New Movies หนังใหม่สัปดาห์นี้ # 22 พฤศจิกายน 2566

Movie News20 พฤศจิกายน 2566

Wish - พรมหัศจรรย์
หนึ่งพรมหัศจรรย์ บันดาลทุกสิ่งได้ดั่งใจ
เรื่องราวบทใหม่ที่พร้อมทำความปรารถนาให้เป็นจริง         “Wish พรมหัศจรรย์” คือแอนิเมชันแนวมิวสิคัล คอเมดีที่จะพาผู้ชมทุกท่านเดินทางไปสู่อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ โรซาส สถานที่ที่หญิงสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยไหวพริบอย่างอาช่า ได้ทำการขอพรที่นี่ ความตั้งใจในการขอพรของเธอทำให้ดวงดาวตอบรับพรในครั้งนี้ อาช่าและดวงดาวจะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อกรกับราชาแม็กนิฟิโก ผู้ปกครองแห่งอาณาจักรโรซาส เพื่อปกป้องอาณาจักรและเพื่อพิสูจน์ว่าพลังพิเศษจากดวงดาวจะส่งผลให้สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้น Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ให้เสียงอาช่าโดย อารีอานา เดอโบส เจ้าของรางวัลออสการ์ ร่วมด้วย คริส ไพน์ ให้เสียง แม็กนิฟิโก และ อลัน ทูดิค ให้เสียงวาเลนติโนแพะคู่ใจของอาช่า

 

 

 

Napoleon - จักรพรรดินโปเลียน
ผู้นำ ยิ่งใหญ่ จองหอง "นโปเลียน โบนาปาร์ต"
การต่อสู้แย่งชิงอำนาจสู่การเป็น จักรพรรดินโปเลียน

(เข้าฉายวันที่ 22 พ.ย. 66)           NAPOLEON จักรพรรดินโปเลียน ภาพยนตร์แอ็คชั่น-สงครามที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดตื่นเต้นของการผงาดขึ้นครองบัลลังก์ของจักรพรรดินโปเลียน โบนาปาร์ต ผู้เกรียงไกร รับบทโดยนักแสดงรางวัลออสการ์ “วาคิน ฟีนิกซ์” พร้อมด้วยฉากหลังน่าทึ่งของการถ่ายทำสเกลใหญ่ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับระดับตำนาน “ริดลีย์ สก็อตต์” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดการเดินทางขึ้นสู่การครองอำนาจของนโปเลียน โบนาปาร์ต ผ่านมุมมองความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างเขากับ โจเซฟีน หญิงสาวที่เป็นรักแท้หนึ่งเดียวของเขา แสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์ทางการเมืองและการทหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ในซีเควนซ์สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีการถ่ายทำมา

 

 

 

Love Reset - 30 วัน โคตร (เกลียด) เธอเลย
เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังกำลังจะถูกรีเซต
เธอกับเขาจะกลับมารักกันได้มั้ย!           เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา” (จองโซมิน) หญิงสาวสกิลปากแซ่บ สวยเกินต้าน และเกรี้ยวกราดแบบยืนหนึ่ง คู่สามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้ซึ่งกำลังจะจบความสัม “พัง” ในอีก 30 วัน แต่วินาทีที่กำลังเดินทางไปเซ็นใบหย่า ดันมีอุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต แล้วแบบนี้ “เขา” และ “เธอ” จะจำได้มั้ยว่าเคยเกลียดกันมากแค่ไหน!

 

 

 

Insomniacs After School - ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม
ยังจำได้ไหมความรักของคุณหน้าตาเป็นแบบไหน
เมื่อความรักชวนคุณออกไปนับดาวด้วยกัน         Kimi wa Houkago Insomnia ( Insomniacs After School )นาคามิ กันตะ เด็กชายนักเรียน ม.ปลาย ผู้กำลังประสบปัญหาการนอนไม่หลับได้มาพบเจอกับ มางาริ อิซากิ เด็กสาวที่มีปัญหาเดียวกันกับเขาหลังเลิกเรียน ทั้งคู่จะแอบไปงีบหลับช่วงสั้นๆ ที่หอดูดาวของโรงเรียนที่ถูกปิด เรื่องราวชวนฝันในค่ำคืนที่นอนไม่หลับของวัยรุ่นมัธยมปลายคู่นี้กำลังเริ่มต้นขึ้นที่โนโตะ เมืองริมทะเลแสนสงบของจังหวัดอิชิคาวะเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจตั้งชมรมดาราศาสตร์ขึ้นมาใหม่

 

 

 

 

อานนเป็นนักเรียนตัวอย่าง
มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในรั้วสวัสดีศึกษา
ที่พร้อมพาตะลุยทุกซอกของระบบโรงเรียนไทย       อานนนักเรียนชั้น ม.6 เพิ่งไปชนะรางวัลเหรียญทองคณิตศาสตร์โอลิมปิค จนสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน อานนเองมีความฝันว่าอยากไปเรียนต่อต่างประเทศแม้ว่าเขารู้ดีต้องใช้เงินจำนวนมากโรงเรียนที่อานนเรียนอยู่เองก็ได้รับเลือกเข้าชิงรางวัลโรงเรียนดีเด่นจากสำนักงานการศึกษา แต่ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยเรื่องชวนปวดหัวของระบอบการศึกษารวมถึงกฏระเบียบล้าสมัยและอาจารย์ที่ทำโทษนักเรียนเกินกว่าเหตุ

วันหนึ่งอานนได้พบกับบี ผู้ชายแปลกหน้าที่เข้ามาทาบทามอานนให้เข้าร่วมกับธุรกิจเกี่ยวกับการโกงในขณะที่อานนต้องตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมการโกงหรือไม่ เหล่าเพื่อนๆ ในโรงเรียน ก็เริ่มรวมตัวกัน ประท้วงอาจารย์ที่ใช้ความรุนแรงกับนักเรียน  

อานนจะเข้าร่วมกับสิ่งไหนและการตัดสินใจของตัวเองในวัยรุ่นกลับส่งผลกระทบในจิตใจของเขาไปตลอด

 

 

 

Batman Returns
- แบทแมน รีเทิร์นส ตอน ศึกมนุษย์เพนกวินกับนางแมวป่า

เตรียมพบกับการกลับมาของอัศวินรัตติกาล
พร้อมด้วย แคทวูแมน และ เพนกวิน       ก็อตแธมซิตี้ กำลังเผชิญกับสองอาชญากรร้าย คือมนุษย์เพนกวิน และนางแมวป่า อีกครั้งที่แบทแมนต้องผจญกับความร้ายกาจของคู่ปรับสองบุคลิก ในขณะที่มนุษย์เพนกวินพยายามทำทุกวิถีทางที่จะเป็นนายกเทศมนตรีของก็อตแธม ด้านนางแมวป่า ก็พยายามใช้เสน่ห์ยั่วยวนแบทแมน เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง

 

 

 

Mary is Happy, Mary is Happy
ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดรอบพิเศษ พร้อม Q&A
รอบเวลา 14.00 น. ที่ SFW เซ็นทรัลเวิลด์

(เข้าฉายวันที่ 25 - 26 พ.ย. 66)           ฉลองครบรอบ 10 ปีหนัง mary is happy, mary is happy หนังวัยรุ่นที่สร้างจากทวิตเตอร์จริงของหญิงสาว กลายมาเป็นเรื่องราว coming of age สุดมั่วสัดของแมรี่และซูริ ที่ทั้งคู่จะต้องเผชิญสถานการณ์ประหลาดตามที่ทวีตจัดมาให้ แบบที่พวกหนูควบคุมอะไรไม่ได้เลยค่ะพี่

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย :: sfcinema.co/SFapp