John Wick 4 เดือดทุกความคุ้ม มันส์จัดเต็มที่ เอส เอฟ

Movie News22 มีนาคม 2566

เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนัง คลิกเลย

 

 

หนทางเดียวที่จะรอดและได้รับอิสระ..
คือบุกสภาสูงแล้วถล่มมันให้ "จมวิค"

 


       "John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4" จะพาผู้ชมไปสู่ "จักรวาลนักฆ่า" ที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ "จอห์น วิค" (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ นั่นคือต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่ และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ! โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลกผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา

 

 

เดือดหยุดโลก! "คีอานู รีฟส์" ปะฉะดะ "ดอนนี เยน" จากสหายรักสู่ศัตรูแค้น

 


                โดยซีนแอ็กชันไฮไลต์โคตรเดือดที่ทั้งโลกต้องจับตา นั่นคือการปะทะกันของ "จอห์น วิค" (คีอานู รีฟส์) นักฆ่าเบอร์หนึ่งที่หวนคืนสู่วงการมือสังหารอีกครั้งเพื่อโค่นสภาสูงและประกาศอิสรภาพให้ตัวเอง กับ "เคน" (ดอนนี เยน) นักฆ่าบอดมือพระกาฬคนใหม่ที่สภาสูงส่งมาล่าหัววิค แม้เคนจะเป็นเพื่อนเก่าแต่เขาก็จำต้องหักหลังเพื่อน เพราะไม่อาจต้านทานอำนาจของสภาสูงได้ และกลายเป็นศัตรูคู่แค้นใหม่ของวิคไปโดยปริยาย นี่คือซีนเปิดสงครามนักฆ่าที่โชว์การต่อสู้กันอย่างดุเดือดและงัดทุกศาสตร์มาปะทะกัน ณ โรงแรมคอนทิเนนทัล สาขาโอซากา   "สมัยก่อน 'เคน' กับ 'จอห์น' เป็นเพื่อนซี้กัน พวกเขาไม่ได้ผิดใจกัน แถมยังมีบุคลิกคล้ายกันหลายๆ จุดอีกด้วย ซึ่ง 'ดอนนี เยน' มอบความดิบให้กับบทแต่ไม่เคยละเลยรายละเอียด ผมเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ เขาคือตำนานที่ยังมีลมหายใจ เขาเป็นคนทิ่วิเศษจริงๆ ผมเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเขา"

 

 

"บิลล์ สการ์สการ์ด" ศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ของ "จอห์น วิค"
ขุนนางจอมอำมหิตผู้กุมชะตา"จักรวาลนักฆ่า"       "บิลล์ สการ์สการ์ด" นักแสดงหนุ่มชาวสวีเดนสุดฮอตที่ทั่วโลกต่างตั้งรอผลงานใหม่ของเขากับบท "มาร์กีส์ เดอ กรามงต์" ขุนนางมหาโหดสุดอำมหิตผู้กุมชะตาทุกชีวิตใน "จักรวาลนักฆ่า" หนึ่งในสมาชิกสภาสูงที่จะตามล่าหัว "จอห์น วิค" ซึ่งถือเป็นความท้าทายและการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญของเขาที่รับรองได้เลยว่า "ยิ่งเล่นยิ่งโฉด อย่างโหดไม่มีพัก" แน่นอน

 

 

#######################

 

 

หนังก็มันส์.. โปรโมชันก็เดือด

 

รายละเอียดโปรโมชัน
ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง "John Wick : Chapter 4" ทุก 2 ที่นั่ง มีสิทธิ์ลุ้นรับ WORLDTECH SMART TV 43 นิ้ว จำนวน 25 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 8,990 บาท  (มูลค่ารวม 224,750 บาท)

รายละเอียดเพิ่มเติม :: https://bit.ly/3FJ6Kgp

 

 

 

 

รายละเอียดโปรโมชัน
ซื้อบัตรชมภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ The Bed Cinema by Omazz และ บัตรชมภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ / ที่นั่ง  First Class เรื่อง  "John Wick : Chapter 4" ทุก 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ APRILIA รุ่น SR GT 200 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 148,900 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม :: https://bit.ly/3JXA5Gk

 

 

 

 

รายละเอียดโปรโมชัน
สมาชิก SF+ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง "John Wick : Chapter 4" ทุกที่นั่ง รับทันที Collectible Ticket ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ มูลค่า 159 บาท จำนวนทั้งหมด 5,000 ใบ ( 1 รอบ / 1 ใบ / 1 สมาชิก )

รายละเอียดเพิ่มเติม :: https://bit.ly/3TCcbUk

 

 

 

 


SF Cinema แอปเดียวจบครบทุกเรื่องหนัง
โหลดเลย sfcinema.app.link/sfmedia