New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 13 มิถุนายน 2567

Movie News10 มิถุนายน 2567

Inside Out 2 - มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2
ไรลีย์โตเป็นวัยรุ่นแล้วนะ!  แค่ 5 อารมณ์ก็ว้าวุ่นกันแล้ว
แต่ปีนี้มีมาป่วนเพิ่มอีก 4 พร้อมอลเวงสุดป่วนไปกับเหล่าอารมณ์ทั้ง 9

[ เข้าฉาย 12 มิถุนายน 2567 ]        เดินทางกลับสู่โลกของเสียงเล็ก ๆ ในหัวของไรลีย์ที่กำลังจะกลายเป็นวัยรุ่น แต่แล้ววันหนึ่งเหล่าอารมณ์จะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กับเหล่าอารมณ์รุ่นใหม่! โดยลั้นลา (Joy) เศร้าซึม (Sadness) ฉุนเฉียว (Anger) กลั๊วกลัว (Fear) และ หยะแหยง (Disgust) ที่สามารถจัดการอารมณ์ของไรลีย์ได้อย่างลงตัวมาโดยตลอด กลับทำตัวไม่ถูกเมื่ออารมณ์ใหม่อย่าง "วิตกกังวล (Anxiety)" โผล่มา และดูเหมือนว่าจะไม่ได้มาแค่อารมณ์เดียว!

 

 

Late Night With The Devil - คืนนี้ผีมาคุย
เหตุการณ์ในปี 1977 รายการทีวี "Night Owl" มีเด็กถูกผีเข้า
และหลอกคนทั้งสตูดิโอ ขณะถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ         ในคืนวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม 1977 แจ็ค เดลรอย (เดวิด แดสต์มัลแชน) พิธีกรรายการทอล์กโชว์ชื่อดังที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วประเทศอย่าง "Night Owls" ซึ่งเป็นขวัญใจเพื่อนยามตึกมานานหลายปี กำลังวางแผนจัดรายการพิเศษในวันฮาโลวีน โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจะปลดปล่อยความชั่วร้ายเข้าสู่ห้องส่งรายการถ่ายทอดสดให้ขวัญหนีดีฝ่อ

 

 

Love You As The World Ends : The Movie - รักเธอตราบวันสิ้นโลก เดอะมูฟวี่
การเอาตัวรอดในวันหายนะโลก อีกไม่นาน ทุกอย่างจะจบลง...
ความเสียสละที่ยิ่งใหญ่ จะเลือกมนุษยชาติ? หรือชีวิตลูก?       “ยูโทเปีย” เป็นชื่อของอาคารแห่งความหวัง แต่มันกลับกลายเป็นสถานที่แห่งความสิ้นหวังซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยแรงทะยานอยากของมนุษย์ นักวิจัยภายในยูโทเปียเชื่อว่าหนทางเดียวที่โลกจะรอดพ้นจากสัตว์ประหลาดที่มีชื่อว่าโกเล็มก็คือการสร้างวัคซีน เด็กหญิงคนหนึ่งซึ่งมีแอนติบอดี้พิเศษถูกใช้เป็นตัวอย่างในการทดลอง เธอมีชื่อว่ามิไร และเป็นลูกสาวของฮิบิกิ มามิยะ

ฮิบิกิตัดสินใจไปช่วยมิไรพร้อมกับชายอีกห้าคนที่ได้เจอกันในยูโทเปีย คนเหล่านี้ต่างพยายามช่วยชีวิตผู้เป็นที่รัก ปกป้องครอบครัวและเพื่อนฝูง ไปจนถึงขโมยอาหารและขโมยเงินเพื่ออยู่รอด... แต่ละคนต่างมีสิ่งที่ตนเองยึดมั่นและต่างขัดแย้งกันเอง แต่พวกเขาก็ค่อยๆ คล้อยตามความเชื่อของฮิบิกิและตัดสินใจร่วมมือกันต่อสู้ ทว่ากับดักและการทรยศรอพวกเขาอยู่ภายในอาคารแห่งนั้น

ด้วยความเป็นพ่อ ฮิบิกิเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าลูกของเขาสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใดและมุ่งมั่นต่อสู้กับพวกโกเล็มรวมถึงเหล่าคนอำมหิตที่ทำทุกวิถีทางเพื่อพัฒนาวัคซีนขึ้นมาให้ได้ ฮิบิกิใกล้มาถึงปลายทางแล้ว...

 

 

Hit Man - นักฆ่าน่าหลอก
"ภารกิจสุดจะฮา" ของ "นักฆ่าโคตรจะแกง"
เตรียมต้อนรับนักฆ่าคนใหม่ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือน        เรื่องราวสุดป่วนของ แกรี จอห์นสัน (พาวเวลล์) ศาสตราจารย์สาขาปรัชญา หนุ่มเฉิ่มที่ชอบกิจกรรมแสนเบสิก เช่น ดูแลแมว ส่องนก แต่ต้องตกกระไดพลอยโจนถูกบีบปลอมเป็นนักฆ่ามือพระกาฬ เพราะทำงานให้เอฟบีไอเพื่อตามจับคนที่จ้างวานฆ่า เขาปลอมตัวเป็น รอน นักฆ่าที่มีบุคลิกตรงข้ามกับเขาอย่างสิ้นเชิง ชายลึกลับ มั่นใจ และเยือกเย็น เนียนจนอาชญากรทุกคนเชื่อว่าเขาเป็นมือปืนตัวจริง จนกระทั่ง แมดดี มาสเตอร์ส (อาร์โจนา) สาวที่โดนสามีทารุณ มาขอให้รอนจัดการ แกรีเมินกฏทุกข้อ เพื่อช่วยเหลือแมดดี ความสัมพันธ์ลึกซึ้งระหว่างทั้งคู่ค่อยๆ ก่อตัว แกรีต้องเสี่ยงอันตรายมากขึ้นทุกที เมื่อเขาต้องถลำลึกเข้าสู่โลกนอกกฏหมายจนอาจสายเกินถอนตัว

 

 

KingOhger vs Donbrothers & KingOhger vs Kyoryuger - คิงโอเจอร์VSดงบราเธอร์ส คิงโอเจอร์VSเคียวริวเจอร์
วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 67 วันเดียวเท่านั้น!
รอบ 14:00 และ 17:00 น. ที่โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์
รายละเอียดเพิ่มเติม :: https://sfcinema.co/feef7f        การโคจรมาพบกันระหว่างสุดยอดขบวนการซูเปอร์เซ็นไตที่โด่งดัง และได้รับความนิยมสูงสุดแห่งยุค "คิงโอเจอร์" และ "ดงบราเธอร์ส" ณ ฮะกะบะกะ ดินแดนแห่งความตาย พวกเขาต้องต่อสู้กันเพื่อเฟ้นหาความเป็นหนึ่ง! นอกจากนี้ยังเต็มอิ่มจุใจกับเหล่าราชัน และผู้กล้าไดโนเสาร์ "เคียวริวเจอร์" ที่มาผนึกกำลังกันเพื่อต่อสู้กับ "ราชากีระผู้ชั่วร้าย"

 

 

 

SF UNLIMITED HAPPINESS PACKAGE
ราคาพิเศษเพียง 2,499 บาท

ในแพ็กเกจความสุขประกอบด้วย
- ผ้าห่มลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ผืน
- กระเป๋าผ้าลายน้องป๊อปคอร์น จำนวน 1 ใบ
- บัตรสมาชิก SF+ Limited Edition จำนวน 1 ใบ
- Voucher เติมสิทธิ์ Unlimited 180 วัน จำนวน 1 สิทธิ์
รายละเอียด : sfcinema.co/UnlimitedHappiness