรือความรักจะอยู่เหนือปรากฏการณ์หายนะครั้งนี้?!

(เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2566)       เรื่องราวลึกลับของ เนม ชายหนุ่มปริศนาที่มีอาการความจำเสื่อม เพราะถูกรถตู้ของ ซี และเพื่อนๆ ของเธอ เอส นิกกี้ เฟรม

เสียหลักพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทุกคนต่างอยู่ในสภาพช็อก จึงรีบพาชายหนุ่มปริศนาผู้นี้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านของซี ด้วยความใกล้ชิดของทั้งคู่ ซีก็ได้สังเกตว่าบาดแผลตามร่างกายของเนมหายเป็นปกติในเวลาอันรวดเร็ว มิหนำซ้ำยังแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป ซีสงสัยว่า

เนมอาจไม่ใช่มนุษย์ หรือว่าเขาอาจเป็น SLYTH ซึ่งมันตรงกับตำนานที่ว่าใครได้รับเลือดของ SLYTH ก็จะช่วยรักษาโรคร้าย ยื้อได้แม้กระทั่งความตาย และเป็นอมตะ ข่าวลือที่ว่า SLYTH ได้ปรากฏตัวบนโลกก็แพร่สะพัด จึงทำให้เนมตกเป็นเป้าหมายจากการตามล่า

ยิ่งเนมฟื้นความทรงจำได้มากเท่าไหร่ ภารกิจการไล่ล่า SLYTH ยิ่งเพิ่มความอันตรายให้ทั้งซีและเนมมากขึ้น สงครามแห่งการไล่ล่ากำลังจะอุบัติ หรือ ความรักจะอยู่เหนือปรากฏการณ์หายนะครั้งนี้?!

 

 

 

สมมติ
เพราะ "ความรัก" มันไม่ใช่เรื่อง… "สมมติ"
ร่วมค้นหา "ความจริง" ใน "ความสัมพันธ์" แบบ "รู้หน้า…ไม่รู้ใคร"

(เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2566)      เรื่องราวของชายหนุ่มวัยทำงานกับการตามหาความรักในเมืองเหงา เขาเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับหญิงสาวน่าค้นหาคนหนึ่งผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งคู่ตกลงจะทำความรู้จักกันแค่ในมิติของการ “สมมติ” ตัวตนขึ้นมาใหม่ โดยไม่ต้องรู้จักตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน แต่เมื่อความผูกพันก่อตัวลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงอยากรู้ถึงชีวิตจริงของเธอ และเริ่มทำอะไรล้ำเส้นจากกติกาที่ตกลงกันไว้จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน...

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา

SF+


SF+ พลัสแพ็กเพิ่ม ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือน!
สมัครเลย https://www.sfcinema.com/sf-plus